ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพนเค้ก สุดซวยโดนทุบกระจกรถกลาง LA ฉกของสำคัญหายเกลี้ยง

นางเอกสาวแพนเค้ก เขมนิจ ได้โพสต์คลิปขณะกำลังนั่งอยู่บนเครื่องบินพร้อมเผยประสบการณ์หลังถูกทุบกระจกรถกลาง LA โดนฉกของสำคัญอย่าง Passport หายไปด้วย โดยเผยว่า "ได้ขึ้นเครื่องเรียบร้อยค่ะ ทริปนี้นะคะที่ LA เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เพราะว่าเราไปในสถานที่ท่องเที่ยว แล้วเจอทุบกระจกรถ เลยทำให้โดนเอาเอกสารสำคัญไปนะคะ ซึ่งหนึ่งในนั้น ในกระเป๋าของแพนก็คือพาสปอร์ตค่ะ"

"โอ้โห เป็นครั้งแรกกับการเดินทางจริงๆ ที่เจอเรื่องไม่คาดฝันแบบนี้นะคะ ต้องแก้ปัญหายังไง อันดับแรกคือเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของหนังสือเดินทางไทยค่ะ เลยรีบขอคำแนะนำไปที่อธิบดีกรมการกงศุลนะคะ ว่าเราจะแก้ปัญหานี้ยังไง เพราะเราจะต้องรีบขึ้นเครื่องกลับในคืนนี้เหมือนกัน ท่านก็เลยให้คำแนะนำมา ให้ติดต่อไปที่กงศุลใหญ่ที่ LA ก็ได้ขอคำแนะนำจากท่าน และก็ขอได้ทำเอกสารใหม่นะคะ"

"ข้อควรระวังอย่างหนึ่งอย่าทิ้งของไว้ในรถ เอกสารสำคัญควรอยู่ติดตัวตลอดเวลานะคะ คราวนี้ก็พูดได้เต็มปากเพราะว่า เป็นประสบการณ์ตรงของตัวเองกับคุณแม่ด้วย และก็ขออณุญาตฝากไว้ขอบคุณทุกคนค่ะ ขอบคุณท่านอธิบดีกรมกรากงศุลนะคะ และก็สสายการบิน EVA AIR นะคะ และเราก็ได้เดินทางกลับบ้านนะคะ โดยสวัสดิภาพค่ะ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Fall in love with @adidasRunning X @Missoni collection feature adidas's iconic UltraBoost and Missoni "Space-Dying" technique. #adidasThailand #CREATEDWITHADIDAS 💙💙💙

โพสต์ที่แชร์โดย PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Go where your breathe free🧘🏻‍♀️

โพสต์ที่แชร์โดย PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

𝑾𝒂𝒃𝒊𝒔𝒂𝒃𝒊 🍂🍁🍂🍁🍂 . . . “ คำกล่าวของคนญี่ปุ่น แปลว่า ในความไม่สมบูรณ์ มันก็มีความสวยงามในตัวเองเช่นกัน “ #ช่วงนี้ฮอกไกโดอยู่ในช่วงใบไม้เปลี่ยนสีแต่ละที่ที่ไปก็จะมีใบไม้แดงๆส้มๆเหลืองๆเต็มไปหมดก็ได้อีกบรรยากาศค่ะ 🍁🍂🍁🍂🍁🍂🍁🍂 #gooddayhokkaido @gooddayhokkaido Cr. @maria_na_klaibaan 🍂🍁😀🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) เมื่อ

ที่มา : khemanito

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: