ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เทย่า ลั่นไร้สาระเสี่ยกำมะลออ้างเคยเป็นแฟน


เทย่า ลั่นไร้สาระเสี่ยกำมะลออ้างเคยเป็นแฟน 


     งานเข้าซะอย่างนั้นสำหรับสาวเทย่า โรเจอร์ หลังมีข่าวเสี่ยกำมะลออ้างเคยเป็นแฟน งานนี้เจ้าตัวรีบออกมาปฏิเสธ ยันไม่เตยรู้จัก และไม่ใส่ใจเพราะไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนตัวสงสารผู้หญิงที่โดนหลอกมากกว่า พร้อมอัพเดทความคืบหน้างานแต่งที่จะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้


เห็นข่าวที่เสี่ยกำมะลอแอบอ้างชื่อว่าเป็นแฟนกับเราไหม?
“มีคนเล่าให้ฟัง เห็นข่าวแล้วรู้สึกงงมากเพราะเราไม่รู้จักเขาเลย และไม่เคยเห็นหน้าเขาด้วยซ้ำ ถามว่าตกใจไหมก็ตกใจแต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนแอบอ้างว่าคบเทย่า ทั้งๆ ที่เทย่าไม่เคยคบเขา”


เขาแอบอ้างเรารู้สึกอย่างไร?
“คือเราก็สงสารผู้หญิงคนนั้น เพราะว่าเขาเสียหายที่สุด คือเขาโกหกเรื่องอื่นมากมายขนาดนั้น ทำไมคนถึงมาเชื่อเรื่องนี้ ”


โปรไฟล์ ที่เขาหลอกลวงมามีเยอะมาก?
“มันไร้สาระ สงสารผู้หญิงคนนั้น และหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คิดอีกเลย เทย่าไม่กังวลเลยว่าใครจะเข้าใจผิด คือถ้าข่าวออกมาเยอะขนาดนี้ และทุกคนเห็นว่าเขาร้ายขนาดนี้ ใครจะไปเชื่อว่าเราคบเขา ถามว่ามันทำให้เราเสื่อมเสียไหม เทย่าว่าไม่นะ ทุกเห็นข่าวคงคิวว่า โอ้โหโกหกขนาดนี้เลยเหรอ คงไม่มีใครคิดว่าเทย่าคบคนแบบนี้ได้ไง ทุกคนอ่านก็น่าจะรู้ว่าเทย่าคงไม่คบเขา”


แฟนเราว่าอย่างไรบ้าง?
“เขาบอกว่าไร้สาระมาก เทย่าดูสัมภาษณ์ไม่มีใครเชื่อหรอกเสียเวลา ที่ผ่านมาเทย่าไม่เคยคบคนไทยเลยทั้งชีวิต เคยคบลูกครึ่งมา 2 คน ซึ่งคนหนึ่งก็คือสามีในอนาคตของเทย่า คือเราก็ชัดเจน จะไปคิดอะไรกับคนอื่นที่เอาชื่อเราไปใช้”


ชื่อนี้ไม่เคยเข้ามาข้องเกี่ยวในชีวิตเรา?
“ไม่เคยเลย และที่ผู้จัดการมาเล่าให้ฟัง คือเผื่อมีนักข่าวมาถาม เราจะได้ไม่โง่มาก ถามว่าเราจะฟ้องเขาไหม คงไม่ฟ้องเพราะเขาน่าจะมีปัญหามากกว่าเอาชื่อเทย่าไปอ้าง คือมันไร้สาระ”


เคยโดนแอบอ้างแบบนี้มาก่อน ?
“ก็มีจนนักข่าวมาถามอะไรแบบนี้ตลอดเวลา คือเราก็บอกปัดๆไป คือถ้าเราให้ความสำคัญกับมัน มันก็จะเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าเราไม่ให้ความสำคัญทุกคนก็จะรู้ว่ามันไม่สำคัญ หลังจากวันนี้ก็แค่นี้แหละเพราะมันไม่สำคัญ เราไม่เคยคบเขา ไม่รู้จักเขา สงสารผู้หญิงคนนั้นมากที่สุด คือเทย่ามีเรื่องสำคัญมากมายในขีวิต ตอนนี้กำลังจะแต่งงาน”


ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
“ตอนนี้เหลืออีก 34 วันจะแต่งงาน ตื่นเต้น ตอนนี้เตรียมงานไปได้ 90 เปอร์เซ็นต์ พยายามคิดว่าเต็ม 100 จะได้ไม่เครียด พิธีจะจัดที่ไทย จะจัดพิธีที่ชายหาดที่ภูเก็ตและมีงานเลี้ยงที่กรุงเทพ ถามว่าเหมือนในฝันไหมก็หวังว่านะ แต่เทย่าไม่เคยมีความใฝ่ฝันถึงวันแต่ง เทย่าคิดแค่ว่าถ้าแต่งวันใดวันหนึ่งก็คงแต่งที่ชายหาด”


จัดวันเดียวจบใช่ไหม?
“จัด 2 วัน เพราะเราจะไม่มีพิธีไทย แต่จะมีพิธีฝรั่งจัดที่ชายหาดกับครอบครัวและเพื่อนสนิทเป็นพิธีเล็กๆ แล้วค่อยมาจัดพิธีใหญ่ที่กรุงเทพ ถามว่าหวั่นไหม กลัวมรสุมไหมก็นิดหนึ่ง แต่คิดว่าถ้าฝนตกเราก็เปียกก็แค่นั้นแหละ ถ้าตกเราก็คงแจกร่ม เพราะอย่างไรก็ตามวันนั้นก็จะเป็นวันที่เรามีความสุขที่สุด แขกเราไม่เยอะ มีไม่ถึง 100 ถามว่าตื่นเต้นไหมก็ตื่นเต้นเพราะจะมีครอบครัวและเพื่อนสนิทที่จะบินมา อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับเรา ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิต ที่จะมีทุกคนมาครบขนาดนั้นเพราะบินมาจากหลายประเทศด้วย ตื่นเต้นที่สุดตรงนั้นแหละ เพราะเขาจะมาฉลองกับเราและมาแชร์ความสุขของเราในวันนั้น”


เตรียมตัวกับชีวิตใหม่อย่างไรบ้าง ?
“ก็ไม่รู้เหมือนกัน คือเราก็พยายามแพลนงานแต่งงาน แพลนโน่นนี่นั่น งานรายละเอียดเยอะมากและยังไม่ได้คิดเลยว่าจะไปฮันนีมูนที่ไหน จะมีเวลาไหม เพราะฤดูของเขาปีหน้าจะเป็นอย่างไร คือไม่ได้คิดไกลมาก”


จะอยู่ไทยเลยไหม ?
“น่าจะอยู่ไทยอีกสักพัก เทย่ายังไม่มีแพลนที่จะย้ายกลับไปเมืองนอก แต่เราก็มีคุยเหมือนกันว่าในอนาคตถ้ามีครอบครัวอาจจะย้ายไปต่างประเทศ”


งานต่างประเทศต้องพับไปเลย?
“คือตั้งแต่เทย่ากลับมาไทยก็ต้องพับ เพราะงานที่เมืองนอกเราก็รับไม่ได้ถ้าเราไม่อยู่ที่โน่น เพราะเราต้องเทสงานต้องอะไร ถ้าเราไม่อยู่ เขาก็คงคิดว่าจ้างดีไหมเพราะยังไม่เจอตัวจริง ก็ยากนิดหนึ่ง”


แพลนเบบี๋มีเลยไหม?
“มีก้าอยามีเบบี้ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้วมั้ง (หัวเราะ) ผู้ชายกดดันมากกว่าผู้หญิง เทย่าคงไม่รีบ ขอเป็นภรรยาแป๊บนึงก่อนจะเป็นแม่เนอะ ก็เข้าใจแหละว่าเทย่าไม่สาวแล้ว ควรจะมีลูกได้แล้ว แต่เรายังไม่รู้สึกมีความกดดันจากครอบครัวน่าจะเป็นมีก้ามากกว่าที่เขาอยากจะมีลูกเร็วๆ ”


งานจัดเมื่อไหร่?
“ที่ภูเก็ต 10 พ.ย. ส่วนที่รุงเทพ วันที่ 14 พ.ย,มี่นายเลิศปาร์คเดี๋ยวเชิญกันอีกทีนะคะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: