ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่ม กรรชัย เดือดฉะคู่แข่งหมาลอบกัด ห้ามแขกไปออก โหนกระแส


 


ถือเป็นรายการคุยข่าวที่ได้รับกระแสนิยมอีกรายการเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร แต่ล่าสุด (16 ตุลาคม 2562) ก็ดูเหมือนจะมีเรื่องให้พิธีกรคนเก่ง ถึงกับหัวร้อน หลังทราบว่า มีคู่แข่งจากบางรายการ พูดใส่ร้ายรายการกับแขกรับเชิญ เตือนไม่ให้ไปออกรายการ เพราะทางรายการชอบเอาคนมาทะเลาะกัน แถม หนุ่ม กรรชัย ยังห้ามไม่อยู่ รายการไม่ดี แขกมาก็ทิ้งแขก และอื่นๆ อีกต่างๆ นานา จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เดือดในเฟซบุ๊กส่วนตัว ฉะรายการดังกล่าวกลับ
 โดย หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "โคตรขำ ขนาดอยู่ต่างประเทศยังมีทีมงานโทร. มาแจ้งว่า กำลังติดต่อแขกรับเชิญของโหนกระแส แต่มีทีมงานรายการอื่นติดต่อไปเหมือนกัน และบอกแขกรับเชิญว่า อย่าไปออกโหนกระแสนะ เพราะรายการนั้นชอบเอาคนมาทะเลาะกันและกรรชัยห้ามไม่ได้เอาไม่อยู่ รายการไม่ดี แขกมาก็ทิ้งแขกต่างๆ นานา


      สำหรับผม ผมคิดว่า การต่อสู้การทำรายการประเภทชิงแขกแบบนี้ ไม่ต่างจากการขึ้นเวทีชกมวย ต่อยกับคู่ชกเสร็จลงจากเวทีคือพี่น้องกันกอดคอกัน บนเวทีมันคือหน้าที่และการแข่งขัน แต่อย่าลืมว่า วงการมวยเขาถือเรื่องการวางยาคู่ชกมาก คนดี ๆ เขาไม่วางยาคู่ชกเพื่อให้ตัวเองชนะกันหรอก การทำรายการประเภทนี้ก็เช่นกัน มันไม่ควรมีการวางยารายการอื่น ด้วยการด่าว่ารายการเขาไม่ดี มันมีวิธีอื่นอีกเยอะแยะที่คุณทำได้ ต่อสู้ช่วงชิงได้ คิดให้ดี ๆ นะครับ คุณอยากเป็นนักมวยที่ขึ้นชกแบบมีศักดิ์ศรี หรือ จะเป็นหมาข้างถนนที่คอยลอบกัดชาวบ้านไปวัน ๆ แต่วิธีที่เพิ่งเจอมาบอกเลย จะด่าว่าหมา ยังสงสารหมา


 

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


มหาวิหารน็อทร์-ดาม 🌤 #notredame #paris


โพสต์ที่แชร์โดย Kanchai (@kanchai) เมื่อ ต.ค. 14, 2019 เวลา 5:12am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🍏 #กะโหลกกะลาไก่กาม้าหมุน #lego #paris #france


โพสต์ที่แชร์โดย Kanchai (@kanchai) เมื่อ ต.ค. 13, 2019 เวลา 6:26am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


น้ำมูล ในจังหวัดอุบลฯเป็นแหล่งรับน้ำสุดท้ายจากน้ำยัง น้ำชี จ.ร้อยเอ็ด และจ.ยโส ก่อนจะไหลลงโขง ประกอบกับพายุเข้าฝนตกหนักในจ.อุบลฯ ทำให้รับผลสองเด้ง เพราะเป็นจุดสุดท้ายที่รับน้ำอยู่แล้ว หลายอำเภอในจังหวัดนี้น้ำท่วมหนักมาก บางพื้นที่น้ำท่วม5เมตร มิดหลังคาบ้าน คนแก่ เด็กเล็กบางคนไม่มีที่อยู่ ต้องออกมาอาศัยตามเนิน ตามดอนดินที่สูง งู ตะขาบเยอะมาก ไม่มีไฟ ไม่มีห้องน้ำ ไม่มีอาหาร ใครอยากบริจาคอะไรเพื่อช่วยเหลือติดต่อตามหน่วยงาน หรือมูลนิธิต่างๆที่เค้าประกาศได้นะครับ #งูตะขาบโคตรเยอะ


โพสต์ที่แชร์โดย Kanchai (@kanchai) เมื่อ ก.ย. 9, 2019 เวลา 5:39pm PDT

 


 


ขอบคุณ - IG@kanchai, เฟซบุ๊ก หนุ่ม กรรชัย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: