ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ต้นหอม ทุ่ม 7 หลักพาแม่ศัลย์ กระชายวัย เผยรักครั้งใหม่ขอเด็กหัวนอก


 


เพิ่งผ่านวันค้ลายวันเกิดมาหมาดๆ งานนี้เหล่าบรรดาเพื่อนๆ คนสนิทก็จัดเต็มงานปาร์ตี้ให้แบบเข็ดฟันเลยทีเดียว พร้อมคำอวยพรเด็ดๆขอให้มีผัว สำหรับสาว ต้นหอม ศกุลตลา ล่าสุดได้มีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยขออัพเดทเรื่องชีวิตสักหน่อย พร้อมถามไถ่ หลังพาคุณแม่ลัดฟ้าไปอัพหน้าถึงเกาหลี


เพิ่งจะผ่านวันคล้ายวันเกิดมา?
"ไม่ค่ะ คือคุณแม่ไปแจ้งเกิดก่อนเป็น 10 ปีเลยค่ะ จริงๆ เพิ่งเบญจเพสนะคะ (หัวเราะ) คนบอกว่าหน้าเด็กตลอดก็รู้สึกดีแหละ เพราะเราทำธุรกิจตรงนี้ด้วย เราจะมาหน้าแก่ก็ไม่ได้ แล้วเรามาเจอคนรอบตัวเราก็อยากจะแนะนำให้เขาดูแลตัวเอง เพราะเรารู้สึกว่ามันชะลอได้ มันดูแลตัวเองได้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับหอมนะ เมื่อก่อนเราจะรู้สึกว่าถ้านอนน้อยรูขุมขนจะเปิด ผื่นจะมา แต่ก่อนหอมก็จะรู้สึกว่าช่วงที่เป็นผื่นก็ไม่ต้องทาครีมหรอก ต้องบอกว่าเป็นความเข้าใจที่ผิด ไม่ว่าหน้าจะเป็นอะไรก็ตามคุณต้องทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ แต่ต้องหาที่เหมาะกับผิวตัวเอง วันที่พาแม่ไปทำศัลยกรรมก็แอบถามคุณหมอว่าใจอยากจะยกคิ้วเหมือนหญิงแย้ หมอก็บอกว่าทำสิ น่าทำ ก็ตามวัยแหละ หอมเป็นรู้สึกว่าอยากให้หน้ามีริ้วรอยบ้าง เพราะเราไม่ชอบหน้าที่มันเป็นกระดาษ A4 ผิวมันตึง ยังอยากให้รู้สึกว่าไม่ได้เด็กไปกว่าวัยขนาดนั้น อยากให้แค่สมวัย เราไม่ได้เสพติดความสวยเลย เป็นคนชอบธรรมชาตินะ ชอบให้เวลายักคิ้วเราก็ยังมีริ้วรอย ไม่ใช่ยักคิ้วแล้วไม่มีริ้วรอยเลย"


หัวใจเป็นอย่างไรบ้าง?
"ช่วงนี้ปิดอยู่ มีแต่คนบอกว่าซักตากให้แห้งบ้างเถอะหอม"


 เพื่อนๆ อวยพรขอให้มีผัว?
"เป็นจุดอ่อนเรื่องเดียวที่เหมือนเราไม่มีมากกว่า คนอื่นก็จะรู้สึกว่าเราขาดอยู่เรื่องเดียว แต่จริงๆ ตอนนี้เราโอเคแล้ว เงินก็มีแล้ว ลูกก็มีแล้ว งานดีๆ ก็มีแล้ว บ้านก็ใกล้จะเสร็จแล้ว โสดไม่เหงาค่ะ แฮปปี้ ตอนนี้โอเคกับชีวิต ไม่มีก็ได้ไม่ซีเรียส แต่ถ้ามีแล้วต้องเข้ามาเสริม ห้ามมาบั่นทอน ถ้าไม่ดีก็ไม่ต้องเข้ามา เราอยู่ได้ คือเราสมควรได้รับคุณสมบัติที่ดีนะ มองอย่างนี้ เพราะว่าที่ผ่านมาเราก็ทำตัวดีมาตลอด ถ้าคุณรับได้ที่เราอายุเบญจเพสแล้ว มีลูกแล้ว ถ้าคุณรับได้ที่เหลือเราก็เพอร์เฟกต์หมดเลยนะ ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่ปาร์ตี้ ไม่นอกใจ ไม่โกหก ตอแหลมีบ้าง แต่ก็พอน่ารักๆ (หัวเราะ)"


คนที่เข้ามาต้องเป็นแบบไหน?
""อย่างแรกต้องจริงใจก่อนเลย และที่สำคัญต้องรับลูกเราได้ เพราะลูกเราคือที่หนึ่ง เลิฟมีเลิฟมายด็อก จะมารักแต่เรา เอาแต่เราไม่ได้ ต้องเอาครอบครัวเราด้วย คิดว่าถ้าหาไม่ยาก แต่ว่าวันนี้เลือก ก็เลยยาก เพราะทุกวันนี้ยังปิดอยู่ โอกาสที่จะเข้ามาก็เลยยาก ชอบเด็กนอกที่หัวคิดเป็นฝรั่งเลย เพราะหอมว่าฝรั่งน่าจะเหมาะกับหอม ฝรั่งหมายถึงหัวคิดนะ คือคนไทยดูแล้วไม่เข้า ถ้านับจากที่ทดสอบมาแล้ว เป็นคนชอบเอเชีย แต่ขอเป็นเด็กหัวนอกจริงๆ ถามว่ายังคงคอนเซปต์เด็กไหม ไม่ซีเรียส คือเวลาผู้ชายที่เด็กหัวนอกเขาไม่ค่อยเจ้ายศเจ้าอย่างเหมือนคนไทย ความคิดเขาไม่มีลำดับขั้น มันจะไม่ซับซ้อน เขาจะมีแค่ไอกับยู ส่วนด้าเขาก็ได้ดีมาก (ยิ้ม) ก็ปรึกษาว่าไปแอพ ไหนเหรอ (หัวเราะ) ตอนนี้ไม่มีคนคุยค่ะ ทุกคนคุยเป็นเพื่อน ก็ไม่มีใครจีบ ตอนนี้ไม่เข้าหาผู้ชาย ตอนนี้ปิดจริงๆ ก็จะไม่ได้เป็นฝ่ายเข้าหา ถ้าใครเข้ามาตอนนี้ก็จะอยู่ได้แค่เป็นเพื่อน ซักตากให้แห้งอยู่ไง(หัวเราะ)”


เพื่อนๆจัดงานวันเกิดให้เป็นเฮนไนท์ เป็นการถือเคล็ดหรือเปล่า?

"คือมะตูม เตชินทร์ ถามว่าอยากจัดงานวันเกิดแบบไหน เราก็บอกว่าอยากจัดงานเฮนไนท์ เพราะถ้าเรามีแฟนเราก็จะแต่งแบบงานเฮนไนท์ไม่ได้ ฉะนั้นเราก็เลยจัดงานนี้ก่อน เดี๋ยวถ้ามีแฟนก็จะได้บอกว่าเฮนไนท์จัดไปแล้ว ตอนแรกก็ไม่คิดว่ามะตูมจะจัดหนัก ก็ตกใจ มะตูมจัดวันเกิดให้สองรอบเลยนะ รอบแรกเป็นเฮนไนท์ก่อน เราก็ตกใจมาก นั่งตัวแข็งเลย อีกงานนึงก็จะมีน้องแต้ว กับกุ๊บกิ๊บ อันนี้ก็จะเป็นงานคนดีและขึ้นมาบนดิน เพราะเฮนไนท์มันดาร์กไป อันนี้ก็จัดให้เซอร์ไพรส์อีก มีน้ำตาไหม ก็ไม่เยอะขนาดนั้น แต่ดีใจ ครั้งที่สองก็ดีใจแล้ว และยังมีของขวัญให้อีก โกงธุรกิจหรือเปล่า เพราะใช้เงินเยอะมากนะ เราก็แอบสงสัยว่าเงินส่วนตัวหรือเงินบริษัทนะ (หัวเราะ) แอบสงสัย ของขวัญก็ได้มาเยอะค่ะ รัศมีแข ก็ให้เป็นเงินมา แฟนคลับก็ให้ต่างหูที่ทำขึ้นเฉพาะเป็นชื่อเรา ส่วนเราไม่ได้คิดเลยว่าจะให้อะไร แฟนยังไม่ขอ ขอกัลยาสณมิตรดีกว่าค่ะ"


คุณแม่ไปศัลยกรรมหน้ามา เป็นอย่างไรบ้าง?
"หอมไม่ค่อยโอเค เพราะเหมือนเขาไปบอกหมอว่าทำหน้าให้เหมือนหอม เราก็รู้สึกถึงหน้าแม่บุ๊คโกะ เลย มันคือเบลเยี่ยมใส่วิกอะไรอย่างเนี้ย เราก็คิดว่าคนต้องล้อแน่เลยว่าแม่หน้าเหมือนฉัน (หัวเราะ) แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ แต่หน้ายังไม่เข้าที่ ด้วยความที่แม่เป็นคนดื้อ คนไม่เคยทำศัลยกรรมเขาก็จะนอยด์มาก คืนแรกพอหมอปิดจมูกไม่ให้หายใจ ให้หายใจทางปาก เขาก็นอยด์ว่าเขาจะตาย แม่บอกว่ากลัวจะหลับไปแล้วจะตายเพราะหายใจไม่ออก แม่ก็เลยนอนงับนิ้วตัวเองไว้ทั้งคืน ให้รู้ว่าปิดปากสนิทไม่ได้นะ ยังหายใจอยู่ แล้วคืนนั้นก็เรียกเราทั้งคืนเลย แต่เราเข้าใจอยู่แล้วว่าคนทำศัลยกรรมคืนแรกยังไงก็นอนไม่ได้ ที่แม่ทำ คือเห็นจากแม่บุ๊คโกะเท่านั้นแหละ คือแม่ๆ จะมานั่งคุยกันหลายคนเลยว่าไปทำแบบแม่บุ๊คโกะไหม แต่ลูกก็ไม่ได้อยากให้ไปทำหรอก แม่หลายคนนะ แม่เชาเชา แม่มะตูม แม่หลายคนมากที่ขอให้ลูกพาไปทำ แต่มันก็ไม่ใช่ถูกๆ นะ แล้วมันก็ไม่ได้ทำนิดเดียวนะเวลาคนอายุเยอะแล้ว"


หมดเงินไปเยอะไหม?
"ก็ต้อง 7 หลักอยู่แล้ว เพราะว่ายกเครื่องใหม่ ถามว่าเขาจะกระชากวัยไหม เขาก็คงคาดหวังแหละว่าทำครั้งเดียวจะเหมือนแม่บุ๊คโกะเลย ก็ย้อนวัยไป 10 ปีเลย ก็กลัวแม่จะเหมือนเรา เพราะเห็นโครงหน้าเริ่มมาแล้ว ก็มีความคล้ายนะ ไม่อยากให้เหมือนเราเพราะเหมือนรู้สึกเห็นหน้าตัวเองตอนแก่ (หัวเราะ) ก็รอลุ้นแล้วกันว่าเวลาเข้าที่แล้วจะเป็นยังไง"


ต้องไปเช็คอะไรอีกไหม?
"ตอนนี้แม่มีปัญหาเรื่องความดันสูง แล้วก็เรื่องไขมันอะไรต่างๆ แต่คุณหมอก็บอกว่าน่าห่วงถ้าไม่กินยา แล้วบุ๊คโกะก็บอกว่าน่าจะประมาณ 3 เดือนกว่าจะเข้าที่ เพราะที่ผ่านมาแม่ไม่เคยกินยาเลย ฉะนั้นการกินยาเม็ดของเขาแต่ละครั้งมันจะยากเย็นมาก"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: