ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กัน นภัทร หวาน มารี ขั้นสุด! ลั่นไม่อยากทำให้เสียใจ เมินคอมเมนต์แง่ลบ

 


 


ทะเลาะบ้าง หวานบ้าง แต่ก็ยังรักกันดี สำหรับคู่ของหนุ่ม กัน นภัทร และสาว มารี เบิร์นเนอร์ ล่าสุดทำเอาแฟนๆฟินเป็บแถบกับคอมเมนต์ “น้องเจ็บ พี่เจ็บยิ่งกว่า” เป็ยการสยบดราม่างอนกันก่อนหน้านี้ไปเลย งานนี้พอได้เจอหนุ่มกัน เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจความสัมพันธ์เริ่มชีดเจนขึ้น เรียลขึ้น ไม่อยากทำให้อีกฝ่ายเสียใจ ส่วนคอมเมนต์แง่ลบขอปล่อยผ่าน


"ช่วงนี้งานเยอะนิดหนึ่งครับ  ก็หาเงินเก็บเงินไปเรื่อยๆ เผื่ออนาคต เพราะผมปลูกบ้านให้พ่อแม่ด้วย มีเป้าหมายเยอะแยะเลย อีกอย่างผมเองก็ไม่รู้ด้วยว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ทั้งในเรื่องของความมั่นคง เรื่องของสุขภาพ และเรื่องครอบครัว แต่ผมยังไม่ได้คิดไปถึงเรื่องแต่งงานเลยนะครับ ยังไม่ได้คิดเลยว่าจะต้องเก็บเงินไปแต่งงานเมื่อไหร่ แต่ก็เก็บไว้ก่อนดีกว่าเผื่ออนาคตข้างหน้า ทุกวันนี้ก็ทำให้มันดีที่สุดไปเรื่อยๆ"


แสดงว่าช่วงนี้ก็ไม่ค่อยมีงอนๆ กันแล้ว ?
"ก็เป็นธรรมดาของคนที่คบกันแหละครับ มีงอนกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง แต่เราก็ต้องพยายามเรียนรู้และเข้าใจ รวมถึงให้อภัยซึ่งกันและกัน
"

เราได้เห็นกระแสก่อนหน้านี้บ้างไหม ที่เราออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องงอน ?
"เห็นกระแสครับ แต่ส่วนตัวผม ผมจะไม่ค่อยโฟกัสคอมเมนต์ที่เป็นแง่ลบสักเท่าไหร่ เพราะผมอยากให้ทุกอย่างมันเป็นไปด้วยตัวเราเองจริงๆ อยากทำให้มันดีในทุกๆ วัน “


ทุกวันนี้ยังมีคอมเมนต์ที่ทำให้รู้สึกอึดอัดใจไหม ?
“อย่างที่บอก ผมไม่ค่อยโฟกัสกับคอมเมนต์ด้านลบสักเท่าไหร่ เพราะหลังจากที่ผมได้เรียนรู้ ได้มีบทเรียนมาครั้งหนึ่งแล้ว ผมก็รู้สึกว่าเราเลือกอ่านแต่สิ่งดีๆ ดีกว่า ส่วนอะไรที่มันเกินความควบคุม เราก็ไม่ได้ใส่ใจ คือผมเชื่อว่าทุกคู่มันต้องเจออุปสรรคอยู่แล้วครับ เพียงแต่ว่าเราเลือกมองมันแบบไหนก็เท่านั้นเอง"แสดงว่าถ้ามีอะไรเข้ามาเราก็สามารถรับมือได้หมด ?
"คิดว่านะครับ คิดว่า คือเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าในอนาคตข้างหน้าเราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง แต่อะไรที่เราเคยเจอแล้ว เราก็พยายามปล่อยวาง และไม่เก็บเอามาคิดในแง่ลบ ถือว่าเป็นการปลงนิดหน่อยแค่เฉพาะบางส่วน อย่างเช่นคอมเมนต์บางคอมเมนต์"

ภาพต่อยมวยแฟนๆ ฟินกับการตอบคอมเมนต์ของเรากับ มารี ?
"มุกครับ มันเป็นมุก เป็นแค่มุกที่แซวกันในคอมเมนต์เฉยๆ แค่นั้นเองครับ ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้หวานเลยด้วย เอาจริงๆ ช่วงหลังเราเรียลมากขึ้นด้วยซ้ำ เพราะช่วงแรกๆ เราหวานกว่านี้เยอะ"


คอมเมนต์ที่บอกว่า ถ้าเขาเจ็บ เราเจ็บกว่า อันนี้จริงไหม ?
"เจ็บจริงครับ คือผมก็ไม่อยากให้เขาเจ็บหรอก อย่างเวลาที่เราเผลอไปทำอะไรให้เขาเสียใจ เราเองก็เสียใจเหมือนกัน"


ที่บอกว่าเรียลขึ้น แสดงว่าช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างก็จะเห็นตัวตนของกันและกันมากขึ้น ?
"ใช่ครับ ใช่ ซึ่งเราก็พยายามปรับ ที่จริงเราปรับกันมาเยอะมากนะครับ เพราะเรามาจากคนละสังคมกันเลย มันก็เลยทำให้เราต้องเรียนรู้และปรับตัวกันเยอะมากกว่าปกติ ดังนั้นมันก็อาจจะมีบางอย่างที่ยังไม่เจอตรงกลาง ซึ่งเราก็ต้องค่อยๆ หาตรงกลางให้เจอกันทั้งคู่"


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: