ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เก๋ ชลดา ได้ฤกษ์แต่ง พร้อม 20 กุมภาพันธ์ปีหน้า ยกเงินใส่ซองทุกบาททำบุญ


เก๋ ชลดา ได้ฤกษ์แต่ง พร้อม 20 กุมภาพันธ์ปีหน้า ยกเงินใส่ซองทุกบาททำบุญ


   ได้ฤกษ์แต่งไฮโซพร้อม สิริสันต์เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว โดยถือฤกษ์ดีในวันที่ 20 และ 22 กุมภาพันธ์ 2020 โดยจะจัดงานทั้งหมด 3 รอบที่กรุงเทพ และเชียงใหม่ วึ่งเป็นที่ที่ทั้งคู่พบรักกันครั้งแรก นอกจากนี้สาวเก๋ยังเปิดเผยอีกว่าตั้งใจจะยกเงินใส่ซองของแขกที่มาร่วมงานทำบุญให้กับมิลนิธิต่างๆหมดทุกบาททุกสตางค์เลยทีเดียว


เห็นว่าได้ฤกษ์งานแต่งแล้ว ?
"ได้ฤกษ์แล้วนะคะ วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2063 ก็คือวันที่ 20 เดือน 2 ปี 2020 ค่ะ เป็นฤกษ์สะดวก และก็ไปเช็กเวลาโบสถ์ เพราะเราต้องเข้าโบสถ์กันที่โบสถ์อัสสัมชัญ จริงๆ แล้วเรื่องสถานที่ไม่ค่อยมีปัญหา ส่วนมากจะเป็นเรื่องวันมากกว่า เพราะตอนแรกความเดิมที พร้อมเขาอยากได้เลข 2 ตอนแรกอยากได้วันที่ 2 เดือน 2 ปี 2020 แต่เผอิญว่า วันที่ 2 มันติดหลายๆ เรื่อง เราก็ต้องนึกถึงเพื่อนๆ ด้วย เพราะว่าเราก็มีเพื่อน เรียกว่าต้องเดินทางมาจากต่างประเทศพอสมควร ถ้าเกิดเป็นวันที่ 2 แล้วก็วันที่ 20 มันจะห่างกันเกินไป ก็เลยมี 2 วัน วันที่ 20 กุมภาพันธ์ และวันที่ 22 กุมภาพันธ์"


พิธีในงานมีอะไรบ้าง ?
"เนื่องจากเรามีการสวมแหวนหมั้นกันไปแล้วตอนที่ขอ ก็เลยจะมีพิธีเข้าโบสถ์เลย ทางศาสนาก็คือคาทอลิก กลางวันก็จะมีเลี้ยงน้องๆ สื่อมวลชนโดยเฉพาะ ไม่ต้องไปต่อคิวรอหน้างานเฉยๆ ทุกคนเป็นแขกของพี่เหมือนกัน วันที่ 20 ก็จะมีรอบกลางวัน ที่ ดับเบิ้ลยู โฮเทล รอบพิเศษสำหรับน้องสื่อมวลชนทั้งนั้นเลย"


รดน้ำสังข์ไม่มีใช่ไหม ?
"เราไม่ได้มีพิธีไทยค่ะ เพราะว่าเราสวมแหวนหมั้นไปแล้ว รอบเย็นก็จะเป็นรอบของเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิง เป็นงานเลี้ยงฉลองสมรสวันที่ 20 ที่ เฮ้าส์ สาทร ดับเบิล ยู โฮเทล แล้วก็วันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่เชียงใหม่ ก็จะเชิญเพื่อนสนิทค่ะ คือเราอยากใช้บ้าน เก่าบรรยากาศแบบ ให้มันดูโรแมนติกนิดๆ ดูแบบวินเทจหน่อยๆ"


ไอเดียต่างๆ มาจากเราคนเดียวไหม ?
“ต้องพร้อมค่ะ จริงๆ ต้องบอกว่าเกินครึ่งนะคะเป็นพร้อมเลย อยากจะโฆษณรายการของตัวเองมากเลย ทุกอย่างมันอยู่ใน ชลลดา แชนแนล อยู่แล้ว ก็อยากจะให้ทุกคนไปดูกัน คืองานมันมีทั้งหมดสองวัน อย่างวันที่ 20 กรุงเทพ จะมี3รอบ ก็มีรอบทางศาสนาด้วยในโบสถ์ รอบที่กินเลี้ยงกับสื่อมวลชน แล้วก็รอบเย็นงานเลี้ยงกับเพื่อนๆ แล้ววันที่ 22 คือพร้อมเขาก็มีเพื่อนที่ต่างประเทศเยอะ เห็นเขามาเมืองไทยทั้งทีแล้วก็อยากจะพาไปเที่ยวก็เลยเกิดอีกรอบหนึ่งที่เชียงใหม่กัน เป็นวันที่ไปเที่ยว เหมือนงานเลี้ยงปาร์ตี้เฉยๆ เพราะว่าเราเจอกันครั้งแรก เป็นที่แรกที่เราเจอกันค่ะ เรียกว่าไปเลี้ยงฉลองสมรสที่นั่น"


เห็นว่าเงินใส่ซองช่วยจะนำไปทำบุญหมดเลย ?
"จริงๆ เป็นความปรารถนาดีของเราทั้ง2ครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ก็เห็นว่าเก๋ทำมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์มาก็เยอะ ช่วยเหลือคนมาก็แยะ รายได้ที่เราได้จากคนมาทำบุญหรือว่าใส่ซองให้งานเราค่ะ ก็จะแบ่งไปทำบุญ แล้วแต่ว่าเราจะเลือกเป็นมูลนิธิไหนบ้าง แบ่งเป็นหลายๆ มูลนิธิทั้งหมดเลยค่ะ"


ใกล้แล้วตื่นเต้นไหม ?
"ยังไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นขนาดนั้นนะคะ แต่ว่าจะเป็นความกังวลมากกว่า ว่าพร้อมหรือเปล่า เสร็จหรือยัง เพราะพร้อมเขารับเป็นพ่องานทุกอย่างก็เลยแบบว่า ดูเหมือนจะสบายแต่ก็แอบห่วง พอไปถามอะไรเขาก็จะแบบว่าไม่ต้องเป็นห่วงนะ จะเป็นงานแต่งงานในฝันที่ผู้หญิงหลายๆ คนอยากได้ เขาก็โฆษณาแบบนั้น แล้วเราก็ให้เครดิตคุณพร้อม"ดูเขามั่นใจมากว่าที่เขาออกแบบมาทุกอย่างตรงใจเราแน่นอน ?
"เขาว่าอย่างนั้นค่ะ เขาบอกเก๋ว่า ไม่ต้องห่วงเลยรู้ว่าอยากได้แบบไหน ว่าชอบอะไร คงจะถูกใจเก๋แน่ๆ เขาว่าย่างนั้น"


คดีความเรื่องแฮ็กไลนืไอดีของมูลนิธิ?
"ตอนนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ เป็นการไปแจ้งความ เป็นผู้ต้องหา จากผู้ต้องหาก้กลายเป็นผู้เคราะห์ร้ายร่วมกัน เพราะเขาก็ถูกปลอมเหมือนกัน มูลนิธิเราก้ได้เงินคืนทุกบาททุกสตางค์แล้ว ไลน์ไอดีมันถูกแฮ็กมันเป็น URL จากที่ต่างประเทศ มันไม่ได้เป็นแอ็คเคาท์ที่อยู่ในเมืองไทน ทางคุณตำรวจก็ทำการบ้าน ทำงานกันอย่างหนักนะคะ เจ้าหน้าที่ ปอท. ก่อนจะมีเรื่องนี้ ก็มีการโดนแฮ็กไลน์เรื่องอื่นเหมือนกัน แต่เป็น URL เดียวกัน "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: