ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แน็ก ชาลี ลั่นไม่ต้องห่วงรีวิวกินอาหารปลา เตือนเด็กๆอย่าเลียนแบบ


แน็ก ชาลี ลั่นไม่ต้องห่วงรีวิวกินอาหารปลา เตือนเด็กๆอย่าเลียนแบบ


     ชั่วโมงนี้น้อยกว่านี้ก็คงจะยากแล้ว สำหรับเจ้าพ่อรีวิวคนใหม่ของวงการอย่างหนุ่มแน็ก ชาลี ที่ก่อนหน้านี้รีวิวอาหารปลายี่ห้อดัง วึ่งหนุ่มแน็กลงทุนจัดเต็มแต่งเป็นนางเงือก พร้อมกรอกอาหารปลาลงปากอย่างสนุกสนาน ทำเอาหลายคนชอบอกชอบใจ แต่ก็อดห่วงไม่ได้ว่ากินเข้าไปแล้วจะปลอดภัย หรทอจะมีเด็กๆเลียนแบบหรือเปล่า งานนี้ทางหนุ่มแน็กเองก็ได้ออกมาเปิดใจว่าไม่ต้องเป็นห่วง เพราะหนักกว่านี้ก็มีมาแล้ว แต่ก็ยังแอบบอกถึงเด็กๆว่าอย่าเลียนแบบดีกว่า หลายคนบอกว่าเรารีวิวเกินเหตุมากเทอาหารปลากรอกปาก ?


“จริงๆ อยากบอกเลยสำหรับใครที่เป็นห่วงก็ขอบคุณมาก แต่ว่าถ้าใครที่รู้จักชีวิตผม ก็จะรู้ว่าชีวิตผมมันหนักกว่านี้เยอะ มันมีอะไรเยอะมากที่ผมไม่สามารถลงได้ เพราะกลัวคนจะเป็นห่วง จริงๆ เรื่องอาหารปลาสำหรับผมมันไม่เกินเหตุหรอกครับ สำหรับผมนะมันปกติและธรรมดามาก เราชินมาก เด็กๆ เราก็ชอบเล่นอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ถามว่ากลัวเด็กๆ จะเลียนแบบไหม ผมคิดว่าคงไม่มีใครมาเลียนแบบผมหรอกครับ แต่ก็ฝากไว้เลยละกัน อย่าเลียนแบบผมนะ เด็กๆ อย่าทำตาม "


ลูกค้าเขาขอมาให้ทำแบบนี้เหรอ ?
“ไม่เกี่ยวเลย อย่างอาหารปลาที่เห็นจริงๆ เขาให้มาแค่รูป แต่เพราะผมคิดว่าเขาอุตส่าห์จ้างเราแล้ว เราก็ไม่อยากให้มันออกมาธรรมดา เพราะเราก็อยากทำให้มันออกมาดีที่สุด ทำให้คนดูรู้สึกตลก และสำหรับการกินอาหารปลาของผม มันก็เป็นแค่เปอร์เซ็นต์เดียวในชีวิตผมเท่านั้น มันไม่เกินเหตุหรอกครับ"


กลัวอันตรายไหมเรากินเข้าไปขนาดนั้น ?
“สำหรับคนอื่นอาจจะอันตราย แต่สำหรับผมไม่แม้แต่นิดเดียวเลย (ยิ้ม) ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนี้เลย มันเป็นปกติมาก ตอนเด็กๆ ผมกินมาหมดแล้ว ทั้งผงซักฟอก ทั้งน้ำยานู่นนั่นนี่ ผมกินมาหมดแล้ว ซึ่งมันเป็นชีวิตปกติของผม ร่างกายคนเราจริงๆ มันแข็งแรงมากนะ ผมเคยผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมายแล้ว”


ที่เรากินอะไรที่มันไม่ควรกินเพราะอะไร หรือแค่อยากลอง ?
“ตอนเด็กๆ ผมชอบเล่นตลก ใครท้ากินอะไรผมก็กิน แต่โตมาก็เบาลงบ้างแล้ว เพราะมันอันตราย อย่างเรื่องการเล่น ตอนเด็กๆ ผมชอบเล่นอะไรรุนแรง ถึงขั้นนิ้วแตก เอ็นฉีก มันเป็นเรื่องปกติสำหรับผม แต่ยังไม่เคยโดนล้างท้องนะ มีแต่ช้ำใน ก็อยากขอบคุณทุกที่เป็นห่วง แต่ไม่ต้องเป็นห่วงผมเลย เป็นห่วงคนอื่นได้ แต่ตัวผมไม่ต้องห่วงอะไรเลยครับ (ยิ้ม) ที่บ้านเราก็ห้ามไม่ได้ครับ เขามองว่าธรรมดามาก ที่บ้านเขาก็ตลกๆ อยู่แล้ว สำหรับผมคิดว่าหลายคนมีความสุข ผมก็มีความสุข ไม่ได้ฝืนด้วย ชีวิตผมเป็นแบบนี้ตั้งแต่เด็กแล้ว”


ดีใจไหมที่เรายังรอดมาถึงทุกวันนี้ ?
“ดีใจเหมือนกันนะ"


คนที่เป็นห่วง เขาเข้ามาแสดงความเป็นห่วงอย่างไรบ้าง?
“จริงๆ ก็มีคนเป็นห่วงมาก แต่อยากบอกว่าการใช้ชีวิตของหลายคนไม่เหมือนกัน ก็อยากขอบคุณมากกว่าที่เป็นห่วงผม แต่ไม่ต้องห่วงผมเลย เวลาทำอะไรผมรู้ลิมิตของตัวเองและของหลานผมอยู่แล้ว”พอเรากินเข้าไป หลานเรามีอยากกินตามไหม ?
“มันก็ชิมเล่นของมันนั่นแหละ มันก็เหมือนผม มันก็กินอาหารหมา แต่เราเลี้ยงสัตว์อยู่แล้ว อาหารนกเราก็กิน ทุกอย่างเรากินมาหมดแล้ว”


หลายคนบอกว่าเราทุ่มเทขนาดนี้ค่าตัวต้องสูงตามความทุ่มเท ?
“ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าสูงไหม อยู่ในช่วงที่เราก็โอเค ตอนนี้มันเยอะมากจริงๆ รีวิวเยอะมาก ผมก็ยังย้ำเหมือนเดิม ใครที่ค้างอยู่และอยากยกเลิกงานผม สามารถยกเลิกได้เลยนะ ผมไม่เครียดเลย เพราะงานที่ค้างอยู่มีเยอะมากจริงๆ เยอะจนผมไม่รู้นจะอธิบายยังไง ที่ติดต่อมามันเป็นหลักพันจริงๆ ไม่ได้น้อยเลยนะ และที่ผมไม่ได้ตอบอีกตอนนี้ก็ 4000-5000 ข้อความแล้ว ผมไม่ได้ตอบเลย ก็ต้องขอโทษจริงๆ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: