ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป้ยัน แพรว เฌอมาวีร์ แค่น้อง เปรยมีคนคุยอยู่แล้ว


เป้ยัน แพรว เฌอมาวีร์ แค่น้อง เปรยมีคนคุยอยู่แล้ว 


     ออกมาชี้แจงสถานะความสัมพันธ์หลังถูกจับตามอง สำหรับหนุ่มเป้  อารักษ์ โดยงานนี้เจ้าตัวยัน สาวแพรว เฌอมาวีร์ แค่พี่น้องที่รู้จักกันมานานแล้วและชอบเล่นเซิร์ฟด้วยกัน ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้เรียกว่าฌสด ยอมรับมีคนคุยแต่ยังไม่ก้าวข้ามผ่านความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อน


“เดือนนี้หนังเข้าครับ 31 ตุลาคม โจรปล้นโจร เล่นกับน้องคิตตี้ครับ เรื่องนี้ก็น่าจะสนุกนะครับ มีหลากหลายสิ่งทีาจะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ครับ ความจริงเรื่องนี้ไม่ได้แอ็คชั่นมากเท่ากับขุนพัน 2 ที่เคยเล่นไป คนอื่นจะแอ็คชั่นมากกว่าผมครับ ผมจะปกติ สำหรับเรื่องนี้สนุกครับ น่าจะออกมาโอเค ก็แยากจะให้ทุกคนเข้าไปดูกันครับ เนื้อเรื่องมันซับซ้อนครับ เนื้อเรื่องคือเราเข้าไปปล้นโดยที่ไม่รู้ว่าโจรจริงเขาปล้นอยู่”


ล่าสุดมีข่าวกับสาวอีกแล้ว?
“หรอ (น้องแพรว เฌอมาวีร์) เป็นพี่น้องกันครับ มีข่าวด้วยหรอครับ ผมไม่รู้เรื่องเลยครับ ตั้งแต่เล่นละครเลือดตัดเลือดช่อง7 นานมากแล้วครับ แล้วก็รู้จักกันมาตลอดและไปเล่นเซิร์ฟด้วยกันครับ ไม่มีอะไรในกอไผ่ครับ”


สาวตัวจริงยังไม่มี โสดนานไปหรือเปล่า?
“ใช่ครับ โสดนานเลยครับ”


ไม่มีใครเข้ามาเลยหรอ?

“ไม่มีเลยครับตอนนี้ ไม่ได้มีอะไรแบบนั้นเลยครับ ถามว่าโฟกัสไหมก็โฟกัสนะครับ แต่ไม่ได้มีอะไรที่มั่นใจจะมาพูดได้ ยังไม่ได้มีอะไรแบบนั้น ก็มีคุยครับ แต่ยังไม่ได้แบบก้าวข้ามความสัมพันธ์ เป็นแบบเพื่อนๆกันไป ส่วนน้องแพรวก็เป็นแก๊งที่ชอบเล่นกีฬาเซิร์ฟครับ ก็ได้เจอกันบ้างครับ”


คนน่าจะมโนไปอย่างนี้?
“ใช่ครับ คิดว่าจะเป็นอย่างั้นนะครับ เพราะรู้จักกันมานานมากแล้วครับ”


ตัวจริงก็ยังคุยๆอยู่?
“ยังไม่รู้เลยครับ ยังไม่ได้สามารถบอกได้ว่าผมมีแฟนแล้ว”


เราอยากมีโมเมนต์อยากมีคนรักอะไรไหม?
“ไม่มีโมเมนต์ที่ยังไม่แน่ใจที่จะพูดมากกว่าครับ”


อะไรที่ทำให้เรายังไม่แน่ใจ?
“ผมชอบตอนบอก คือผมชอบอวดแฟนอยู่แล้วครับ แต่ว่าถ้าผมบอกแล้ววันหนึ่งผมเลิกกัน ผมก็ไม่ชอบตอนเลิกครับ”


ชื่อในลิสท์มีกี่ชื่อ?
“เดี๋ยวก่อนๆ เข้าใจอะไรผิด ไม่มีครับ ไม่ได้คุยเป็นเบอร์ครับ ถ้าคุยก็คุยคนเดียวครับ”


ถามถึงงานเพลง?
“ปลายเดือนตุลาคมอัลบั้มใหม่ออกครับ ทำเสร็จตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วครับ เดี๋ยวมีไปแจมกับคนอื่นบ้างครับ ส่วนอัลบั้มนี้ไม่มีคนอื่นแจม โปรดิวซ์โดยคุณฮิวโก้ มี 6 เพลง ออกมาแล้ว 4 เพลง เพลงล่าสุดชื่อเพลง ไม่บอก ผมคิดว่ามันแมสขึ้นนะครับ อยากให้คนได้ฟังเยอะขึ้น ก็ฝากด้วยนะครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: