ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไมค์ พิรัชต์ เผยคิวงานจีนยังแน่น ปัดซื้อบ้านใหม่ ตื่นเต้นหนังฮอลลีวูดฉายปีหน้า


ไมค์ พิรัชต์ เผยคิวงานจีนยังแน่น ปัดซื้อบ้านใหม่ ตื่นเต้นหนังฮอลลีวูดฉายปีหน้า


           โกอินเตอร์รับงานที่จีนอย่างต่อเนื่องๆ นานๆจะกลับมารับงานที่ไทย สำหรับไมค์ พิรัชต์ โดยงานนี้เจ้าตัวเผยคิวงานยังคงแน่นเหมือนเดิม ขอบคุณแฟนๆยังให้การสนับสนุน ยันยังไม่ซื่อบ้านอยู่จีน


“วันนี้เพิ่งเสร็จจากกองละครประมาณตี3 ที่นั่น 0 องศา ก็ขึ้นเคื่องมาเลย อากาศเปลี่ยนไปเลย ก็รับได้เป็นปกติครับ ปรัวตัวได้เร็ว การทำงานที่นั่นก็ดีครับ มีงานเรื่อยๆ ช่วงนี้จะมีงานเยอะหน่อย อยู่ๆก็อัดแน่นเข้ามา ก็เพิ่งถ่ายรายการเรียลลิตี้โชว์จบไป เป็นรายการผู้ชายแต่งหน้าดาราผู้หญิง ส่วนการแสดงตอนนี้กำลังรอทางบริษัทสรุปอยู่ครับ ก่อนหน้านี้ที่ถ่ายเป็นส่วนหนึ่งของรายการ เป็นช่วงละครสั้นครับ”


งานยังแน่นตลอด?
“ช่วงนี้แน่นนิดหนึ่งครับ ค่อนข้างไม่ค่อยได้นอน คิวยาวไปถึงปีหน้าแล้วครับ”


ดูแลตัวเองยังไงบ้าง?
“ส่วนใหญ่ก็ดูเรื่องอสหารการกิน ออกกำลังกายไม่ได้ออกมาเกือบปีหนึ่งแล้ว เพราะไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ ช่วงนี้ก็พยายามหาอะไรหลายอย่าง อย่างอื่นทำด้วยที่เพิ่มความสามารถพิเศษเข้าไปหน่อย ช่วงนี้จะทำเกี่ยวกับสร้างหุ่นยนตร์ ล่าสุดไปสร้างนิ้วหุ่นยนตร์ เหมือนคล้ายๆเอ็นจิเนียร์ โปรแกรมมิ่งเข้าไป แล้วก็พวกต่อสายไฟต่างๆนาๆ แล้วไปออกรายการมา”


ล่าสุดไปรับรางวัลมา?
“ครับล่าสุดไปรับรางวัลมา เป็นรางวัลศิลปินต่างประเทศยอดเยี่ยมครับ เป็นปีที่2 ตลกตรงที่ว่ารูปของปีนี้และรูปของปีที่แล้วท่าเดียวกันเลย โพสต์ท่าเดียวกันเลย ก็ตื่นเต้นดีครับ เวลาขึ้นเวทีผมต้องพูดภาษาจีนก็ตื่นเต้น ตื่นตระหนกประมาณนั้น คือมันเป็นรางวัลของประเทศจีนที่มอบให้กับศิลปินต่างชาติที่ยอดเยี่ยมอะไรประมาณนั้น”


เป็นอย่างไรบ้างที่ ณ วินาทีนี้กระแสเรายังดีอยู่?
“อันนี้ผมคงตอบเองไม่ได้ ให้แฟนๆตอบดีกว่า”


เราวัดจากแฟนคลับ จากผลงาน มีต่อเนื่องตลอด?
“ก็จริงๆไม่ได้โฟกัสกับอะไรมากตรงนั้น คือเราแค่ตั้งใจทำงานไปเรื่อยๆมากกว่า”


เรียกว่ายังฮอตอย่างต่อเนื่อง?
“น่าจะนะครับ (หัวเราะ)”


แพลนเรายังอยู่ที่จีนยังยาวอยู่?
“ส่วนใหญ่ก็อยู่ที่นั่นครับ แต่ว่าครั้งนี้กลับมาทำงานกับคิง พาวเวอร์ เพราะครั้งที่แล้วคือได้มีโอกาสร่วมงานกับทางคิงพาวเวอร์แล้วที่มาเดินพาเหรด แล้วรู้สึกประทับใจกับคิงพาวเวอร์มาก และรอบนี้เขาติดต่อมาเลยเคลียร์คิวเลย โยกคิวนี้ไปคิวโน้น ย้ายให้เร็วขึ้น เพื่อที่วันนี้จะได้ว่าง”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Aim forward and just do it #m1keangelo #asian #boy #fashion #instagram #love #me #instadaily #instapost #instamood #instagood


โพสต์ที่แชร์โดย MIKE ANGELO (@m1keangelo) เมื่อ ต.ค. 10, 2019 เวลา 5:44am PDT

เราอยู่จีนเป็นหลักมีซื้อบ้านไว้บ้างหรือยัง?
“มันอยู่ประมาณ 90%ครับ ไม่ได้ซื้อบ้านครับ”


มีวางรากฐานไว้ที่นั่นบ้างไหม?
“ยังไม่ได้คิดถึงตรงที่วางรากฐานครับ ตอนนี้แค่ทำงานไปก่อน”


ตั้งใจจะอยู่ที่โน่นยาวเลยไหม?
“คือเอาเป็นว่าให้พรหมลิขิตนำพาดีกว่า”


งานที่ไทยมีติดต่อไปไหม?
“ก็จริงๆงานที่ไทยก็มีติดต่อมาเรื่อยๆนะครับ ก็ดูคิว เวลาถ้ามันตรงกัน”


เรายังไม่ตัดสินใจรับเพราะคิวไม่ได้ หรือเพราะงานที่จีนดีกว่า?
“ไม่เกี่ยวครับผมดูเรื่องของโอกาสมากกว่า ถ้าเป็นละครผมก็จะดูในเรื่องของบท บริษัทจะดูว่าบทเป็นยังไง ความน่าสนใจของตัวโปรเจ็กต์กับชิ้นงานมากกว่า”


ปฏิเสธงานที่ไทยไปเยอะไหม?
“ปฏิเสธไปเยอะไหมหรอครับ จริงงๆผมไม่ได้เป็นคนคุยหรือปฏิเสธเอง ผมก็จะไม่ค่อยรู้รายละเอียดตรงนี้เท่าไหร่ ทางค่ายเป็นคนดูทุกอย่างครับ การรับงานทั้งหมดเป็นค่ายตัดสินใจ ต้องผ่านทางผู้ใหญ่ ค่าย ทีม มันจะผ่านหลายระดับหน่อย กว่าจะมาถึงผมข้อมูลคือ อ๋อ..รับแล้ว”


งานที่จีนตอนนี้ถือว่ามันตรงตามที่เราตั้งใจอยากจะไปตั้งแต่แรกไหม?
“คือถามว่าตั้งใจไหม มันก็ประมาณหนึ่งครับ มันก็ไม่ได้แย่ครับ”


ณ วันนี้มันถึงจุดที่เราตั้งใจไว้ไหม?
“เอาจริงๆผมตั้งเป้าหมายใหม่เรื่อยๆ ก็จะมีเป้าหมายใหม่มาเรื่อยๆ ปีหน้าอยากจะไปทางแนวเทคโนโลยีมากขึ้น คือผมเพิ่งมาเริ่มรู้สึกตัวว่าสิ่งที่ผมชอบที่มันนอกเหนือจากวงการมันคืออะไร โต๊ะทำงานของผมตอนนี้ก็จะมีพวกพิมพ์เขียว พวกน็อต ไขควง อะไรพวกนี้เยอะ ก็สร้างมือหุ่นยนตร์เสร็จมาแล้ว 1 อัน อีกหน่อยก็จะสร้างทั้งตัวไปเลย ส่วนใหญ่ผมจะศึกษาโดยการถามคนรู้จักหรือดูในยูทูป อันนี้ในตอนนี้ยังเป็นงานอดิเรกอยู่ แต่ในอนาคตไม่แน่อาจจะสามารถทำให้ทันกลายเป็นอะไรที่จริงจังขึ้นมาได้”


เห็นบอกจะสร้างหุ่นตัวเองขึ้นมา?
“หุ่นยนตร์ครับ แต่ไม่ใช่หุ่นที่เป็นหน้าตัวเอง จะเป็นบริษัทเลยไหม ตอนนี้ยังไม่ได้คิดถึฃขนาดนั้น แต่ถ้าถึงได้ก็ดีครับ ก็อยากอยู่เหมือนกัน เพราะจริงๆก็ตั้งใจค่อนข้างมาก ตอนนี้ไปถึงระดับสร้างมือหุ่นยนตร์ เดี๋ยวไปแขนต่อ ก็พวกเซ็นเซอร์อะไร ก็ค่อนข้างสับสบ ซับซ้อนนิดหน่อย ส่วนใหญ่ก็ถามเพื่อน ถามคนรู้จัก หาคอนเนคชั่น ถามเขาว่าอันนี้คืออะไร เซ็นเซอร์นี้คืออะไร อัลตราโซนิคเซ็นเซอร์คืออะไร แล้วก็เอามาต่อยังไง เราก็เอามาศึกษาต่อในพวกยูทูปพวกนี้ เพราะมันมีอะไรแบบนี้ให้เราศึกษาได้ค่อนข้างเยอะในอินเตอร์เน็ต อยู่ที่ว่าเราจะใช้มันยังไง”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Sometimes we don’t realize our own STRENGTH until we come face to face with our greatest WEAKNESS #m1keangelo #asian #boy #instagood #instagram #picoftheday #me #quotes #motivation


โพสต์ที่แชร์โดย MIKE ANGELO (@m1keangelo) เมื่อ พ.ย. 3, 2019 เวลา 2:12am PST

หนังเรากำลังจะเข้า?
“จากตอนแรกที่ผมลองไปถามดูเขาคิดว่าน่าจะประมาณปีหน้า แถวๆต้นๆปี แต่ยังไม่มีอะไรชัวร์ ตอนนี้ตัดต่อเสร็จแล้ว ผมพอได้เห็นฟุตเทจประมาณหนึ่ง ก็ดูโอเค ดูดีเลย น่าสนุกเลยครับ ตื่นเต้นขนาดไหน ก็ตื่นเต้นนะครับ อยากจะเห็นตัวเต็มๆว่าเราจะออกมาเป็นยังไง เดินสายโปรโมทไหม อันนี้ยังไม่ทราบครับ แต่ถ้าหนังออกก็อาจจะต้องมีเดินสายต่างประเทศด้วย”


โปรเจ็กต์กับฮอลลีวูดยังมีอีกไหม?
“จริงๆมีแคสติ้งเข้ามาเรื่อยๆ ก็ค่อนข้างยากมากเลยครับ การแข่งขันมันสูงมาก”


มีเหนื่อยหรือท้อไหม?
“เป็นเรื่องปกติของทุกอาชีพอยู่แล้วครับ มันมีเรื่องให้เราเข้ามาตลอดเวลา คือตัวงานไม่มีทางทำให้เราท้อได้ แต่มันเป็นปัจจัยอื่นๆมากกว่า”


งานฮอลลีวูดต้องสร้างกำลังใจให้ตัวเองเยอะมากขนาดไหน?
“คือเราก็ได้กำลังใจจากแฟนๆด้วย จากคนรอบข้างและสิ่งสำคัญที่สุดคือเราก็ต้องให้กำลังใจกับตัวเองเหมือนกัน”


ต้องฝึกอะไรเพิ่มเติมไหม?
“ผมค่อนข้างต้องฝึกเรื่องภาษามากขึ้น ต่อให้พูดได้แล้วก็ใช่ว่ามันจะพอ ต้องพัฒนาขึ้นเรื่อยๆตลอดเวลา ตอนนี้ก็หลายภาษาอยู่ เริ่มสับสนครับ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Building my future 🏰🌇 #asian #boy #m1keangelo #instagram #instapic #instadaily #future


โพสต์ที่แชร์โดย MIKE ANGELO (@m1keangelo) เมื่อ ส.ค. 24, 2019 เวลา 3:24am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: