ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนูแหม่ม เดือด ข้างบ้านสร้างตึกใหม่ทำชีวิตไม่สงบ อยู่ด้วยความระแวง


 


          แหม่ม สุริวิภา โพสต์คลิปโวยผู้รับเหมาก่อสร้างลงไอจี สร้างตึกใหม่ติดรั้วบ้าน แต่ไม่มีสิ่งป้องกันอันตราย เผยแจ้งสำนักงานเขตแล้ว แต่เรื่องเงียบ


 


          มีเรื่องให้ต้องปวดหัวหนักมาก สำหรับพิธีกรสาว หนูแหม่ม สุริวิภา ที่ล่าสุด (11 พฤศจิกายน 2562) เจ้าตัวได้โพสต์คลิปวิดีโอลงอินสตาแกรมส่วนตัว ระบายความเดือดร้อนจากกรณีที่ข้างบ้านมีการก่อสร้างตึกสูง แต่ผู้รับเหมาและช่างก่อสร้างกลับไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยแก่ประชาชนในบริเวณนั้น โดยเฉพาะบ้านของหนูแหม่ม ที่ตึกก่อสร้างติดริมรั้วบ้านของเธอ


 


          ทั้งนี้ จากคลิปหนูแหม่มได้ถ่ายบรรยากาศการทำงานของช่าง ที่นอกจากเสียงที่รบกวนแล้ว สิ่งที่เธอเป็นกังกลคือ กลัวว่าเศษปูนของสิ่งของต่างๆ ที่ใช้ในการก่อสร้าง จะตกลงมาจนสร้างความเดือดร้อน โดยหนูแหม่ม ระบุว่า


 


          "อันนี้ข้างบ้านเรามาสร้างตึกใหม่ ตั้งแต่เริ่มมาบ้านเราไม่เคยสงบ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงทะเลาะกับรับเหมา ทั้ง ๆ ที่เราเป็นกังวล ไปแจ้งเขต เขาก็มาขึงผ้าหรืออะไร อยากจะทิ้งอะไรลงมา รถก็จอด เราก็หวาดเสียวกลัวกัน เราอยู่เขตลาดพร้าว ไม่เคยเห็นเขตมาดูแล หรือมาทำอะไรให้เลย ก็ยังสร้าง ทุบ ไม่เห็นเอาสแลนมากั้นให้ พอทะเลาะกันก็จะเป็นเรื่องอีก เราก็ต้องช่วยเหลือตัวเองต่อไป หรือต้องยอมๆ ไป"


 

 


Cr : IG @mamsurivipa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: