ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กีฟ ดราภดา ร้องไห้เยอะ จนจมูกเน่า อาจต้องไปรักษาถึง อเมริกา

 


 


       ทำเอาหลายคนตกอกตกใจเมื่อ นักแสดงสาว กีฟ ดราภดา โพสต์ภาพใส่หน้ากากอนามัยรัว ๆ และบอกว่าอาจจะต้องใส่แบบนี้อย่างน้อย 10 วัน โดยวันที่ 24 ตุลาคม 2562 สาวกีฟ ได้โพสต์ภาพพาคุณแม่ไปทำคิ้ว และบอกว่าตอนนี้ตนจมูกเน่า เป็นเพราะร้องไห้อย่างหนักติดต่อกันหลายวัน เช็ดน้ำมูกน้ำตา จนเนื้อเยื่อบริเวณจมูกฉีก เป็นหนอง หมอเลยให้ใส่หน้ากากอนามัยไว้ตลอด ตอนนี้กินยาแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น แต่มีธุระพาคุณแม่ไปอเมริกา ถ้ายังไม่หายก็ต้องไปรักษากันต่อที่นู่น


 


          ส่วนสาเหตุที่ทำให้สาวกีฟ ร้องไห้อย่างหนักนั้น เป็นเพราะ เจ้านูบี้ สุนัขสุดรักของสาวกีฟ ที่เจ้าตัวรักเหมือนลูกแท้ ๆ ได้ตายลงไป ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ขอทำใจได้มากกว่านี้ก่อน แล้วจะมาเขียนเล่าสู่กันฟังเกี่ยวกับข้อผิดพลาดในการเลี้ยงสุนัขพันธุ์เล็ก เพื่อที่คนเลี้ยงสุนัขพันธุ์เล็กเหมือนกันจะได้เข้ามาอ่านและป้องกัน จะได้ไม่ผิดพลาดซ้ำรอยตน


 

 

 

 


View this post on Instagram


ลูกสาวคนสวยของหมี่มี้ วันนี้ได้นั่งรถกับพ่อครั้งสุดท้าย มีความสุขมั้ยลูก? . . สิ่งที่เค้าชอบที่สุดนอกเหนือไปจากการอยู่บ้านกับพ่อกับแม่ ได้ออกจากบ้านไปเที่ยว ไปเดินเล่นที่ใหม่ๆด้วยกัน คือการได้นั่งรถแล้วได้นอนซุกหน้าในแขนขวาแล้วพ่อโอบแขนรอบตัวเค้าไว้อยู่บนตัก นางจะสบายใจ นอนทิ้งหางที่ปรกติม้วนขดไว้ตลอดเพราะหวง เวลานั่งรถเค้านั่งตรงไหนกับใครก็นอนไม่หลับยกเว้นนั่งกับพ่อเค้า แค่วันนี้เค้าไม่สามารถจะขยับตัวเข้าไปซุกตรงที่เคยได้อีกแล้ว นางชอบแอบฟังเวลาพ่อคุย หูนางจะขยับตั้งขึ้นสูงกว่าปรกติ แค่วันนี้ไม่ว่าจะคุยอะไร หูนางก็อยู่ที่เดิม ไม่รู้ว่าจะได้ยินมี้กับพ่อพูดด้วยจากที่ไหนซักแห่งบ้างมั้ย . . วันแรกที่พ่อเอาพรมที่ซื้อมาวางให้ นางชอบพรมที่พ่อให้มาก ทั้งถู ทั้งไถ สุดท้ายจบลงด้วยการหลับท่านั้น ไม่รู้นอนเอาใจพ่อหรือยังไงเพราะปรกตินางจะไม่นอนหงายท้อง ดูจากรูปก็คงรู้แหละว่ากินอิ่มนอนหลับเพราะชั้นไขมันข้างตัวลอนเบ้อเริ่ม แม่ชอบบอกว่านี่ให้นูทานดีกว่าคนทานอีกนะเนี่ย ก็มีลูกสาวคนเดียวอะเนอะ อยากให้ได้กินดี อยู่ดี มีความสุขที่สุด . . มี้กับพ่อทำหน้าที่พ่อแม่จนวินาทีสุดท้าย ให้นู๋ได้รู้ว่านู๋เป็นที่รักของมี้กับพ่อขนาดไหน พ่อจัดรถเข็นเองให้นู๋ พ่อเลือกตุ๊กตาตัวโปรดให้ว่าจะส่งตัวไหนไปอยู่บนฟ้ากับนู๋ มี้รู้นะว่านู๋ชอบอะไรก็ตามที่พ่อทำให้ เพราะนู๋รักพ่อที่สุด มี้ก็ได้แต่หวังว่าสิ่งเล็กๆที่พ่อตั้งใจทำให้นู๋ครั้งสุดท้ายจะทำให้นู๋มีความสุขนะลูก ถึงวันนี้นู๋จะไม่อยู่ให้มี้หอมทั้งตัว ไม่ได้จับมือฟัดพุง ไม่ได้นวดหู ลูบท้องให้แล้ว ต้องนอนโดยที่ไม่มีลูกหมูที่เคยอุ้มขึ้นบ้านทุกค่ำ มานอนบนเตียง กรนเสียงดังสนั่นทุกวัน มี้ก็จะพยายามเข้มแข็งนะลูก แต่มี้คิดถึงนู๋มากๆ คิดถึงมากจริงๆ ออกไปสำรวจที่อยู่ใหม่เสร็จแล้ว กลับมาเยี่ยมหมี่มี้บ้างนะคนสวย มี้จะรออยู่ที่บ้านเรานะลูก...รักเสมอนะลูกรัก 💗


A post shared by กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) on Oct 14, 2019 at 5:51am PDT 

 

 


View this post on Instagram


บวงสรวงไปเมื่อวาน 30 ตุลานี้ออนแอร์แล้วนะจ๊ะ ทางช่อง pptv 36 ทุกวัน พุธ - ศุกร์ เวลา 20.15 น.ค่ะ ฝาก " นับดาว " และละคร " กลับไปสู่วันฝัน " ไว้ในอ้อมใจด้วยนะค้าาา 😘😘🙏🙏 #กลับไปสู่วันฝัน #PPTVHD36 #CHANGE2561 . . ขอบคุณรูปและหน้าหลวยจากขุ่นแม่ @tuaifu_makeup ด้วยค่าาา ควบตำแหน่งช่างภาพและช่างหน้าไปพร้อมกัน เริ่ชมากจ่ะแม่ 😍😍💜🙏🙏


A post shared by กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) on Oct 5, 2019 at 2:17am PDT 

 

 


View this post on Instagram


รักสัตว์อะแหละ 🤩🤩 เกิดมาไม่เคยเจอนกยูงที่เลี้ยงปล่อยไว้ในสวนแล้วเชื่องให้เข้ามาอยู่ใกล้ๆได้ขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะวิ่งหนีหมด นี่ให้ถ่ายเอาหน้าแนบนางได้ด้วย น่ารักมากกกกกกกก ปริ่มมากกกกกกกกก ชอบนกมากกกกกกก 🐔🐓🦃🐦🦅🦆🦉😍😍 #รักสัตว์ไม่ไปสวนสัตว์นะคะ . . ที่หายไปเพราะลูกสาวป่วย ปอดอักเสบ ไอหนักมากกก ตื่นมาตามห่มผ้าให้นางทั้งคืน ไม่ค่อยได้นอน วันๆไปแต่รพ.ค่ะ 😵😢


A post shared by กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) on Sep 10, 2019 at 2:42am PDT 

 

 


View this post on Instagram


หน้าผสมสองอารมณ์​ 😊😞 . . ยิ้มที่วันนี้เข้าร้านสาขารามนะคะ​ อยู่ถึง​ 2​ ทุ่มเลยจ้าาา​ แวะมากันได้นะค้าาา​ 😍😍 . . และเศร้ากับการกลับมาของไทรอยด์​อีกแล้วจ้าาา​ อยากจะบ้าตาย​ 🙄🙄 อุณหภูมิร่างกายมันร้อนผิดปรกติ​ นอนแอร์เย็น​ 21​ องศา​ ก็ยังเหงื่อซึม​ เดินแล้วเวียนหัว​ คลื่นไส้อยากอาเจียนตลอด​ ก็เลยไปหาหมอ​ ที่หายเงียบไปเพราะป่วยค่ะ​ เพิ่งไปเจาะเลือดมา​ ค่าพิษพุ่งสูงมาก​ ก็ต้องกลับมาทานยาตามระเบียบ​ หายไปแค่​ 2​ ปี​ ไยคนดีรีบกลับมาจัง​ 😩😩


A post shared by กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) on Jul 25, 2019 at 3:08am PDT

 


ขอบคุณ - IG@givedrarpdar_s


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: