ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชิปปี้ เคลียร์สถานะ 3 หนุ่ม อองตวน - นิว ชัยพล - บอย ปกรณ์


เรียกว่าโสด เนื้อหอมแบบสุดๆ เลยต้องออกมาเปิดใจถึงสถานะความสัมพันธ์กับ 3 หนุ่มอย่างหนุ่มนิว ชัยพล ที่กำลังถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ หรือแม้กระทั้งรุ่นพี่อย่างบอย - ปกรณ์ และอดีตคนเคยรักอย่างหนุ่มอองตวน ปินโต งานนี้สาวชิปปี้ ศิรินทร์ ก็เปิดใจเคลียร์ข่าวกับหนุ่มทีละคนที่กำลังเนข่าวอยู่ในตอนนี้ยันไม่รีเทิร์นรักเก่า ส่วนนิว และบอย นั้นก็เป็นเพื่อน พี่น้องกันไปก่อนสถานะกับนิว ชัยพล?
"กับพี่นิวเมื่อวานเราก็ได้ทำสตอรี่ให้ถาม พอดีถ่ายละครแล้วยังมีเวลาว่าง เราก็เลยได้อัปเดตกับแฟนๆ ก็คือเป็นเพื่อนกันค่ะ เราไปไหนมาไหนด้วยกัน จริงๆ ก็มีทริปจะไปดำน้ำด้วยกัน คือเราก็รู้จักกันมานานแล้ว เป็นเพื่อนกัน ลองศึกษากันมากกว่าเพื่อนไหม คือมันยังเป็นในสถานะเพื่อน แต่ก็ไม่ได้พัฒนาอะไร"


ท่าทีมีความเป็นไปได้ไหม?
"ถ้าถามความเป็นไปได้จากหนูนะคะ หนูว่ายังค่ะ"

ยังหรือว่าเป็นไปไม่ได้?
" คิดว่าไม่ค่ะ คือด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกัน รู้จักกันมานานแล้ว ถ้าจะพัฒนาก็ไม่รู้ค่ะ เขาก็ไม่ได้ทำอะไรที่ดูมากกว่าเพื่อน คือเขาเป็นคนไนซ์อยู่แล้วค่ะ"


พอเห็นข่าวแล้วได้คุยกันไหม?
"เห็นข่าวเราก็ไม่ได้อะไร เพราะเวลาเราไปกินข้าว ไปเที่ยว ก็ปกติ เขาก็ไม่ได้คิดมั้งคะ ไม่รู้ ต้องไปถามเขาเองแล้วกัน (หัวเราะ) คือเอาจริงๆ หนูก็ยังไม่ได้คุยกันในลักษณะอะไรแบบนั้น แต่ช่วงนี้เราก็ค่อนข้างที่จะงานยุ่งมาก ก็คุยกันน้อยลง คือช่วงที่ไปกินข้าวกัน ช่วงนั้นยังไม่ได้เร่งปิดกล้องขนาดนี้ ตอนนี้เรางานเยอะขึ้น เราก็คุยกันน้อยลง เราก็เลยไม่ได้คิดว่าเราจะพัฒนาอะไร"


เพราะโสดทั้งคู่ไหมคนเลยจับโยง?
"ก็น่าจะค่ะ เพราะว่าเราก็โสดมาสักพัก เขาก็โสดสักพัก แล้วก็มีเรื่องที่ค่อนข้างคล้ายกัน คนก็เลยแบบทำไมไม่ลองคุยกัน ถ้าเขาจีบจะโอเคไหม ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ ก็เดี๋ยวค่อยว่ากันแล้วกันค่ะ"


 กับ อองตวน รีเทิร์นไหม?
"ไม่คืนดีค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันแน่นอน เหมือนจริงๆ ชิปกับพี่อองตวนถึงตอนนี้ เราก็รู้จักกันมาเกือบจะ 10 ปีแล้วนะ คือมันนานมากแล้ว แล้วการเลิกกันไป มันไม่จำเป็นที่จะต้องเลิกติดต่อกัน เลิกคบกัน คนอาจจะไม่เข้าใจว่ากลับมาคุยกันแล้ว กลับมาฟอลโลว์กัน มันหมายความว่ามีโอกาสรีเทิร์นหรือเปล่า แต่ว่าสำหรับชิป ชิปรู้สึกว่าเรามีความรู้สึกดีๆ ให้เขามานาน แล้วพอเลิกกัน ก็ยังรักอยู่นะ แต่ไม่ใช่ในฐานะคนรักแล้ว"


ตอนนั้นเหมือนเราโกรธเขา ตอนนี้คือตัดความรู้สึกนั้นไปแล้ว?
"ตอนนั้นเราไม่ได้โกรธ แต่ว่ามันก็มีความรู้สึกที่เราเสียไป แล้วเรารู้สึกว่าเราไม่อยากเห็น เพราะเราก็ต้องรักษาตัวเองในช่วงนั้น แต่ว่าช่วงนี้เราโอเคแล้ว เรามูฟออนมาแล้ว เราก็ไม่ซีเรียสเรื่องอะไรพวกนี้แล้ว ทุกวันนี้ยังคุยกันได้ เราไม่ได้คุยกันในฐานะแฟน คือถ้ามีอะไรก็ยังคุยกันได้ เพราะเรามีผู้จัดการคนเดียวกันอยู่"


ถ้าเขาเปิดตัวเองให้คนอื่น?
"โอเคค่ะ โอเคมากเลยค่ะ สำหรับหนู ยังเป็นพี่น้องที่ปรึกษาได้นะ ถ้าจะปรึกษาเรื่องสาวก็ได้นะ เพราะชิปก็คงปรึกษาเขาเหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรให้ปรึกษาค่ะ แต่ก็ยังมีอัปเดตชีวิตกันและกันอยู่บ้าง จริงๆ ก็ยังไม่มีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ก็คุยไลน์บ้าง โทรคุยบ้างถ้าเกิดว่ามีอะไร"


 


 


 


 กับ บอย ปกรณ์ ?
"แล้วเมื่อวานที่ตอบคำถามในไอจี ก็คือวนอยู่ 3 คนนี้(หัวเราะ) พี่บอย ก็เป็นพี่บอยค่ะ"


เป็นที่หนึ่งในใจ?
"หนูต้องเป็นที่หนึ่งในใจพี่บอย ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอเหมือนกัน ก็แกล้งๆ เล่นๆ ไปอย่างนั้นล่ะค่ะ หวงพี่บอยไหม ไม่หวงค่ะ พี่บอยน่าจะหวงหนูนะคะ (หัวเราะ) ส่วนใหญ่เขาจะเป็นแนวห่วงมากกว่า เรื่องแต่งตัวหรืออะไรแบบนี้เวลาลงมากกว่า"


แฟนคลับเชียร์เยอะเหมือนกัน?
"ใช่ค่ะ หนูก็เชียร์ตัวเองเหมือนกัน (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ จะมีโอกาสเป็นไปได้ไหม ยังไม่ได้คิดอะไรเลยค่ะ"


เคยคิดเล่นๆไหมถ้าเรากับพี่บอยเป็นแฟนกัน?
"ก็ยังไม่ได้คิดว่าถ้าเป็นแฟนกันจะเป็นยังไงค่ะ (หัวเราะ) ก็คงตลกดีค่ะ เขาโสดไหม ไม่รู้ค่ะ หนูไม่รู้เลยจริงๆ มีเปล่า ก็ไม่มีอะไรกับทั้ง 3 คนเลยค่ะ ตัวเองยังโสดค่ะ ช่วงที่ผ่านมาถามว่าโอเคไหม ก็โอเคนะคะ แต่ว่าช่วงนี้รู้สึกโอเค แฮปปี้"


แต่เราก็โพสต์อ่อนเยอะเหมือนกันนะ?
"มีนิดหนึ่ง ก็เล่นๆค่ะ ใครอยากรับก็รับ ไม่ได้เช็กเรตติ้งนะ คือเราก็ไม่ได้คิดอะไร ตลกๆ ก็มีมาคุยบ้าง แต่ว่าเราก็เลือกเยอะค่ะ เปิดตัวเองไหมคือตอนนี้หนูก็ไม่รู้ว่าหนูเปิดตัวเองเปล่า แต่เราเป็นคนที่อินกับเรื่องความรัก ถ้าเกิดมีคนที่ทำให้รู้สึกอยากคุย ก็คงคุยค่ะ"


หรือเรารอโอกาสจากทั้ง 3 หนุ่มนี้?
"ตอนนี้ทั้ง 3 คน ยังไม่มีโอกาสทั้ง 3 คน ถามว่าตัดไปเลยได้ไหม ถ้าพี่อยากตัดก็ได้ค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้เราทำงานก่อนค่ะ แต่ก็ไม่ได้บอกว่าโฟกัสเรื่องงาน เราก็ยังมีเวลาคิดอยู่บ้าง แต่คิดว่าไม่ใช่ใครใน 3 คนนี้ ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องเป็นคนนอกวงการหรือในวงการ ใครก็ได้ที่เรารู้สึกว่าเราโอเค แล้วเขาโอเคกับเรา"


คนใหม่ที่เข้ามาต้องเป็นแบบไหน?
"คือเราเป็นคนชิลๆ ไง ก็จะไม่ชอบคนโกหก เป็นคนชิลๆ ไม่วางกรอบให้เราเยอะ เข้าใจเราแค่นั้น ชิลๆ ง่ายๆ ถ้ามีหนูเปิดอยู่แล้วค่ะ ไม่มีอะไรต้องปิดอยู่แล้วค่ะ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: