ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมาก ยิ้ม คิมเบอร์ลี่ ใส่แหวนที่ให้ตลอด ลั่นไม่คิดหวานแข่งคู่ ณเดชน์


เรียกว่าความหวานไม่มีตกเหมือนกัน สำหรับคู่ของหนุ่มหมาก ปริญ และสาวคิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ หลังจากเพิ่งแอนนิเวอร์ซารี่กันไปหมาดๆ งานนี้หลายคนก็จับสังเกตุเห็นว่าสาวคิมเบอร์ลี่ใส่แหวนที่หนุ่มหมากให้ติดตัวอยู่ตลอด ล่าสุดได้เจอหนุ่มหมาก เจ้าตัวก็เปิดใจ พร้อมเผยยินดีคู่ของหนุ่มณเดชร์ ญาญ่า จะหวานกว่า ลั่นไม่คิดแข่ง บอกคู่ตัวเองเสถียรแล้ว


 


ละครเรื่องใหม่กับน้องเก้า?
“เปิดกล้องไปแล้วครับ ถ่ายไปได้เยอะมากแล้วครับผม สำหรับตราบฟ้ามีตะวัน เล่นกับน้องเก้า สุภัสสรา คู่กันครั้งแรก เรื่องแรกมาเจอกันในเรื่องคมแฝก ซึ่งคนละคู่ เรื่องนี้กลับมาเจอกันอีก แต่ว่าเล่นด้วยกัน เรื่องนี้เอาจริงๆแล้วเป็นดราม่าและคอมเมดี้ ปนๆกัน เพราะบทฝั่งน้องเก้าค่อนข้างหนักเลย ถ้าใครอ่านหนังสือก็น่าจะพอทราบ ส่วนเราเป็นคนคอยทำโทษ ตอนแรกอาจจะเป็นพี่ชายที่อบอุ่น แต่ตอนหลังเป็นคนทำโทษน้อง”


ใส่ชุดนักเรียนด้วย?
“พอไหวไหม ไม่รู้ ผมต้องถามทุกคนว่ารอดไหม (ยิ้ม) ถามว่าตัวเราคิดว่ารอดไหม ก็พอได้มั้งครับ ผมก็เป็นทรงที่ไม่ได้เซ็ทอะไร เหมือนอยู่ในมหาลัยอะไรแบบนี้ ไม่ได้เซ็ทผมไปโรงเรียน”


นานแค่ไหนแล้วกับวัยเรียน?
“ก็นานมากแล้วครับ(หัวเราะ) หลายปีๆ ถามว่าละครเรื่อวนี้น่าติดตามยังไง ก็น่าจะสนุกตรงที่มันเป็นดราม่าช่วงแรกครับ และเป็นการลงโทษ พระเอกใจร้ายลงโทษนางเอกอะไรแบบนี้ ก็อยากจะฝากติดตามเคมีใหม่ๆ ที่ผมกับน้องเก้าเล่นด้วยกันเรื่องแรกครับ”


แอบลุ้นไหมว่าคนจะอินกับเคมีแบบเราไหม?
“นั่นนะสิ ก็แอบลุ้นเหมือนกัน บางคนก็มีคอมเมนต์บอกว่าเล่นเป็นพ่อน้องเก้าเหรอ(หัวเราะ) เราก็อุ้ย..เจ็บจัง ก็ไม่เป็นไรเดี๋ยวเราไปดูกันในละคร”


วัยเราได้ไหม?
“ได้ไหมอะ ไม่รู้ น่าจะได้แหละ ตอนนี้ก็ถ่ายไปแล้ว เยอะเลยละครับ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Wherever whenever everever ☺️ What a coincidence.. #letsgoback


โพสต์ที่แชร์โดย Kimberley Anne Woltemas (@kimmy_kimberley) เมื่อ ส.ค. 29, 2019 เวลา 9:08pm PDT

ล่าสุดไปอเมริกามา?
“ใช่ครับ ไปทำงานแล้วก็ไปเที่ยวกับฝั่งเกิร์ลแก๊ง ก็น่ารักดีครับ เขาไปทำงานด้วย ไปไกลทีหนึ่ง ก็ไปให้คุ้มเลย”


เราไปทำงานทั้งคู่เลยใช่ไหม?
“เขาไปคนเดียวครับ ผมทำงานถ่ายละครอยู่ที่นี่”


คิดถึงไหม?
“เอ้ย...ก็คิดถึงครับ ก็มีบ้าง”


คู่ณเดชน์เขาโพสต์บอกในไอจีว่าคิดถึง เราต้องทำคะแนนไหม เพราะคู่ณเดชน์ ทำคะแนนนำติดโผมาก?
“ปล่อยเขาเถอะครับ เขาเพิ่งเล่น ผมเล่นมานานแล้ว เอาเลยครับ คุณหวานเต็มที่เลย ผมไม่สู้ๆ
(หัวเราะ) ผมก็เข้าไปดู ผมก็เห็นว่าเขาก็น่ารักดีนะ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


พี่เค้ามาส่งให้กำลังใจก่อนเดินทางด้วยยยยย ☺️ ขอบคุณนะคะ :)


โพสต์ที่แชร์โดย Urassaya Sperbund (@urassayas) เมื่อ ธ.ค. 15, 2018 เวลา 12:14am PST

เรามีเบะปากใส่คู่เขาบ้างไหม?
“ไม่มีๆ ผมชื่นชอบเขาอยู่แล้วครับ เราสนับสนุนเขาตลอดครับ”


คิมเบอร์ลี่อยากได้โมเมนต์แบบนั้นบ้างไหม?
“อืม...ผมว่าเขาเคยได้มาแล้ว แล้วตอนนี้เราถึงจุดถึงจุดที่อยู่แบบเสถียรๆดีกว่า ไม่หวือหวาๆทแต่คู่เขาก็น่ารักไง แต่เราก็มีบ้างบางที”


แต่คิมเบอร์ลี่เขาเข้าไปแซวบ่อยเหมือนกันนะ?
“เหรอ”


หรือเราไม่ค่อยมีโมเมนต์นั้นเขาเลยไปแซวคู่อื่น?
“ไม่มีครับ เราปกติมาก ทุกอย่างปกติมาก เราเสถียรมากตอนนี้”


อย่างเราต้องเพิ่มความหวานนิดหนึ่งไหม?
“เราก็ทำตัวปกติแบบทุกวันนี้แหละครับ”


คนสังเกตุว่าตอนเขาไปอเมริกาเขาใส่แหวนที่เราให้?
“เขาคงชอบมาก(หัวเราะ) ก็เอาติดตัวไปด้วยมั้ง เขาชอบใส่อยู่แล้ว เขาใส่แล้วเราก็รู้สึกดีครับ ดี(ยิ้ม)”


เราขู่ไว้ว่าห้ามถอดหรือเปล่า?
“ไม่มีครับ ก็แล้วแต่โอกาส แล้วแต่บางงาน”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


กระเป๋าผ้า Shopping bag MK มาแล้ววว ฝีมือการวาดจากหมากคิม ราคา 899.-(รวมค่าส่ง) เพื่อห้องเรียนของน้องๆ รายได้จากการขายกระเป๋า เราจะนำไปสมทบทุนสร้างอาคารเรียนชั้นอนุบาล ที่โรงเรียนบ้านทุ่งก้างย่าง ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สามารถสั่งซื้อได้ที่ Line : aumaum2818 และวันพุธที่ 24 กรกฎาคม ไปร่วมมอบอาคารเรียนชั้นอนุบาล และ ไปร่วมกิจกรรมทาสี ให้กับอาคารอนุบาล(สร้างใหม่) ของ โรงเรียนบ้านทุ่งก้างย่าง กันนะคะ (สอบถามเส้นทาง ผอ.จันทนา ‭089-071-6950‬) หมายเหตุ จากกทม. ถึง รร. ระยะทางประมาณ250กม. ใช้เวลา4-5ชม. กำหนดการทาสี เริ่มตั้งแต่ เวลา 10:00น เป็นต้นไป ขออนุโมทนาบุญและขอขอบคุณแทนน้องๆด้วยครับ/ค่ะ 😊


โพสต์ที่แชร์โดย Prin Suparat (@mark_prin) เมื่อ มิ.ย. 21, 2019 เวลา 10:30pm PDT

เขาใส่เองไม่บังคับใช่ไหม?
“ใช่”


เห็นแล้วปลื้มใจไหม?
“สวย เขาทำอะไรก็ดีครับ(ยิ้ม)”


เวลาไปไหนไกลๆต้องมีของแทนใจไหม?
“อุ๊ย ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ เราใช้ความรู้สึก ใช้อย่างอื่นแทน ไม่ต้องมีของอะไร”


มีแพลนไปไหนกันไหม?
“มีแพลนๆ ไปเที่ยวแหละ แต่ไม่ได้กลับบ้าน เราล็อคคิวไว้แล้ว ไปต่างประเทศกับเพื่อนๆครับ เราก็ขอหยุดไปแล้วครับ เพราะว่ามันเป็นงานวันเกิดพ่อด้วย หยุดต่อเนื่อง”


ไปยุโรปไหมเพราะยาว 10 วัน?
“ไม่ครับ ไปเชียงใหม่ครับ (ยิ้ม)”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เราอยู่ในเมืองที่มีเสียงอะไรต่างๆมากมายอยู่ตลอดเวลา บางทีเราก็ได้ยินหรือบางทีก็ไม่ เพราะร่างกายและระบบประสาทมันเคยชินไปเสียแล้ว พอถึงจุดหนึ่งเราก็อยากให้เสียงมันเงียบ ผมหมายถึงเงียบทั้งภายนอก และภายใน อยากหนีจากอะไรที่วุ่นวาย ล้างสมองจากสิ่งต่างๆที่เราเจอ จึงตัดสินใจ ขับรถไปพักผ่อนกันที่เขาใหญ่ครับ ถ้าถามว่าทำไมไม่อยู่บ้านเฉยๆล่ะหรือความเงียบสงบมันอยู่ที่ใจ ผมก็จะขอตอบว่าบางทีมันก็ทำได้นะครับและดีมากๆด้วย แต่บางทีก็ต้องให้บรรยากาศรอบๆตัวมันช่วยด้วยเหมือนกัน 2ชั่วโมงหน่อยๆเราขับถึงเขาใหญ่ เราเปิดกระจกรับอากาศ26องศา และด้วยความที่มีภาพในหัวว่าอยากถ่ายรูปให้ได้แสงจากพระอาทิตย์ที่กำลังจะตก เราถึงที่นั่นประมาณ5โมงครับ แต่มันเกิดอะไรขึ้นก็ไม่รู้ได้ ฝนตกครับ เราจอดรถพยายามถ่ายรูปสวยๆให้ได้เหมือนอย่างในหัวคิด แต่ภาพที่ได้มามันไม่ได้เป็นแบบนั้น ผมมองขึ้นไปข้างบนที่เรียกว่าท้องฟ้านั้น แล้วก็ถามว่าทำไมถึงทำแบบนี้ แล้วก็มองกลับลงมา ขับรถไปต่อเผื่อว่าท้องฟ้าจะใจดี เปิดทางให้สักหน่อย แต่ก็ไม่ครับ เราจอดรถรอบสอง หันหน้ารถไปทางทิศตะวันตก รอดูพระอาทิตย์ตกอยู่แบบนั้น แต่ก็ไม่เข้าทีเพราะเมฆหนาและเยอะเหลือเกิน ตอนนั้นยังพอมีเวลาอยู่บ้าง ก็เลยตัดสินใจเดินลงไปเอาหนังสือเพชรพระอุมาด้านท้ายรถ ที่เราอ่านกันค้างไว้ มาอ่านกันระหว่างรอฟ้าเปิด น้องปรับเอนเบาะ ห่มผ้า ปิดเพลง เหลือแต่เสียงผมที่อ่าน กับเสียงฝนที่ตกลงบนหลังคารถ อ่านได้หน้าเดียวครับ ก็รู้สึกว่าฝนยังคงไม่หยุดแน่ๆ และตอนนี้ทางด้านกระเพาะอาหารก็เริ่มทำงาน เราจึงบ๊ายบายภูเขา แล้วค่อยๆขับรถลงมา แต่ระหว่างที่ขับรถกลับนั้น เราขับผ่านลิง2-3ตัวและได้หยุดถ่ายรูปมาได้นิดหน่อยครับ ก็ถือว่า เค้าก็ยังใจดี..ที่ส่งลิง มาลา แล้วน้องก็บอกว่า โอเค คุ้มแล้ว เนอะ


โพสต์ที่แชร์โดย Prin Suparat (@mark_prin) เมื่อ พ.ย. 14, 2018 เวลา 2:12am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: