ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป็นกำลังใจให้ ก้อย รัชวิน วิ่งจนนิ้วบวมเป่งใจสู้จริงๆ


 


เริ่มขึ้นอีกครั้งและได้รับแรงสนับสนุบเป็นอย่างดีมาโดยตลอดสำหรับโครงการก้าวคนละก้าว โดยครั้งนี้เปิดรับบริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่ 7 โรงพยาบาลทางภาคใต้ ซึ่ง หนุ่มตูน บอดี้สแลม กับสาว ก้อย รัชวิน ก็เป็นผู้นำวิ่งอย่างเช่นเคย พร้อมด้วยดาราเข้าร่วมโรงการด้วยเป็นจำนวนมาก


 


ซึ่งล่าสุดสาวก้อยที่วิ่งมาตลอดหลายวันได้ลงรูปการบาดเจ็บของตัวเองเห็นแล้วหัวใจจะวายเพราะนิ้วของสาวก้อยบวมเป่งพองมีน้ำข้างในซึ่งหมอได้เจาะน้ำออกให้สาวก้อยพักร่างเพียงแค่ 1 วัน จากนั้นก็ไปวิ่งรับบริจาคต่อ โอ้ยยยนับถือหัวใจจริงๆ ใครไม่ได้อยู่ภาคใต้ก็ร่วมบริจาคได้ผ่าน บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 111-393894-4 ค่ะ


 
 

 

 


View this post on Instagram


#ขออภัยหากโพสรูปไม่สุภาพนะคะ สำหรับคนที่ถามหาว่าเมื่อวานก้อยหายไปไหน ทำไมไม่เห็นมาวิ่ง .... นี่คือคำตอบจ้าาาา 😂 #ที่ระลึกจาก80K #โปรดใช้วิจารณญาณก่อนเลื่อนรูป #ตอนนี้เจาะน้ำออกเรียบร้อย #เตรียมวิ่ง10Kกับทุกคนเย็นนี้ค่าาา . . . ขอความเมตตาทุกคนช่วยกด T แล้วส่งมาที่ 4545099 ร่วมบริจาคเงิน 10 บาท เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่7โรงพยาบาลทางภาคใต้ที่เข้าร่วมโครงการของมูลนิธิก้าวคนละก้าวนะคะ พลีสสสสสส 🙏💜 . . . #กล้าก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆเพื่อ7โรงพยาบาลภาคใต้


A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on Oct 26, 2019 at 7:38pm PDT 

 

 


View this post on Instagram


03.11.19 ~ งานแต่งพี่โอม @ohmie17 ก้อยเดินเข้างานมาไม่ถึง5นาที สายฝนก็ตกลงมาดังซู่ ก้อยยืนมองเจ้าบ่าวที่กำลังร้องเพลง "It might be you" พร้อมกับบรรเลงเปียโนให้กับเจ้าสาวของเค้าบนเวทีกลางแจ้ง อย่างไม่มีลดละ แม้ว่าฝนจะตกหนักเท่าไร มันไพเราะและซาบซึ้งมากๆ รู้ตัวอีกทีแขกอย่างเราก็เปียกปอนตามไปด้วย :) . . จึงไม่ต้องแปลกใจถ้ารูปนี้ผมจะลีบแบนดูเป็นwet look 5555555555 #ตอนเข้างานลอนเป็นลอนมากจ้า ขอบคุณ @supawattpixs สำหรับรูปนี้มากๆค่ะ ♥️


A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on Nov 5, 2019 at 4:32am PST 

 

 


View this post on Instagram


25 ตุลาคม 62 ~ ช่วงเวลาประมาณ ตี 4 ถึง 6โมงเช้า เป็นระยะทางกว่า 20 กิโลที่ได้วิ่งและฟังธรรมะจากพระอาจารย์ ศักดา สุนทโร ระหว่างการวิ่ง 80 กิโลเมตรจากจ.ตรังมายังกระบี่ เป็นอีกหนึ่งวันที่มีความสุขและน่าจดจำที่สุดในชีวิต ขอน้อมนำบุญมาฝากทุกคน ณ ที่นี้ค่ะ . . . #สามารถฟังเทศน์ย้อนหลังได้ทางไลฟ์ในเพจก้าวค่ะ #รูปนี้พุฒยิ้มหวานเชียว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆเพื่อ7โรงพยาบาลภาคใต้ . 📸 @mhee.jedsada


A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on Nov 5, 2019 at 2:08am PST

 


ขอบคุณภาพ - IG@rachwinwong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: