ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำตาคลอ! ดาว ลั่นยังรัก พอร์ช ปัดเลิกแค่ถอยห่าง

 

 

ส่อแววรักล่ม หลังสาว ดาว พิมพ์ทอง โพสต์ข้อความตัดพ้อเรื่องความรัก หลังจากนั้นก้ไล่ลบรูปคู่กับหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ จนเกลียงไอจี ยิ่งเป็นการตอกย้ำกระแสข่าวก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวดาว เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวท่าเกิดขึ้น น้ำตาคลอ ลั่นยังรักฝ่ายชาย แต่สถานะตอนนี้ยับงไม่ชัดเจน ขอเวลาให้ทั้งคู่เว้นระยะห่าง

"มันยังไม่มีอะไรชัดเจนเลยนะคะตอนนี้ ทุกอย่างมันยังไม่ได้เคลียร์ และก็ยังไม่ลงตัว ซึ่งสิ่งที่หนูโพสต์หนูเองก็ต้องขอโทษพอร์ชเขาด้วย เพราะหนูไม่คิดเลยว่าจะมีคนแคปข้อความนั้นไป เนื่องจากเฟสบุ๊กนั้นคือเฟสบุ๊กส่วนตัวของหนูจริงๆ และหนูลงแค่แป๊บเดียวหนูก็ลบออก ก็คือหนูอยากให้ทุกคนอย่าไปอ่านโพสต์นั้นและมามองว่าพอร์ชแย่ หนูอยากให้ทุกคนมองในมุมของเขาด้วย"

วันนั้นมันเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ?
"มันมีการขัดแย้งกันค่ะ เรื่องนี้มันเป็นจุดขัดแย้งที่เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงแรกๆ แล้ว แต่ที่ผ่านมาเราเลือกที่จะมองข้ามมันมาตลอด จนกระทั่งเรารู้สึกว่าเรามองข้ามมันไม่ได้ มันก็เลยมีความน้อยใจเกิดขึ้นค่ะ"

ทำไมตอนแรกถึงยอมทน และอยู่ดีๆ ก็ทนไม่ได้ ?
"เราไม่ได้ทนนะคะ และมันก็เหมือนที่เราพูดกันตั้งแต่แรกว่าช่วงนั้นมันดี ทุกอย่างมันดีมาโดยตลอด เวลาที่เราพูดกันผ่านสื่อว่ามันดี มันก็คือดีจริงๆ เราไม่ได้อดทน"

ทำไมเราถึงตัดสินใจลบรูปออกทั้งหมด ?
"จริงๆ หนูไม่ได้ลบรูปนะคะ หนูแค่ซ่อนเอาไว้เฉยๆ ซึ่งเหตุผลที่หนูซ่อนก็เป็นเพราะหนูอยากจะกลับไปอยู่ในจุดแรก จุดที่หนูยังเป็นแค่ดาวพิมพ์ทอง กลับไปอยู่ในจุดที่หนูยังไม่เคยมีแฟน หนูอยากจะกลับไปอยู่ในจุดที่เป็นพื้นฐานของหนูก่อน เพราะหนูไม่สามารถรู้ได้เลยว่าในอนาคตสถานะของเราทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ตอนนี้ขออยู่เฉยๆ ก่อนดีกว่าค่ะ"

สรุปก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอาการงอนของเรา ?
"หนูก็งอนค่ะ หนูเป็นคนงอนแรงอยู่แล้ว เหมือนกับที่หนูเคยบอกมาตลอดว่าหนูเป็นคนอารมณ์แรง"

มีคนพูดว่าเลิกบ้างหรือยัง ?
"หนูเป็นคนพูดเองค่ะ แต่ตอนนี้ก็อย่างที่บอก ทุกอย่างมันยังไม่เคลียร์ ยังไม่ชัดเจน ดังนั้นอย่าเพิ่งไปตีความดีกว่าค่ะว่าเราเลิกกันแล้ว ตอนนี้เราแค่ถอยออกมาในสถานะหนึ่งเฉยๆ เพื่อให้ต่างคนต่างได้ให้เวลากัน"

พอเราพูดไปแบบนั้น ตัวเขาเองมีฟีดแบคยังไงบ้าง ?
"คือมันเป็นการพูดเล่นค่ะ แต่ว่ามันก็เหมือนว่าเขาต้องการระยะห่างด้วย ส่วนตัวหนูเองก็ต้องการเวลาของหนู ดังนั้นสถานะตอนนี้ของเราทั้งคู่มันจึงไม่ชัดเจน"


แต่ล่าสุดทราบไหมว่าพอร์ชเขาเลิกตามอินสตาแกรมเราแล้ว ?
"ยังไม่ได้ดูเลยค่ะ ก็..."

เราอยากเคลียร์กับเขาไหม จะได้สบายใจกันทั้งคู่ ?
"มันก็ยังพูดไม่ออกค่ะ ว่าจะเคลียร์ให้มันจบดีไหม คือมันก็แล้วแต่เวลาละกันค่ะ แต่สำหรับหนูที่อยากจะเคลียร์ ณ ตอนนี้ก็คือ อยากขอโทษในสิ่งที่หนูโพสต์ ขอโทษที่ทำให้คนอื่นมองเขาแย่ ซึ่งเรื่องนี้หนูเองก็รู้ตัวว่าผิด และหนูก็ขอยอมรับผิดในส่วนนี้ด้วย"


เรายังรักเขาอยู่ไหม ?
"รัก (น้ำตาคลอ)”


ทำไมเราไม่ลดความโกรธของตัวเองลง หรือลดทิฐิลง เผื่ออะไรมันจะดีขึ้น ?
"เอ่อ...หนูก็ไม่ได้มีทิฐินะคะ แต่อย่างที่บอกไปตอนแรก ปัญหานี้มันคือจุดเล็กๆ ที่เราพยายามมองข้ามมันมาโดยตลอด ดังนั้นสำหรับหนูถ้าหากเราสามารถถอยกันคนละก้าวได้ เราก็คงจะกลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิมที่เราเคยเป็น แต่ถ้าหากเราต้องแตกหักกันไปเลย หนูเองก็กลัวว่ามันจะมองหน้ากันไม่ติด"

 

 


เราไม่ได้ง้อเขา และฝั่งนั้นเขาง้อเราบ้างไหม ?
"ก็มีคุยกันบ้าง มีคุยกันเล็กๆ น้อยๆ แต่มันก็ไม่ได้เป็นเชิงง้อหรอก เพราะตัวหนูเองก็จะเป็นในลักษณะของการขอโทษกับสิ่งที่หนูโพสต์ออกไปมากกว่า ขอโทษที่ทำให้คนอื่นมองเขาไม่ดี"

มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวไหม ?
"เรื่องนี้หนูเองก็ไม่แน่ใจ และหนูก็ไม่อยากไปยุ่งเพราะมันเป็นเรื่องของเขาแล้ว"

ตัวเราเองอยากให้ความสัมพันธ์กลับมาเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า ?
"มันยังพูดไม่ได้จริงๆ ค่ะ หนูอยากได้เราได้คุยกันก่อนดีกว่า ขอคุยกันด้วยเหตุผลก่อน"

ครอบครัวทั้งสองฝ่ายมีผลกระทบกับเรื่องนี้ไหม ?
"หนูขอพูดเลยนะคะตรงนี้ มันไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับครอบครัวเลย เพียงแต่คุณพ่อคุณแม่ของทั้งสองครอบครัวท่านอยากให้เราเคลียร์กันเองมากกว่า เพราะท่านมองว่ามันเป็นเรื่องของเด็ก"

กลัวไหมว่าถ้าหากไม่รีบเคลียร์ สุดท้ายแล้วเราจะกลายเป็นเพื่อนกันจริงๆ ?
"ไม่กลัวค่ะ สุดท้ายถ้าหากมันเป็นอย่างนั้น เราก็ต้องยอมรับความจริง"

ช่วงนี้เวลาเจอคนเข้ามาคอมเมนต์ในแง่ลบมันสะเทือนใจไหม ?
"กระทบค่ะ เพราะตอนนี้ก็จะมีคนเข้ามาบอกเหมือนกันว่ากรรมตามสนอง ไปแย่งเขามาก็เลยต้องเจออะไรแบบนี้ ซึ่งจริงๆ เรื่องนี้หนูบอกไปหลายรอบแล้วนะคะว่า หนูไม่ได้ไปแย่งใครมา หนูทำทุกอย่างถูกต้องมาตลอด"

ตอนนี้ก็คือรอพอร์ชแค่คนเดียว ?
"ไม่ได้รออะไรเลย ก็แค่ให้เวลากันค่ะ

 

"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: