ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย ปกรณ์ อัปเดตอาการ หลังแมลงกินเนื้อ ออกไปทำงานได้บ้างแล้ว แต่ยังต้องนอนรพ.

 


 


          ตอนนี้อาการดีขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มสายเกรียน บอย ปกรณ์ หลังจากที่เจ้าตัวถูกแมลงกัดที่ญี่ปุ่นจนต้องเข้ารับการรักษานอนที่โรงพยาบาล เนื่องจากเกิดอาการติดเชื้ออย่างรุนแรงจนต้องคว้านเนื้อออก และยังคงต้องรอดูอาการอย่างใกล้ชิด


 


          ซึ่งบอยได้ขอบคุณแฟนๆ รวมถึงพี่น้องในวงการบันเทิงที่พากันมาเยี่ยม และก็ยังคอยอัปเดตอาการให้ทราบกันเรื่อยๆ และล่าสุด วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 บอยได้ออกมาเล่าถึงอาการอีกครั้งว่าตอนนี้ดีขึ้นแล้ว รวมถึงออกไปทำงานได้บ้างแล้ว แต่ก็ยังต้องกลับมานอนโรงพยาบาล


 


          "19.00น. รูปซ้าย ——-> 22.15น. รูปขวา ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แปลงร่างได้แปปนึง...มาอัปเดตอาการกันหน่อยจ้า วันนี้หมอเริ่มอนุญาตให้ฉันออกไปทำงานได้บ้างแล้วจ้า แต่ก็ต้องกลับมานอนรพ.ให้ยาทางหลอดเลือดและทำแผลทุกวัน แผลเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้รอเพาะเชื้อว่า เชื้อหมดไปรึยัง ถ้าเชื้อหมดมะไหร่ ซึ่งคาดว่าอีก1อาทิตย์ ก็จะเริ่มผ่าตัดปิดแผลอีกที ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ ใครคิดถึงก็ไปเจอกันที่งานได้เด้อ...


 


          โพสต์นี้อยากแวะมาขอบคุณ คุณหมอธัญวัจน์ ศาสนเกียร์ติกุล และทีมแพทย์ทุกๆท่านที่ดูแลผมอย่างดีมากๆครับ โดยเฉพาะคุณหมอธัญวัจน์ ที่ช่วยอัปเดตอาการรวมถึงสาเหตุการป่วยของผมให้กับทุกคนได้รู้ผ่านสื่อที่มาขอสัมภาษณ์ เพราะช่วงวันแรกๆ ที่ผ่าตัดผมยังไม่พร้อมให้ข้อมูลได้ ผมเลยรบกวนฝากอาจารย์ให้ข้อมูลอาการกับทุกท่านแทนผมครับ ซึ่งทราบภายหลังว่าข้อมูลนี้เป็นประโยชน์อย่างมากกับผู้คนทั่วไปเกี่ยวกับการสังเกตุอาการหากเกิดการติดเชื้อ ขอขอบคุณ คุณหมอธัญวัจน์มา ณ ที่นี้อีกรอบครับ"


  


Cr : IG @boy_pakorn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: