ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอิร์ธ-เปา แต่งแล้วจ้า...ครื้นเครงขันหมาก บ้านเจ้าสาว สุพรรณบุรี

 


 


สุดชื่นมื่น  “กานต์ กิจเจริญถือฤกษ์งามยามดียกขันหมากสู่ขอเปาวลี พรพิมลที่บ้านเกิด จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดครื้นเครง โดยกานต์ กิจเจริญทายาทคนเดียวของป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญและพี่อี๊ด-กนกวรรณ กิจเจริญได้ยกขบวนขันหมาก มาสู่ขอเปาวลี พรพิมลเมื่อเวลา 09.00


 


โดยมีนายศักดิ์ และนางบังอร เฟื่องฟุ้งบิดามารดาของ พร้อมญาติสนิทพี่น้อง บรรดาเพื่อนๆ ฝั่งเจ้าสาว  “เปาวลีเป็นผู้รับขันหมาก ซึ่งกว่าจะฝ่าด่านไปถึงเจ้าสาวได้ เรียกเสียงฮากันครึกครื้นมาก  ต่อจากนั้น 10.00 . ได้เริ่มพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์โดยผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย  แขกผู้มีเกียรติ เพื่อนร่วมวงการ มาร่วมอวยพร อาทิไอซ์ศรัณยูจตุรงค์โพธารามหม่ำจ๊กมก, สมจิตรจงจอหอ, เจี๊ยบเชิญยิ้มพี่แอ๊ดวีระศักดิ์ตั๊ก  ศิริพรสุนารีราชสีมาหญิงลีพี่ร้องศิลปินสังกัดแกรมมี่โกลด์ฯลฯซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ครื้นเครงอย่างมาก โดยพิธีการแต่งงานครั้งนี้ ถือว่าเป็นการแต่งงานอย่างเป็นทางการในแบบประเพณีไทย  และจะทำพิธีแต่งงานกันอีกครั้งในพิธีการของศาสนาคริสต์ที่ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562


 


 


ซึ่งก่อนถึงวันแต่งงานของเปาวลี-เอิร์ธเจ้าสาวได้ลงโพสต์หวานๆ ถึงเรื่องราวที่มาของความรักผ่าน Instagram @paowalee1  เป็น Ep  คือเริ่มต้นตั้งแต่วันแรกของการพบกัน จนมาถึงวันสำคัญวันนี้และตลอดไป


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: