ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดใจคบ ไฮโซบิ๊ก ชมน่ารัก ไม่หวั่นโดนขุดอดีต ท้าหาหลักฐาน


เปิดตัวคบไฮโซบิ๊ก อนันต์ ปุ๊บก็เจอดราม่าหาว่าไปฉกแฟนมาปั๊บ สำหรับสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ล่าสุดได้เจอสาวเมย์ เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์อีกครั้ง พร้อมเล่าโมเมนท์ฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน ไม่หวั่นโดนขุดอดีต ลั่นความจริงคือความจริง


 


หัวใจตอนนี้สีชมพู?
“ไม่ได้เป็นมะเร็งค่ะ หัวใจก็แข็งแรงมาก”


เปิดตัวหวานแหววมาก?
“จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะหวานแหววออกสื่อด้วยคราวก่อนที่ให้สัมภาษณ์ไปว่าไม่อยากมีแฟนบังเอิญมี (ยิ้มเขิน) ก็ว่าจะไม่รักจริงๆ ตามแฮชแท็กนั้นเลย”


แล้วทำไมถึงรัก?
“เขาน่ารัก น่ารักทุกตรง (ยิ้ม) ก็พยายามแล้ว ไม่เอาๆ เป็นเพื่อนกันดีกว่า”


เมย์พยายามพาตัวเองออกมาตลอด?
“ก็พยายาม เอาตรงๆ ก็อายนะ คบเพื่อนตัวเอง ตลก ไม่เอา บ้า มันไม่ใช่ ก็เป็นแบบนี้มาสักพัก รู้สึกว่าจะดีเหรอ จนวันนั้นที่ไปเกาหลีกัน ตอนที่ยังไม่มีฉายที่จอ มีเหมือนเป็นนักร้องสองเสียงโอเปร่า ร้องเพลงอยู่ เขาก็มาถามว่าเป็นแฟนกันมั้ย ก็งง ไม่ได้ตอบอะไร พอสักพัก ก็เห็นที่จอ ก็เลยโอเค”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


บางที ถ้าเธอยอม ใจเย็นๆ และฟังฉันสักหน่อย.. 💓 #ก็ว่าจะไม่รัก 📷 by @m_hamtaro


โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ ต.ค. 17, 2019 เวลา 11:45pm PDT

ตกใจมั้ย?
“นิดนึงค่ะ นิดหน่อย”


เขาแอบรักนานแล้ว?
“เราเป็นเพื่อนกัน จริงๆ ก็รักกัน เขาเป็นเพื่อนรักของเมย์คนนึงที่อยากเห็นเขามีความสุข เขาก็คงเหมือนกัน”


ก่อนหน้านี้เขาตามจีบมั้ย?
“ไม่นะ ไม่เคยตามจีบแบบนั้น เราสนิทกัน เขาโสดเดทกับใครก็เล่าให้เราฟัง เราโสดเดทกับใครก็เล่าให้เขาฟัง เป็นแบบนั้นมากกว่า ไม่คิดจะมาชอบกันเอง “


มารู้สึกตอนไหน เริ่มรู้ใจตัวเองเมื่อไหร่?
“หลังๆ พอมันเบื่อ เรื่องความรัก ก็เฉยๆ มีอะไรก็ปรึกษา ด้วยความที่เราไม่มีแฟน เมย์เป็นคนที่กุ๊กกิ๊กนิดนึง เวลาเจออะไร เหมาะกับใคร เมย์จะชอบซื้อให้ บางทีเขาโทรมาถามทำอะไรอยู่ เราดูของอยู่ก็ถามว่าเอาอะไรมั้ย จนวันนึง มันเป็นจังหวะนรก ที่เมย์ก็แบบเราไม่เจอใครที่คุยแล้วแบบง่ายๆ แบบนี้เลยเนอะ ไม่ได้คิดมีอะไรแอบแฝง พูดเฉยๆ แล้วเขาก็มองหน้า มันเป็นจังหวะนรก แล้วเขาก็ถาม เราก็บอกว่าอย่าถามดีกว่า “


วันที่มาขอเป็นแฟนเขาพูดอะไรบ้าง?
“จริงๆ ก่อนหน้านี้เขาก็พูดอยู่เรื่อยๆ คบกันมั้ย”ตอนนั้นคิดว่าเขาพูดเล่นหรือพูดจริง?
“ก็รู้ว่าพูดจริงแหละ ไม่กล้าคบ อายเพื่อน ตอนนี้ก็อายทั้งประเทศ พูดตรงๆ”


จากเพื่อนมาเป็นแฟน สถานะการเรียกการพูดคุยเหมือนเดิมมั้ย?
“ไม่เหมือนค่ะ ตอนนี้เป็นแฟน (ยิ้ม) ไม่อยากใช้แฮชแท็กเก่าอ่ะค่ะ รักมากกว่าเดิมอีกอ่ะ”


ลำบากใจมั้ย?
“ไม่ๆ ตอนแรกรู้สึกลำบากใจมาก แต่พอเป็นข่าวไปแล้วก็รู้สึกสบายใจ เราจะได้ไม่ต้องมารู้สึกว่าเราทำอะไรผิด เราแอบกิ๊กกันเหรอ แอบชอบกันเหรอ มันทุเรศ เวลาเจอเพื่อนเยอะๆ ทำตัวอย่างไร ทุกคนจะมอง ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเราสนิทกัน แต่เป็นเรา 2 คนที่นอยด์ ตอนนี้ก็สบายใจค่ะ ล่าสุดก็ไปเจอเพื่อนทั้งกลุ่มเลย เขาก็ล้อ เราก็โอเค เอาเต็มที่เลย”


ทริปนี้ดูหวานมาก?
“ก็โอเค ไม่มากหรอก เพราะอีกวันมันมีดราม่า (ยิ้ม) มันก็เลย เอ้า..ความสุขหมดเร็วจังเลย (หัวเราะ)”


เรื่องดราม่า มีคนออกมาแฉ?
“เมย์ก็อธิบายไปหมดแล้ว ไม่อยากพูดอะไรหลายรอบ เมย์ไม่ชอบโกหก เหมือนตอนที่บอกว่าไม่อยากมีแฟน เราก็รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ วันนึงที่เรามี เราก็อยากบอกว่ามีแล้วนะ ไม่อยากจะโกหกคบซ่อนๆ ไหนว่าไม่อยากมีไง มีอะไรก็บอกทุกคนหมด ไม่มีปิดบัง ไม่อยากอวด ไม่อยากเวอร์ ไม่ได้คิดว่าตัวเองสวย ที่พูดคือประชด รำคาญ อยากอยู่แบบสงบบ้าง ดาราก็เป็นคน อยากคบอยากมีแฟนปกติ นี่แก่แล้วด้วย เพื่อนมีลูกหลายคนแล้ว แค่มีแฟนเอง”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


สำหรับข่าวไม่จริงที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้นะคะ 1 เมย์และคุณบิ๊ก เป็นเพื่อนสนิทกันจากคอร์สabc สนิทกันได้ 2 ปีกว่า ครั้งนั้นต่างฝ่ายต่างมีแฟน เคยเอาแฟนมาแนะนำกัน มีไปทานข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง -คุณบิ๊กและอดีตแฟนของเค้าเคยหุ้นกันทำร้านสูท เลยมาขอตัดสูทให้เมย์ มาวัดสูทให้ที่ร้านอาหาร เมย์ก็ช่วยใส่โปรโมทร้าน แต่ไม่เคยไปร้านสูทนั้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว 2 คุณบิ๊กโสด ตั้งแต่เดือนมค. หลังโสด เมย์ก็ไม่ค่อยได้เจอแฟนของเค้าเท่าไหร่ เจอครั้งสุดท้ายที่ร้านคาเฟ่ดอกไม้ ก่อนวันวาเลนไทน์ คือเมย์ไปหาซื้อดอกไม้ให้แฟนของเมย์ และแฟนคุณบิ๊กที่เลิกไปแล้วแวะมาทักทาย เราก็ยังรู้สึกดีๆกัน แค่หลังๆไม่ค่อยได้เจอ ส่วนตัวเมย์เริ่มมีปัญหากับแฟนตอนช่วงวันเกิดเดือน พค. แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็โสด 3 มีผู้ไม่หวังดี อ้างเป็นคนสนิทแต่งเรื่องแบบผิดๆ และเพจที่ไม่ดี นำไปแชร์ด้วยข้อความชี้นำทำให้เมย์เสียหาย รบกวนลบให้หมดภายใน2 ชม.นี้นะคะ หลังจากนี้ถ้ายังเห็นใครแชร์อยู่ผจก.ส่วนตัวจะรวบรวมส่งให้ ปอท. ทั้งหมดนะคะ 4 เมย์ไม่เคยแย่งแฟนใครนะคะ ฉะนั้นก่อนจะดราม่าอะไร ใช้สติ คิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยค่ะ สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ!!!! ♥️ #donotdisturbimonvacationwithmylove #ก็ว่าจะไม่รัก


โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ ต.ค. 13, 2019 เวลา 7:03pm PDT

ทางบิ๊กก็ออกมาปกป้อง?
“เมย์ก็ถามว่าเป็นใคร ทำไมเขาบอกเป็นลูกน้อง เค้าก็แบบกดไปดู ก็บอกว่าคนนี้เป็นเด็กที่ร้านเก่าเมื่อ 5 ปีที่แล้วที่ออกไป เป็นเด็กอายุ 19 มีลูก 2 คน สามี 2 ก็เลยไม่รู้ว่าชีวิตเขาเป็นอย่างไร เขาอาจจะคิดว่าเราเหมือนเขามั้ง”


รู้สึกแย่มั้ย เปิดตัวปุ๊ปมีดราม่าปั๊ป?
“ก็ซวย ไม่รู้จะพูดอะไร แต่ก็ไม่ได้กลัว ความจริงคือความจริง เราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็ไม่อยากพาดพิงถึงอดีต บางทีเขาอาจจะไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ก็สงสารเขา อย่าไปยุ่งอะไรกับเขาดีกว่า เมย์ไม่ต้องยืนยันอะไร ความจริงก็คือความจริง อยากให้ไปเช็ค เช็คกันได้เต็มที่เลย เช็คร้านสูท โชว์รูม ร้านเมย์ เช็คเพื่อนเมย์ สังคมเมย์ แต่เอาที่มีตัวตนและยังอยู่กับเราจริงๆ ไม่ใช่ว่าออกไปนานมากแล้วและจะพูดอะไรก็ได้ ทุกคนโดนแหละ อยากจะนินทา อยากจะพูดอะไรก็พูดได้ เมย์แคร์ตรงนี้มากกว่า อยากให้ดูก่อน เช็คก่อน เดี๋ยวนี้โซเชียลมันแรง คนด่ามา 1 คน อีก 3 คนแชร์ไปก็กระจายเป็น 30 คน ก็กระจายไปเรื่อยๆ แล้วก็มารุมด่าเรา ตัวเราไม่เท่าไหร่ เราอยู่มานาน เราชิน และไม่ชอบที่ทำให้คนที่รักเรา เป็นห่วงเรา เมย์โดนหลอกรึเปล่า พ่อแม่จะคิดยังไงลูกโดนหลอกเหรอ เขามีแฟนอยู่แล้วและไปแย่งเค้ามา เราไม่อยากให้เขาผิดหวังในตัวเรา”


บิ๊กโอเคมั้ย?
“เขาก็น่าจะงง ตกใจมากกว่า เขารู้อยู่แล้วว่าจะมีอะไรแบบนี้ แต่ไม่ได้คิดมากกว่าว่าจะมีดราม่า แล้วเมย์ก็ร้องเพลงให้เขาฟัง เหนื่อยมั้ยคนดีมีพี่เป็นแฟน เขาบอกอย่าร้องต่อนะเพราะท่อนต่อไปมันแย่มาก (หัวเราะ) “


กลัวมั้ยว่าจะมีคนออกมาแฉอีก?
“ขุดเลย ยิ่งขุดยิ่งดีจะได้รู้ว่ามันไม่จริง ไม่มีอะไร แต่ไม่มีงานทำกันเหรอ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


♥️ #ก็ว่าจะไม่รัก 📷 by @bo_ldn


โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ ต.ค. 13, 2019 เวลา 1:13am PDT

อยากบอกอะไรกับคนที่ต้องการจะขุดคุ้ยมั้ย?
“ตอนนี้คนนั้นน่าจะรู้ตัวแล้วว่าเข้าใจผิดและมโนไปเอง เพราะได้ยินมา เขาก็ขอโทษเจ้านายเขาแล้ว ถึงเมย์จะรู้สึกว่าทำไมไม่ขอโทษเมย์ล่ะ ก็ช่างมันเถอะ คงเด็กอ่ะค่ะ ไม่มีวุฒิภาวะ แต่บางเพจที่อยากได้ยอดไลค์ หน้าบาง ด่าเราไว้เยอะ ยังอยากด่าต่อ ก็แล้วแต่ ผู้จัดการนั่งอยู่ตรงนั้นก็หงุดหงิด ตัวสั่นอยู่ ถือเอกสารรวบรวมข้อมูลส่ง ปอท. ก็อยู่ที่เขา เมย์ไม่ยุ่งเรื่องนี้ดีกว่า เมย์ให้ฝ่ายกฎหมายขอเมย์และผู้จัดการของเมย์วินิจฉัยเอาว่าอยากจะทำอะไร”


จะฟ้อง?
“เมย์ไม่ได้เป็นคนขี้ฟ้องและก็เกลียดการที่เอาไปเขียนว่าจะฟ้องเมย์อยู่เฉยๆ แต่แค่อยากบอกว่าเห็นใจกันหน่อย ลองมาอยู่ในที่ที่เมย์อยู่ มันก็อยากเป็นคนธรรมดา ปกติ เมย์ไม่เคยโกหก ผิดศีลธรรม อยู่มาขนาดนี้ กอดคานมาแน่นมาก”


พร้อมจะลงจากคานยัง?
“พร้อมลงถ้าเจอคนที่เขารักเรามาก”


คนนี้มีโอกาสพร้อมลงมั้ย?
“ก็ไม่รู้ ต้องดูต่อไป เพิ่งจะเลื่อนจากเพื่อนขึ้นมา “


ส่วนตัวคาดหวังแค่ไหนกับความรักครั้งนี้?
“ไม่ได้คาดหวังอะไร คาดหวังว่าจะไม่มีใครมากวนใจมากกว่า น่าเบื่อ”


คุณพ่อคุณแม่โอเคใช่มั้ย?
“โอเคมั้ยเหรอ เคยพาไปสวัสดีที่บ้านครั้งนึง ก็แฮปปี้ที่อุ้มหลานแล้วหลานไม่ร้องมากกว่า (ยิ้ม) (ผ่านไป 1 ด่าน) ใช่ค่ะ ดูต่อไปค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: