ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิกค์ รับ โบว์ เมลดา น่ารักตรงสเป็กแต่ไม่ได้จีบ


 


ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับสาว โบว์ เมลดา หลังจากที่สาวโบว์ไปไหนมาไหนกับหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า อยู่บ่อยครั้ง รยวมถึงไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลก่อนหน้านี้ด้วย ล่าสุดทางหนุ่มมิกค์ ยันความสัมพันธ์เป็นเพียงแค่พี่น้องที่สนิทกัน ยอมรับตรงสเป็ก แต่ไม่ได้จีบ พร้อมอัพเดทละครเรื่องใหม่ที่ได้ประกบคู่กับซุปตาร์รุ่นพี่อั้ม พัชราภา ด้วย


ล่าสุดเข้าโรงพยาบาล?
“ล่าสึดนี้กระเพาะอาหารติดเชื้อแบคทีเรีย คือหมอบอกว่ามันอยู่กับเรามาสักพักแล้วจนวันหนึ่งมันอยู่ในกระเพาะอาหารและทำให้กระเพาะอาหารของเราบาง พอบางแล้วกรดในกระเพาะอาหารมันไปกัดกระเพาะของเราทำให้อักเสบและติดเชื้อ ก็รุนแรงครับ ถ้าปล่อยไว้ก็อาจจะเป็นมะเร็งได้ อาการตอนนั้นปวดท้อง เข้าโรงพยาบาลไปรอบแรกหมอให้ยามา คิดว่าน่าจะลำไส้อักเสบธรรมดาหรือว่ากรดไหลย้อน แต่พอผ่านไปสักอาทิตย์ก็ไม่ดีขึ้น ยังปวดท้องอยู่ เลยเข้าไปส่องกล้องดู เพื่อจะตรวจหาสาเหตุว่าเกิดจากอะไรกันแน่”

หมอสั่งห้ามอะไรไหม?
“ห้ามหมดเลยครับ ห้ามอาหารรสจัด เค็ม เปรี้ยว ชา กาแฟห้ามหมด สองอาทิตย์แรกหมอบอกว่าอยากให้ทานพวกโจ้กกับข้าวต้มเป็นหลักก่อน อาหารอ่อน รอบนี้ไปนอนโรงพยาบาลแค่คืนเดียว พอเรารู้ว่าเป็นอะไรแล้ว วิธีการรักษาคือทานยา เป็นยาเฉพาะทางที่รักษาเชื้อโรคตัวนี้ อย่างต่ำต้องสองอาทิตย์ขึ้นไป ตอนนี้ผ่านมาได้เกือบอาทิตย์แล้วครับ ยังทานอาหารอ่อนอยู่ ทานยาจนกว่าจะหมด และไปมห้หมอตรวจอีกทีว่าเชื้อมันหมดหรือยัง”

กระทบงานไหม?
“กระทบครับ ช่วงที่เข้าโรงพยาบาลก็มียกกองด้วย คือการรักษาค่อนข้างนานครับ ขั้นต่ำคือ 2 อาทิตย์ ถ้าเชื้อโรคยังอยู่ก็อาจจะต้องต่อเนื่องอีก เรายังไม่ทราบว่าอย่างไรบ้าง น้ำหนกลงไป 3โลครับ เพราะทานอะไรไม่ค่อยได้ด้วยในช่วงแรก แต่ช่วง 3 วันหลังเริ่มปวดน้อยลงแล้ว อาการเริ่มหายไปและกลับมาเริ่มทานได้เยอะขึ้น”

โบว์ เมลดาไปเยี่ยมด้วย?
“โบว์ ไปเยี่ยมครับ เขาก็ไปให้กำลังใจ ไม่ได้ดูแลอะไรมาก เพราะตอนนั้นเราก็ปวดท้องอยู่ เราก็โฟกัสน้องแหละ เพราะน้องเขามาให้กำลังใจ น้องไม่ได้นอนเฝ้า ไปให้กำลังใจ ซื้อขนมไปฝาก แต่เราก็ทานไม่ได้ ให้คนเฝ้าไป”

คู่เราถูกจับตาว่าเราจีบน้องอยู่?
“ไม่ได้จีบครับ เป็นพี่น้องกัน พอเราถ่ายละครเจอกันบ่อยๆ มันก็สนิทกันมากขึ้น เวลาทำกิจกรรมอะไรก็นึกถึงกัน ไปทำบุญ ไปกินข้าว คอยช่วยเหลือ ให้กำลังใจกัน”


เราชวนไปเที่ยว ไปไหนมาไหนด้วยตลอด?
“ก็มีชวนครับ”

วันนั้นไปดูปลา ตกใจไหมเจอนักข่าว?
“ไม่ตกใจ ตกใจทำไม เราสบายๆ ไปกันเยอะ แต่พี่นักข่าวอาจจะเห็นแค่สองคน คือพาหลานไปดูปลา”

โดนจับตาเรากดดันไหม?
“ไม่กดดันนะครับ โบว์ก็น่ารักครับ เป็นน้องที่น่ารักครับ ยังไม่ได้จีบครับ โอกาสพัฒนา เดี๋ยวเขาก็หาว่าตอบเหมือนดาราอีก(หัวเราะ) อนาคตเราไม่รู้อยู่แล้ว ผมว่ามันต้องจึ้ยอยู่กับอะไรหลายๆอย่าง ตอนนี้ก็สบายๆอยู่ เป็นไปได้ไหม เราก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน คุยคนเดียวไหม ก็ไม่ถึงกับคุยหรอกครับ เราก็สนิทกันหลายๆคน ไม่ถึงกับโทรหา นานๆทีเราก็ชวนไปกินข้าว สเปกเราไหม ก็สเปกครับ น่ารักครับ เราก็ยังโสดครับ ก็สนิทกับโบว์เป็นพี่น้องกัน มีลุ้นไหม ก็ต้องดูกันไปยาวๆครับ เราก็ยังไม่รู้อนาคต สนิทระดับไหน ก็ค่อนข้างเป็นพี่น้อง มีอะไรก็ปรึกษากัน คุยได้ทุกเรื่อง เรื่องหัวใจไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ ช่วงนี้เราก็ทำงาน น้องก็ทำงาน” ล่าสุดมีละครกับ อั้ม พัชราภา?
“ครับ ก็ตื่นเต้นมากครับ ได้ร่วมงานกับพี่อั้มด้วย คนก็จับตามองเยอะ เป็นเรื่องแรกเลยครับ ก็เอาจริงๆกดดันครับ เพราะพี่อั้มอ่ะเนาะ เราต้องทำการบ้านเยอะขึ้นด้วย ได้มีโอกาสคุยกับพี่เขาบ้างแล้ว เจอกันวันฟิตติ้ง พี่อั้มเขาน่ารักมาก พี่อั้มเป็นคนเข้ามาหาเราก่อนด้วย พี่อั้มก็เห็นเราเป็นน้อง อยากให้เราผ่อนคลาย ทำให้เราใจชื้นไปได้เยอะมาก เพราะเราค่อนข้างอยากเข้าหาพี่เขาอยู่แล้ว”

บทบาทประมาณไหม?
“ในตัวเรื่องมันจะออกแนวตบจูบนิดหนึ่ง มีฉุดกระชากลากถูพี่อั้ม ลักพาตัวไป”

ถ้าเข้าฉากจะเกร็งไหม ถ้าต้องขืนใจหรือเลิฟซีน?
“ก็ต้องมีขอโทษ ขออนุญาตพี่อั้ม แต่ว่าเรื่องของการแสดงเราคงต้องเต็มที่ ผมเชื่อว่าพี่อั้มก็เต็มที่ครับ คาดหวังยังไง ก็ไม่ได้คาดหวังขนาดนั้น เราโฟกัสเรื่องงานของเรา จุดเราให้ดีและเต็มที่ก่อนดีกว่า ถ้าสมมุติเราคาดหวังไว้สูงแล้วมันไปไม่ถึง มันก็ไม่ดี ถ้าเราคาดหวังไว้ต่ำ แล้วมันเลยจุดที่เราคาดหวังไว้อันนั้นคือความสำเร็จแล้ว”


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: