ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เก้า สุภัสสรา จ่อควง เชา ชวลิต เติมความทริปอังกฤษ


เก้า สุภัสสรา จ่อควง เชา ชวลิต เติมความทริปอังกฤษ


     โหมทำงานแน่นเกือบ 7 วันสำหรับสาวเก้า สุพัสสรา งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากว่าไม่ค่อยได้เจอหวานมจหนุ่มเชา ชวลิต สักเท่าไหร่ แต่ฝ่ายชายก็เข้าใจไม่นอยด์ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวเก้า งานนี้เจ้าตัวเลยอัพเดทว่าเตรียมควงฝ่ายชายไปเติมความหวานในทริปอังกฤษพร้อมแก๊งเพื่อนๆด้วย


อัพเดทผลงานตอนนี้มีอะไรบ้าง?
“ตอนนี้มีละคร 2 เรื่องกำลังถ่ายทำอยู่ เขาวานมให้หนูเป็นสายลับกับพี่กรท วรินทร และตราบฟ้ามีตะวัน กับพี่หมาก ปริญค่ะ ภาพยนตร์ยังอยู่ ยังไม่ออกโรงค่ะ มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทองค่ะ ฟีดแบกดีนะคะ คือจริงๆเก้าว่ามันหลายมุมแหละ หนังไทย ภาพยนตร์ไทย อยากให้ทุกคนเข้าไปแล้วไม่เครียด ด้วยสถาการณ์บ้ายเมืองตอนนี้ตลอดเวลา ตึงเครียด ก็อยากให้เข้าไดูในโรงหนัง เข้าไปแล้วไม่ต้องคิดมาก เข้าไปขำค่ะ อยากก็อยากได้รอยยิ้มจากคนดู รายได้หนูไม่รู้เลยค่ะพี่ (หัวเราะ) เอาจริงๆหนูไม่ได้เช็คเลยค่ะ ก็น่าจะโอเคนะะจากทีมงาน แต่ไม่ได้มีใครมาฟัดแบกว่าเท่าไหร่แล้ว จริงๆเราไม่ค่อยคาดหวังด้วยคีะ สำหรับทีมนักแสดง เราแค่คาดหวังว่าออกไปแล้ว เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เต็มที่ที่สุด คนดูชื่นชม ชื่นชอบกับตัวภาพยนตร์ และตัวนักแสดง เราก็ถือว่าเราประสบความสำเร็จแล้วค่ะ”


ตอนนี้ชนกับภาพยนต์ต่างประเทศด้วย?
“ใช่ค่ะ โอโห..ชนมากเลยค่ะ ถ้าใครไม่อยากเครียดก็ไปดูนะคะ เลือกชมกันได้แหละ เหมือนอาหารค่ะ เราอยากจะเลือกอะไร แบบไหน ใันแบบไหน ก็ลองๆเข้าไปดูค่ะ”


ช่วงนี้ทำงานหนักมาก?
“ใช่ค่ะ ช่วงนี้หนักมาก 7 วันเลยค่ะ ก็เครียดมากเหมือนกันค่ะ”


ยังเติมพลังเติมใจให้กันอย่างไรบ้าง?
“ก็เติมค่ะ โดยการไปกินข้าว ไปกินของอร่อยๆ ก็เจอบ้างไม่เจอบ้าง ตามเวลาที่พอจะมีค่ะ”


เขานอยด์ไหมไม่ค่อยมีเวลา?
“ไม่มีนะคะ เคยถามหลายครั้งเหมือนกัรว่านอยด์ไหม เราไม่ค่อยมีเวลาให้เหมือนคนอื่นที่เขาเคยเจอ เขาก็ไม่ซีเรียส เขาเข้าใจตั้งแต่อยากทำความรู้จัก เริ่มคุยกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ก็ต้องเข้าใจในงานเรา”


เรากลัวว่าจะหวานน้อยลงกระทบความสัมพันธ์เราไหม?
“ไม่เลยค่ะ เหมือนเราโตๆกันแล้วค่ะ ช่วงอายุมันเป็นช่วงที่ทุกคนตั้งใจกันทำงาน หาเงิน เพราะฉะนั้นมันเป็นช่วงวัยที่ไม่ได้สนุกเหมือนตอนเด็กแล้วค่ะ ต่างคนก็ต่างเข้าใจกันอยู่แล้ว”


พยายามเคลียร์งานมาเจอกันบ้างไหม?
“มีภามตารางงานกันตลอดค่ะ มีว่างไหม เสร็จกี่โมง ละครเลิกกี่โมง เผื่อแวะมาเจอกันแปบนึง กินข้าวกัน ประมาณนี้มากกว่า”


มีแพลนยาวๆไหมในช่วงสิ้นปี?
“มีค่ะ เดี๋ยววันนี้บินไปอังกฤษค่ะ. มีพี่มะปราง โอบ พี่จูเนียร์ หนูนา ไปหลายคนค่ะ ก็มีไปเที่ยวปิกนิค ไปที่ที่เราไม่เคยไปค่ะ”


แพลนวางไว้นานแล้ว?
“นานแล้วค่ะ เพราะคิดว่าละครควหนักมาก ซึ่งหนักจริงๆ คิดว่าไปพักผ่อน ไปเที่ยวด้วย”


เป็นการใช้เวลาร่วมกัน?
“ใช่ๆค่ะ ตั้งแต่รู้จักกันมา ทริปนี้น่าจะเป็นทริปที่ใช่เวลาด้วยกันมากที่สุดแล้วค่ะ ทริปนี้ไปประมาณ 10-11 วันรวมเดินทางนะคะ”


จะมีภาพคู่ไหม?
“ถ้ามีสวยก็จะลงค่ะ ถ้าหน้าหนูกับหน้าเจาได้ก็คงจะลงค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: