ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อุบัติเหตุกลางกองถ่าย! ไอซ์ อธิชนัน น้ำตาร่วง กระบอกแรปตกใส่หน้าจนปูดบวม

 

          ทำเอาทีมงานถึงกับใจหายเลยทีเดียว เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับนักแสดงสาว ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก ขณะถ่ายทำเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ห้องเฮี้ยน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดยขณะที่ทีมงานกำลังแรปตัว ไอซ์ เพื่อเข้าฉากถ่ายทำในซีรี่ส์เรื่องนี้ ได้เกิดอุบัติเหตุ กระบอกแรปขนาดใหญ่ หล่นกระแทกใส่หน้าจนทำให้ ไอซ์ หน้าปูดบวมจนเห็นได้ชัดเจนมาก

 

           เบื้องต้น ทีมงานได้ปฐมพยาบาลไอซ์ด้วยการประคบเย็นแก้อาการบวม แต่ด้วยสปิริตของไอซ์และเป็นห่วงงานจึงขอถ่ายทำต่อจนจบ ก่อนไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล เกษมราษฎร์ รามคำแหง ให้ทำการรักษาต่อไป โดย ไอซ์ กล่าวว่า

 

          "ตอนนี้ได้มาหาหมอแล้ว พอถ่ายเสร็จทีมงานก็พามาโรงพยาบาลเลย ตกใจเหมือนกันเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก อาการตอนนี้ก็เริ่มบวมๆ ที่หน้า ตึงๆ แต่ก็ทุเลาลง คงเป็นเพราะพี่ๆ ทีมงานรีบเอาน้ำแข็งมาประคบให้ด้วย"

 

          "ส่วนตัวไม่ได้มองเป็นเรื่องอาถรรพ์นะคะ เพราะก่อนถ่ายละครทุกเรื่องไอซ์ขอขมาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนอยู่แล้ว เรามองเป็นอุบัติเหตุมากกว่า เบื้องต้นคุณหมอตรวจเช็คเอ็กซเรย์อย่างละเอียดแล้ว เหมือนกระดูกใต้ตาจะร้าว คุณหมอเลยให้แอดมิท 1คืน เพื่อรอดูอาการพรุ่งนี้และเพื่อที่จะเอ็กซเรย์อีกครั้ง แต่ก็แอบเป็นห่วงงาน เพราะพรุ่งนี้เราก็มีถ่ายรายการอีก แต่ยังไงก็ถึงมือหมอแล้วไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ"

 

 

IG @ice_athichanan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: