ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเฟิร์น โพสต์แคปชั่น จีบไม่จีบเอาให้แน่ แฟนคลับสงสัยตั้งใจส่งถึงใครหรือเปล่า?


 


          ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โพสต์แคปชั่นชวนสงสัย ส่งถึงใครหรือเปล่า บอกอยากจีบก็เอาให้แน่ ตอนนี้แม่ยังไม่มีลูกเขย แฟนคลับรีบคอมเมนต์แท็กถึง ไป๊ ตะกอง


 


          ตั้งแต่กลับมาเป็นสาวโสดก็เนื้อหอมไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ปัจจุบันนี้สวยวันสวยคืน เสน่ห์แรงจนทำให้มีหนุ่มๆ ทั้งในและนอกวงการตามจีบเพียบ รวมไปถึง Paing Takhon (ไป๊ ตะกอง) นายแบบหนุ่มชาวเมียนมาสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ ก็ตกหลุมรัก พร้อมบอกว่า สาวใบเฟิร์น เป็นสาวในสเปก จนแฟนๆ อดเชียร์จับคู่จิ้นไม่ได้


 


          ล่าสุด วันที่ 8 ตุลาคม 2562 สาวใบเฟิร์น ก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮาไม่น้อย หลังออกมาโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นหยอดมุกเสี่ยวว่า "จีบไม่จีบเอาให้แน่ พอดีคุณแม่ยังไม่มีลูกเขย #แฮ่ cr. @fernzzupar #เสี่ยวสู้ผู้จัดการ" ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์แซวกันเพียบ แถมยังมีบางรายแอบแท็กถึง หนุ่มไป๊ ตะกอง ว่า อยู่ไหน รีบมาด่วน เขาถามถึงความชัดเจนแล้ว อยากเห็นทั้งคู่เป็นแฟนกันมากๆ คงจะเหมาะสมไม่น้อย


 


         งานนี้ก็ไม่รู้ว่าแค่ลงแคปชั่นเสี่ยวจริงๆ หรือจะแอบส่งสารให้ใครเป็นพิเศษหรือเปล่า แต่ก็เชื่อได้เลยว่าคงมีหนุ่มๆ หลายคน กดบัตรคิวเข้าแถวรอยื่นใบสมัครขอเป็นแฟน สาวใบเฟิร์น แน่นอน


  


Cr : IG @baifernbah,@paing_takhon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: