ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ป ปัดขาลงแจงอีเวนท์น้อยชนละคร


โป๊ป ปัดขาลงแจงอีเวนท์น้อยชนละคร 


     ก่อนหน้านี้หายหน้าหายตา รับอีเวนท์น้อยลงจนโดนเม้าท์ว่าเป็นพระเอกขาลง สำหรับหนุ่มโป๊ป ธนวรรษน์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวออกมาปฏิเสธพร้อมแจงสาเหตุที่ไม่รับอีเวนท์เพราะติดถาายละคร และเลือกงานตามความเหมาะสม ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้เรียกว่าโสดแบบยิ้มได้ ไม่ได้เหงา


หล่อ สดใสขึ้นมีความรักหรือเปล่า?
“ความรักไม่มีเลย รู้สึกว่าอยู่ตัวแล้ว ชีวิตอยู่ตัวแล้ว เรื่องความรักเลยเฉยๆ โสดแบบยิ้มได้ ปลงไหม ก็ปลงนะ คือมันไม่เหงา เพราะเรามีอะไรทำเยอะในช่วงนี้ เลยไม่เหงาอะไรเลย”


คนมองว่าเราเป็นผู้ใหญ่ โตแล้ว น่าจะมองเรื่องอนาคตครอบครัว?
“คือการที่เขาอยากมีครอบครัว มีลูกมันเหมือนเป็นการทำๆตามกันนะในความรู้สึกของผม คือมันเป็นเหมือนประเพณี วัฒนธรรมที่ทำตามกันมาว่าอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่คนที่เขาอยู่คนเดียวและมีความสุขมันก็มี แต่อาจจะเป็นส่วนน้อย ผมว่าความสุขมันไม่ได้ขึ้นแยู่กับการมีแฟนหรือมีครอบครัว แต่มันอยู่ที่ว่าเราพอใจในสถาณการณ์ของเราหรือเปล่า ผมไม่ได้คิดเลยว่าผมต้องแต่งงานหรือมีครอบครัว ก็ถ้าเจอก็ดี ไม่เจอก็ไม่เป็นไร”


เกี่ยวกับไพรเวทโซนเราไหม อย่างก่อนหน้านี้มีคนไปตามถึงที่บ้าน เลยผิดกั้นไปแล้ว?
“ไม่เกี่ยวครับ คนละเรื่องกัน”


ตอนนี้ยังมีไปตามอยู่ไหม?
“ไม่มีแล้วครับ”คุณแม่ไม่อยากอุ้มหลานหรอ?
“ไม่อยาก แม่ผมเขาไม่อยากนะ คือแม่ผมเขาบอกว่าถ้ามีลูกมีครอบครัว ก็อย่าเอามาให้แม่เลี้ยงนะ (หัวเราะ) คุณแม่เขาชอบอยู่เงียบๆ ไปวัดมากกว่า เขาก็ไม่ได้ห่วง ผมยังไม่แก่ ยังแข็งแรงอยู่(หัวเราะ)”


จากการที่โดนก่อกวนเรารัดกุมมากขึ้นหรือมีมาตราการยังไง?
“ก็ไม่มีอะไร เดี๋ยวผมย้ายบ้านแล้ว สร้างบ้านใหม่อยู่แล้ว คือตั้งใจจะย้ายอยู่แล้ว ที่ตรงนี้ก็อาจจะเก็บไว้เฉยๆ ถ้าไปส่องก็ไม่เจอแล้ว เจอแต่หมากับแมว ตอนนี้ไม่มีหรอกครับ ไม่ตามแล้ว ตอนนั้นก็รู้สึกว่าไม่มีความเป็นส่วนตัวแค่นั้นเอง แต่ก็ไม่ได้กลัวอะไร เขาไม่มาทำร้ายหรอก ตอนนี้ก็ไม่ได้ตามหาตัวอะไร เราก็อยู่ของเราเงียบๆ ก็ขอบคุณแฟนคลับที่เป็นห่วงเรา คอยให้กำลังใจไม่ว่าจะมีเรื่องดีหรือร้าย เขาก็จะคอยให้กำลังใจผม ทำให้ผมยิ้มได้ ยังมีคนที่รักเรา เข้ามาประชิดตัวผมยังไม่เจอนะครับ แต่ก็มีขับรถผ่านบ้านนิดหน่อย แต่ไม่มีมาอยู่ข้างบ้านแล้วครับ บอกี้การ์ดที่บ้านไม่มีครับ อยู่คนเดียวนี่แหละ”


เหตุผลหลักในการย้ายบ้านไม่ได้เกี่ยวกับว่ามีคนตามส่อง?
“ไม่ครับ คือผมสร้างมา 2 ปีแล้ว แต่มันยังไม่เสร็จสักที แต่ตอนนี้ใกล้แล้ว เหลือตกแต่งนิดหน่อย งบไม่บานปลายเท่าไหร่ นิดหน่อยครับ”


อย่างทุกวันนี้ออกงานแฟนคลับยังแน่นอยู่ รู้สึกอย่างไรบ้าง?
“ไม่เหนื่อย รู้สึกว่าคือผมไม่ได้มาออกงานบ่อยเท่าไหร่ พอเราเจอเขาทีผมก็จะมีพลังให้เขา ยิ้มให้เขา มันก็เหมือนได้ชาร์ตแบตเรา ทำให้เราได้ทำงานอยู่”


สยบข่าวขาลง เรายังเป็นที่หนึ่งในใจแฟนคลับ?
“อ๋อ..ไม่ได้คิดว่าตัวเองขาลงหรือขาขึ้นเลยจริงๆ ตอนมีงานเยอะหรืออะไรก็ตามก็ไม่ได้คิดว่าขาขึ้น ก็ทำงานไป มันเลยอยู่ตรงกลางตลอด ไม่ได้ไปยินดีกับสิ่งที่ขึ้นมาสูง หรือไปยินร้ายกับสิ่งที่ต่ำลง ก็เฉยๆ ชีวิตผมมีความสุขดี ไม่ว่าจะสูงหรือจะต่ำ ผมก็รู้สึกว่าผมมีความสุข แค่นั้นเอง”


แต่รับอีเว้นท์น้อยนิดหนึ่ง?
“ใช่ อีเว้นท์น้อยเพราะว่ามันตรงกับงานด้วยแหละครับ และบางงานอาจจะไม่เหมาะกับเรา เราไม่ชอบทำอะไรประมาณนี้เราก็ไม่รับ เป็นมานานแล้วนะ ไม่ได้เพิ่งเป็นนะ แฟนคลับก็เข้าใจ เจอกันทีก็เหมือนมีสิ่งดีๆให้กัน ยิ้มให้กัน ทักทายกัน”


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: