ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย พิษณุ ควง อาแมนด้า เดินสายไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอลูก


 


 พร้อมมากเรื่องปั๊มทายาท หลังจากนักแสดงหนุ่ม บอย พิษณุ แต่งงานกับภรรยาสาว อาแมนด้า ชาวสวีเดนมาได้ไม่นาน หนุ่มบอยก็ตั้งเป้าอยากมีลูกทันที

ล่าสุดหนุ่ม บอย ได้ควงคุณภรรยาไปไหว้พระทำบุญที่ จ.เชียงใหม่ พร้อมกับโพสต์อินสตาแกรมว่า "เอาบุญมาฝากครับสาธุๆ อยากจะขอพรไหว้พระขอลูกซักคน ใครพอมีวัดแนะนำมั้ยครับ555"  งานนี้แฟนๆ และเพื่อนๆ ก็พากันเข้ามาแนะนำสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ให้หนุ่บอยพาภรรยาเดินสายขอลูกกันแบบล้นหลาม จริงจังขนาดนี้เห็นทีว่าอีกไม่นานแฟนๆ คงจะได้เห็น บอยจูเนียร์แล้วแน่ๆ เลย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เอาบุญมาฝากครับสาธุๆ อยากจะขอพรไหว้พระขอลูกซักคน ใครพอมีวัดแนะนำมั้ยครับ555 😅😅😅


โพสต์ที่แชร์โดย Boy Pisanu Nimsakul (@boy_pisanu) เมื่อ ต.ค. 7, 2019 เวลา 6:48pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ไปแอ่วเจียงใหม่เจ้า😋😋😋


โพสต์ที่แชร์โดย Boy Pisanu Nimsakul (@boy_pisanu) เมื่อ ต.ค. 6, 2019 เวลา 6:27pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ภรรยาอยากมาที่นี่มาก🥰🥰หนึ่งชม.นิดๆขับมาถึงแม่แตง..ที่นี่เป็นมากกว่าปางช้าง..ที่นี่ดูแลช้างที่ถูกทารุณและจากกับดักต่างๆหรือแม้แต่เหยียบกับระเบิด..ฟังน้องแป้งที่มาช่วยแนะนำแล้วรู้สึกหดหู่กับอดีตของช้างหลายๆตัวที่ถูกทำร้าย..ใช้งาน..กดขี่..จนพิการไปหลายตัว..แต่วันนี้พวกช้างกลับมามีชีวิตใหม่กับชีวิตใกล้ธรรมชาติ elephant nature park ถ้าใครได้ยินชื่อนี้แล้วอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาพวกเค้าบริจาคได้เลยนะครับ จากช้างกว่า 80ตัว ยังมีหมาแมวอีกกว่า 1000 ตัวซึ่งบางตัวก็พิการต้องใส่ล้อให้น้องๆเดินได้ #มีความสุขที่ได้มาที่นี่จริงๆ #elephantnaturepark #elephantnatureparkchiangmai


โพสต์ที่แชร์โดย Boy Pisanu Nimsakul (@boy_pisanu) เมื่อ ต.ค. 7, 2019 เวลา 4:46am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


อิตาลี 🇮🇹สวิตเซอร์แลนด์🇨🇭 ทัก ทริป จิบไวน์ นอนดึก ตื่นสาย ไม่ย้ายบ่อย ตื่น9ออก11 ไม่รีบๆ เที่ยวกับครอบครัวเจ เจตริน และ บอย พิษณุ ตั้งแต่ 25ตุลาคม-1พฤศจิกายน อยู่ด้วยกันทุกวัน นอนอิตาลี 3คืน (เกาะเวนิส และ ทะเลสาบบรูโน่) นอนสวิส 2คืน (เบอร์เกนสต๊อก แช่น้ำแร่มองภูเขา) ดื่มชิลดึกทุกคืน กลางวันชอบปิ้ง ตามนั้น หัวละ 215,000- สนใจโทร 090-00671964 Line ID : @divavacation สนุกซิจ๊ะ 😁


โพสต์ที่แชร์โดย Boy Pisanu Nimsakul (@boy_pisanu) เมื่อ ต.ค. 8, 2019 เวลา 7:53am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ม่วนขนาด Zipline 😂😂😂


โพสต์ที่แชร์โดย Boy Pisanu Nimsakul (@boy_pisanu) เมื่อ ต.ค. 8, 2019 เวลา 7:50pm PDT

 


 


ขอบคุณ - IG@boy_pisanu


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: