ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แกรนด์ เดอะสตาร์ ตอบข้อสงสัยทำไมถึงเลือก เด่นคุณ ทั้งที่คนมองว่าไม่น่าเป็นไปได้


 


          เป็นอีกคู่ที่ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมกัน จนตอนนี้คู่ของ แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง เด่นคุณ งามเนตร คบกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว และไม่บ่อยที่ทั้งคู่จะลงภาพหวานในโซเชียลให้ได้เห็น


 


          ซึ่งล่าสุดสาวแกรนด์ ก็ได้โพสต์โมเมนต์หวานๆ ซึ่งเป็นภาพที่เด่นคุณเอาของขวัญวันเกิดมาให้แกรนด์ รวมถึงข้อความที่เขียนไว้ยาวว่าทำไมแกรนด์ถึงเลือกจะที่อยู่กับเด่นคุณ ทั้งที่ดูเป็นไปไม่ได้เลย


 


          "เราเจอคำถามนี้มาตลอด ว่าทำไมเราถึงเลือกที่จะอยู่กับเค้า ทั้งที่เราสองคนดูไม่น่าจะเป็นไปได้เลย เราเองก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน ผ่านมาจะ 3ปี แล้วเราก็ยังตอบไม่ได้เลอ รู้แค่ว่าอยู่กับเค้าแล้วเราสุขใจ สบายใจ และเป็นตัวเอง ไม่จำเป็นว่าเค้าต้องดีทุกอย่างเพียบพร้อมร่ำรวยมีเงินทองมากมาย เราอยู่กันอย่างคนธรรมดาทั่วไปที่กินข้าวข้างทางได้ทุกวัน แบบนี้เราก็มีความสุขแล้ว ไม่เคยต้องการอะไรมากมายเลย ขอบคุณสำหรับของขวัญวันเกิดย้อนหลังน้า วันเกิดรอบที่ 3 แล้วที่อยู่ด้วยกัน อยู่ด้วยกันในทุกๆวันเกิดไปนานๆเลยเนอะ"


 


          งานนี้ทำเอาเพื่อนซี้อย่าง ตั้ม เดอะสตาร์ ที่สนิทกับทั้งคู่ เข้ามาคอมเมนต์ว่า "น่ารำคาญมาก" กันเลยทีเดียว หวานน้อยแต่หวานนะคู่นี้ แกรนด์-เด่นคุณ


  


Cr : IG @grand_thestar


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: