ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใหม่ สุคนธวา เดือด ตอกกลับคนทักแชตขอเงิน เพื่ออนาคตของชาติ สวนให้ก็ควายละค่ะ


 


          ใหม่ สุคนธวา เดือด ฉะหนุ่มทักแชตมาขอเงิน 10,000 บาท พร้อมเลขบัญชีเสร็จสรรพ อ้างเพื่ออนาคตของชาติ สวนกลับ ให้ก็ควายละค่ะ


 


          มีเรื่องให้ว่าที่เจ้าสาวอย่าง ใหม่ สุคนธวา รู้สึกเดือดขึ้นมาเสียอย่างนั้น เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2562 สาวใหม่ถูกชายคนหนึ่งทักมาขอยืมเงินผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นจำนวน 10,000 บาท อ้างขอเพื่อเป็นทุนการศึกษา พร้อมสัญญาว่าถ้าใช้หนี้ก้อนนี้หมดจะไม่สร้างหนี้เพิ่ม แถมให้เลขที่บัญชีมาเสร็จสรรพ ซ้ำยังมีการอ้างชื่อนักร้องดัง เผื่อจะฟลุคได้เงินขึ้นมาจริงๆ


  


          ด้าน ใหม่ สุคนธวา ก็ได้สวนกลับไปแบบเจ็บแสบว่า "ให้ก็ควายละค่ะ มือตืนมี อย่ามาสักแต่ขอคนอื่น" ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าว ก็ได้กล่าวขอโทษและบอกว่าเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ ใจจริงไม่ได้ตั้งใจจะขอเงินใคร แค่จังหวะหนึ่งเกิดท้อขึ้นมาเฉยๆ 


 


          หลังจากนั้น สาวใหม่ ก็ร่ายยาวสั่งสอนหนุ่มคนนี้กลับไป พร้อมตำหนิเรื่องที่อ้างชื่อของนักร้องดัง จากนั้นแคปแชตดังกล่าวมาโพสต์ลงอินสตาแกรม โดยกล่าวว่า ตนขออภัยหากใช้คำไม่เหมาะสม แต่กลั่นกรองคำพูดก่อนส่งแล้ว ซึ่งคนแบบนี้ต้องเจออย่างนี้บ้าง เพราะทุกคนเหนื่อยกับชีวิตของตัวเองมากพอแล้ว จึงไม่ควรสร้างภาระให้คนอื่น เป็นหนี้เองก็ต้องแก้เอง


 


          ทั้งนี้ ใหม่ สุคนธวา กล่าวว่า ตนเคยกู้เงินจากกองทุนเพื่อการศึกษามาก่อน แต่ชีวิตนี้ไม่เคยยืมใคร สมองมี ปัญญามี แรงมี ความพยายามมี จึงขออนุญาตเอาเงินที่หามาได้ให้แค่พ่อแม่เท่านั้น


 
 


Cr : IG @maisukhon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: