ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เฉลยแล้ว นาน่า ท้องจริงไหม? แคปชั่นอ่านไปลุ้นไป


 


          ทำเอาคนอ่านลุ้นไปตามๆ กัน สำหรับภาพและแคปชั่นล่าสุดของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ลงรูปคู่ภรรยา นาน่า ธัญยม และทำให้หลายคนลุ้นว่าคู่นี้กำลังจะมีข่าวดีหรือไม่ หลังจากเพิ่งแต่งงานกันเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และทั้งคู่ที่เปิดใจในวันวิวาห์ว่าอยากจะมีน้องเลย


 


          โดยหนุ่มณัฏฐ์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความไว้เพราะว่ามีคนคิดว่านาน่าท้องแล้วหรือไม่ เพราะเห็นท้องป่องเบาๆ และขอบคุณในความหวังดีและเป็นห่วง ส่วนตอนนี้ทั้งคู่ก็พยายามกันอยู่ เพราะอยากได้ทั้งลูกสาวและลูกชาย


 


          "หลังจากที่แต่งงานมาได้สองเดือนกว่าๆ บวกกับความพยายามในการมีน้องโดยการพาภรรยาสุดที่รักของผมไปเที่ยวบ่อยมาก เพื่อสร้างบรรยากาศและทำให้นางผ่อนคลาย วันนี้พวกเราสองคนมีความยินดีที่จะประกาศว่า นาน่า...อ้วนขึ้นครับ คนทักมาเยอะมากเห็นนางท้องป่องเบาๆ เหมือนคนท้อง ไม่ใช่แค่นาน่าคนเดียวนะครับ ผมก็อ้วนขึ้นครับ ขึ้นมา 5 โลละ ลดด่วน"


 


          "ขอบคุณในความหวังดีและเป็นห่วงนะครับ พวกเราพยายามกันอยู่ แบบชิลๆ ไม่คิดอะไรมาก เค้าอยากมาเมื่อไหร่ก็มา #nanapoomnewchapter #โอกินว่าซ่าก๋ากั่น #เราปล่อยแล้วท่านสิยังไม่ปล่อย #ไม่ได้ท้องแค่อ้วน #อยากได้ลูกสาวตามด้วยลูกชาย #จะมาพร้อมกันพ่อก็ไม่ติดนะลูก #แต่แม่เขาจะเหนื่อย #พ่อก็เหนื่อยเลยอยากเหนื่อยทีเดียว" ปิดท้ายด้วยแท็กหัวเราะยาวมาก "#555"


 


          เรียกว่าสับขาหลอกจริงๆ สำหรับแคปชั่นของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เอาเป็นว่าขอให้ทั้งคู่สมหวังมีลูกสาวลูกชายอย่างที่หวังเร็วๆ นะคะ


 


 


Cr : IG @nut_devahastin,@nana_skydizzy


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: