ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กระแต อาร์สยาม เคลียร์ข่าวหลังโดนเมาท์ ซิลิโคนแตก


 


หลังจากก่อนหน้านี้นักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ป่วยหนัก เพราะหน้าอกเป็นฝีอักเสบต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นการด่วน แต่ต่อมาก็มิวายมีดรามาจากชาวเน็ตว่า สาวกระแตแอบไปทำหน้าอกจนซิลิโคนแตก

      งานนี้ สาวกระแต จึงออกมาโพสต์ชี้แจงว่าความจริงคืออะไร โดยนักร้องสาวเปิดเผยว่า ตนเองน้ำเหลืองไม่ดีมาตั้งแต่เด็ก และเป็นฝีบ่อย การป่วยครั้งนี้คือการเป็นฝีที่หน้าอก ต้องผ่าตัด รับยาฆ่าเชื้อ และระบายหนองออก ตนทนเจ็บปวดทรมานทั้งคืน อีกทั้งยังต้องนอนโรงพยาบาลเป็นเดือนๆ พร้อมยกตัวอย่างคอมเมนต์ที่เข้ามาแขวะเรื่องทำหน้าอก กล่าวว่าถ้าทำนมจริง นอนโรงพยาบาลแค่คืนเดียวก็กลับบ้านได้แล้ว


      นอกจากนี้แล้ว สาวกระแตยังถูกคอมเมนต์จวกว่าเรียกร้องความสนใจขณะนอนโรงพยาบาลอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็กล่าวว่า เรื่องบางเรื่องมันอยู่ที่ว่าเลือกจะมองอย่างไร และเรื่องนี้ทำให้เห็นว่ามนุษย์มีความคิดที่ไม่เท่ากันจริง ๆ แต่ตนเองก็จะคิดบวก ไม่อยากทุกข์กับคำพูดของใคร


 


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


“กาสะลอง” ยังบ่จบ!555 . . #วันนี้จะลงคลิปสอนแต่งหน้าลุคนี้ ไค่อยากเป๋นญาญ่า แต่หน้าบ่ได้ ก็ต้องพึ่งเทคนิคแต่งหน้าขั้นเทพกันหน่อย555🤣🙈 (คลิปนี้ แตสอนเป๋นภาษาเหนือตวยเน้อ><) . . #เดี๋ยววันนี้20.00 อัพลงช่อง YouTube : KT Kratae เน้อเจ้า . . #ฝากกดติดตามกั๋นนักๆเน้อเจ้านะ 🙏🏼🤩 #แต่งตามแต


โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ ก.ค. 30, 2019 เวลา 2:23am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Nothing lasts forever.💛


โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ มิ.ย. 1, 2019 เวลา 11:46pm PDT

ขอบคุณ - IG@krataersiam8


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: