ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แดน วรเวช จ่อซื้อของรับขวัญลูกแฝด บีม กวี! ยันไม่เพิ่มรอบคอนเสิร์ต D2B


ยันยันไม่มีเพิ่มรอบคอนเสิร์ตใหญ่ D2B แน่นอน สำหรับหนุ่มแดน วรเวช หลังจากที่บัตรขายหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังฝากเตือนถึงแฟนๆระวังบัตรปลอมจากมิจฉาชีพด้วย พร้อมเผยเตรียมซื้อของรับขวัญหลานแฝดลูกๆของบีม กวี ในเร็วๆนี้


 


รับขวัญหลานหรือยัง?
“เดี๋ยวกำลังจะไปรับขวัญครับ เมื่อวานผมเจอพี่บีมแล้วก็บอกว่าเดี๋ยวผมจะขนของไปรับขวัญหลานหน่อย เขาบอกว่าทองเยอะมากแล้ว ก็เลยขายทองที่เตรียมเอาไว้ เปลี่ยนเป็นหมอน ที่นอนละกัน (หัวเราะ) เดี๋ยวรอดูครับ เพราะผมมีแพลนว่าจะไปเยี่ยมที่บ้าน ให้น้องกลับไปที่บ้านก่อนแล้วเดี๋ยวผมไปเยี่ยมที่บ้าน เมื่อวานพี่บีมก็โชว์รูปน้องภาพแรกให้ดูว่าเป็นยังไง เขาก็ตื่นเต้น ก็ดีใจแทนพี่เขานะ ทุกคนปลอดภัยด้วย คือผมถามคำถามแรกเขาว่าเขาร้องไห้ตรงที่ร้องไห้หรือเปล่า เพราะปกติเขาจะขี้แยนิดนึง แต่เขาบอกผมว่าเขาไม่ได้ร้องนะ แต่ผมก็ยังยืนยันว่าเขาต้องร้อง(หัวเราะ) ผมว่าเขาเห่อมาก แค่ดูจากไอจีเขาก็ได้ครับ แทบไม่มีรูปเขาเองแล้วอ่ะ ก็ดีใจแทนพี่เขานะที่มีครอบครัวที่ดี ครอบครัวที่อบอุ่น แล้วผมว่าเราไม่ต้องห่วงอะไรพี่เขาอยู่แล้ว เพราะว่าเขาเป็นคนที่วางแผนชีวิตของเขาได้ดีอยู่แล้ว”


“ของรับขวัญหลานไม่ได้รวมกับแพตตี้ครับ แยกกัน จะไแเยี่ยมด้วยกันไหมยังไม่แน่ใจครับ ผมไม่รู้ว่าคิวน้องเป็นยังไง ยังไม่ได้คุยเลยครับ แต่เร็วๆนี้แหละ เดี๋ยวถ่ายให้ดูครับ”


มีคิดอยากมีของตัวเองบ้างไหม?
“ยังไม่ได้วางแผนของตัวเองเลย เดี๋ยวดูทรงของพี่บีมก่อนว่าชีวิตหลังจากนี้เป็นอย่างไรบ้าง”


แอบคิดเล่นๆไหมว่าถ้าสมมุติเป็นลูกเราจะเป็นยังไง?
“(หัวเราะ) ของเราก็จะมาทางเรานี่แหละ เพราะยังไม่เคยคิดเลย ถ้ามีส่วนตัวอยากได้ลูกผู้ชายนะ “


แอบศึกษาจากพี่บีมไหม?
“ยังๆ รอดูก่อน รอดูให้น้องโตขึ้นเรื่อยๆ พี่บีมเขาคงจะบอกเล่าประสบการณ์ว่าเป็นอย่างไร”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


You are my everything. You are my everything. ในวันนี้ฉันพึ่งเข้าใจว่าเธอนั้นมีค่ามากมาย มากกว่าสิ่งไหน 😊 #beamoiltwinbabies


โพสต์ที่แชร์โดย บีม กวี (@beamkawee) เมื่อ ต.ค. 14, 2019 เวลา 3:17am PDT

คุณแม่ยังไม่ได้อยากมีหลาน?
“ไม่ครับ คุณแม่ยังไม่ได้พูดอะไร ส่วนตัวรักเด็กไหม ใช่ๆ ค่อนข้างถูกชะตากับเด็ก(หัวเราะ)”


พี่บีมเขากลัวเลือดได้ถามเขาไหมว่าได้เข้าห้องคลอดไปด้วยหรือเปล่า?
“ผมไม่ได้ถามเรื่องนี้นะ แต่ว่ารู้แค่ว่าเขาไม่ให้ถ่ายตอนผ่าตัด”


ตอนนี้เขากลับมาซ้อมคอนเสิร์ตหรือยัง?
“มาครับ มาทุกวัน วันนี้ก็น่าจะเจอกันอีก ก็ซ้อมเรื่อยๆครับ แต่ว่าเขาจะกลับไปไวปกตินิดนึงและเขาจะมาในระหว่างที่ผมซ้อมอยู่ ไม่ให้เราได้รั้ง(หัวเราะ) คิวซ้อมไม่รวนครับ แต่มาเร็วไปเร็วนิดหนึ่ง (หัวเราะ) ไม่พะวงหรอกครับ เพราะพี่บีมเขารู่อยู่แล้วครับ “


ตอนนี้ซ้อมคอนเสิร์ตถึงไหนแล้ว?
“ตอนนี้ก็ซ้อมไปเรื่อยๆแล้วครับ เคลียร์เรื่องพาร์ทต่างๆในคอนเสิร์ตแล้ว ผมคิดว่ามันดีนะ จากหลายๆพาร์ท เพราะฉะนั้นคนที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตแล้วเตรียมไปสนุกกันได้ ผมเริ่มมั่นใจขึ้นเรื่อยๆเห็นจากการประชุมครั้งก่อน เรื่องคิวเพลงน่าจะ 90 เปอร์เซ็นต์ มีแค่บางเพลงนิดหน่อย พอพี่หนึ่งเขาทำเพลงมาก็ต้องดูว่ามันพอหรือเปล่า ก็เป็นเพลง D2B เป็นหลัก”


ยังมีดราม่าโกงบัตร?
“ยังไงก็ฝากหน่อยละกัน ก็ดูๆมห้ดีสำหรับคนที่จะซื้อ อย่างที่บอกว่ามิจฉาชีพใช้ช่วงเวลานี้ในการหาเงินหรือหลอกผู้อื่น ก็ฝากระวังตัวให้ดีนะครับ”


จะมีเพิ่มรอบไหม?
“ไม่มีเพิ่มรอบแล้วแน่นอนสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้นะครับ”


มีแฟนคลับบางส่วนเสียใจที่ไม่ได้ดู?
“ผมเชื่อว่าเฮีย (เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์) รับรู้สิ่งนี้ครับว่ายังมีแฟนคลับที่ยังรอและไม่ได้ดู แต่ก็กลัวว่าไม่รู้ว่าจะได้จัดอีกเมื่อไหร่ แต่ผมว่าเฮียทราบเรื่องแล้วแหละ แต่เดี๋ยวดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า”


แต่เฮียยังไม่ได้คุยกับพวกเราใช่ไหม?
“ยังๆ ครับ”


ถ้าสมมติมีเพิ่มรอบจริงๆ คิวพวกเราจะได้ไหม?
“ถ้าปีนี้ไม่มีแล้วครับ ปีหน้าก็ว่ากันอีกที”


ฝากถึงแฟนๆ หน่อย?
“ก็ขอบคุณแฟนๆ ดีทูบีทุกคนนะครับที่สร้างปรากฎการณ์ความคิดถึงอีกครั้งนึง และขอบคุณมากสำหรับคนที่ซื้อบัตรแล้ว ก็เดี๋ยวไปเจอกันในคอนเสิร์ต รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ สำหรับคนที่ไม่มีก็ไม่ต้องเสียใจนะครับ เดี๋ยวเรามีโอกาสได้เจอกันอีก (ยิ้ม)”


แพตตี้จะขึ้นเป็นแขกรับเชิญไหม?
“ไม่ขึ้นแน่นอน (ยิ้ม)”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: