ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บีม กวี เสียความรู้สึก หลังแฟนคลับแจ้งความโดนโกงบัตรแต่กลับเจอ ตร.พูดจาไม่ดี

 


 


รีทวิตข้อความของแฟนคลับ หลังเล่าเหตุการณ์เข้าแจ้งความโดนโกงบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ D2B Infinity Concert 2019 แต่กลับถูกเจ้าหน้าที่พูดจาไม่ดีใส่ ซึ่งล่าสุดหนุ่ม บีม กวี ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว ห่วงแฟนๆถูกหลอกซื้อบัตรปลอม เตือนให้ระวัง ยันไม่มีเพิ่มรอบ


เห็นว่าด้ฤกษ์คลอดแล้ว?
"มีแล้วครับ ก็น่าจะประมาณอาทิตย์หน้านี้แหละครับ เดี๋ยวลองดูครับว่าวันไหน (ยิ้ม)"


ยังมีอะไรที่ต้องกังวลไหม?
"ที่กังวลก็คือเขาเป็นท้องแฝด ท้องเขาก็จะใหญ่กว่าปกติมากๆ ครับ และเท่าที่ไปอัลตร้าซาวด์ครั้งล่าสุดน้องตัวใหญ่มาก ร่างกายเขาก็ต้องทนมาก เราก็สงสารเขามากๆ เลย ใจจริงก็คิดว่าหนูออกวันไหนได้หนูก็ออกเถอะ (ยิ้ม)​"


ภรรยาสภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง?
"จิตใจสบายมากครับ ดีทุกอย่าง แฮปปี้"


เราต้องลดงานเพื่อที่จะดูแลเขาอย่างใกล้ชิดไหม?
"ไม่ครับ ก็ทำงานปกติเท่าที่รับไปครับ แต่เวลาที่ไม่ได้ทำงานเราก็อยู่กับเขาตลอด คอยดูแล"


บัตรคอนเสิร์ตขายหมดเร็วมาก?
"ก็ดีใจนะครับ (ยิ้ม)​ ไม่รู้จะพูดยังไง ก็อยากจะขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ และอยากจะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความรู้สึกดีๆ ในคอนเสิร์ตดีทูบีครับ"


จะมีเพิ่มรอบไหม?
"เพิ่มรอบคงไม่มีครับ น่าจะมีแค่รอบเดียวสำหรับตอนนี้นะครับ"


เห็นว่ามีบัตรผี บัตรปลอมออกมาเกลื่อนเลย?
"ก็อยากจะบอกทุกคนที่กำลังหาซื้อบัตรก็คือดูให้ดีๆ ครับ  ถ้าเขาบอกว่าให้โอนเงินไปก่อน ก็อย่าทำ ไปเจอหน้ากันแล้วรับบัตรกับมือดีกว่า หรือต่อให้มันไกลแค่ไหนขอให้ไปรับบัตรกับมือ เห็นหน้าเขาดีกว่า เพราะมันมีการหลอกกันเยอะในอินเตอร์เน็ต มีคนที่เสียหายเยอะมาก เราก็เสียใจ แต่เราก็ไม่รู้จะทำยังไง ไม่รู้จะช่วยแก้ไขเรื่องนี้ยังไงดี"


ที่เราโพสต์เหมือนเสียความรู้​สึกที่ตำรวจพูดกับคนที่ไปแจ้งความ?
"จริงๆ เรื่องนี้ไม่ได้อยากพูดให้มันต่อออกไปอีกนะครับ แต่ก็ขอเล่าก่อนแล้วกัน คือมีน้องคนนึงโดนโกงบัตรนี่แหละ เหมือนเสียตังค์ไปซื้อโดยที่ไม่ได้บัตรกลับมา เขาก็เลยไปแจ้งความ แล้วคุณตำรวจที่รับแจ้งก็อาจจะพูดจาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เขาก็เลยเอามาโพสต์ในอินเตอร์เน็ต ผมไปอ่านเจอ แล้วก็รู้สึกว่าบางทีบางคำพูดมันก็แรงมาก ด้วยความรู้สึกตอนนั้นก็เลยพิมพ์ออกไปว่า ใจร้ายจัง มันก็เป็นความรู้สึกตอนนั้น ซึ่งเราอยากจะบอกว่าการพูดแบบนี้มันใจร้ายนะ มันทำให้คนอื่นเสียความรู้สึก นั่นคือสิ่งที่ผมรู้สึกตอนนั้น ก็จบไป แต่มันก็จะมีคนที่เข้ามาทวิตต่อ ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกว่าผมไม่อยากจะพูดเรื่องนี้ต่อ เพราะว่าความรู้สึกตอนที่เราอ่าน เรารู้สึกจริง แต่ความเป็นจริงที่เกิดขึ้นเราไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้นด้วย เราไม่รู้ว่าเหตุการณ์นี้มันเป็นยังไง หรือสภาพแวดล้อมในการที่มันเกิดเหตุการณ์นี้มันเป็นยังไง หรือว่าเขาพูดจริงหรือเปล่า คือเราไม่สามารถรู้ได้เลย มันก็มีแต่ความเสียใจที่ได้ยินเรื่องราวแบบนี้เท่านั้นเอง แล้วเราก็ได้แสดงออกไปแล้ว ก็คือจบแค่นั้น อีกอย่างคือพอเราได้แสดงความรู้สึกของเราออกไปก็จะมีน้องๆ ที่รักดีทูบีเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อ ซึ่งในหลายๆ ความคิดเห็นมันเป็นการเหมารวม คือเวลาคนพูดอะไรแบบนี้ โอเคเขาอาจจะพูดจาไม่ดี แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะไปว่าองค์กรที่เขาอยู่ภายใต้ได้ว่าทั้งหมดเป็นคนไม่ดีหมดเลย ซึ่งมันไม่ใช่ มันเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคลซึ่งเขาพูดออกมา ฉะนั้นผมไม่สามารถไปควบคุมตรงนั้นได้ ผมเลยคิดว่าผมไม่อยากจะพูดจาอะไรต่อไป"แดนว่ายังไงบ้าง?
"เพิ่งเจอแดนเมื่อวานนี้เอง เพราะเราซ้อมคอนเสิร์ตกัน แดนเขาก็งง เพราะอยู่ก็มีคนมาถามเขา เขาก็บอกว่าเขาอ่านผ่านๆ เขาก็รู้สึกเหมือนอย่างที่ผมรู้สึกแหละ แต่ที่ผมไม่ได้ลบ เพราะรู้สึกว่าคำว่าใจร้ายจังมันก็ไม่ได้ว่าใคร แล้วมันก็เป็นความรู้สึกของเราว่าเรารู้สึกยังไงกับคำพูดตรงนี้ ว่าถ้าเกิดใครมาพูดแบบนี้เขาก็ใจร้ายมาก แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจมากหรอกครับ ถ้าเราไปใส่ใจทุกคำพูดของคน เราก็ไม่มีความสุขหรอกครับ"


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: