ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จันจิ เคลื่อนไหวแล้วหลังมีข่าวลือเลิก มาริโอ้ หันไปคบหนุ่มพม่า

เป็นประเด็นที่ร้อนแรงที่สุดตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีของ สาวจันจิ หนุ่มมาริโอ้ และนายแบบพม่าสุดฮอต ไป๊ ทาคน เพราะก่อนหน้านี้ มดดำ คชาภา ได้แฉเรื่องรายกลายรายการ แฉ ว่าตอนนี้มีนักร้องสาวคนนึงได้เลิกกับแฟนซุปตาร์ เพราะโดนผู้จัดการกีดกัน และฝ่ายนักร้องสาวได้มีคนใหม่แล้วเป็นหนุ่มไป๊นั้นเอง ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ชี้เป้ากันยกใหญ่และเป็นในทิศทางเดียวกันว่าต้องเป็น สาวจันจิ กับ หนุ่มมาริโอ้

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เวลาที่ต้องเดินทางบ่อยๆ โอ้ก็ได้ Longines Conquest V.H.P. GMT Flash Setting เป็นตัวช่วยที่สะดวกมากครับ เพราะมีฟังก์ชั่นเหมาะกับนักเดินทางอย่างการแสดงเวลาไทม์โซนที่สองด้วย Flash Setting เชื่อมต่อได้ง่ายๆ ด้วยแสงแฟลชจากสมาร์ทโฟนที่ทั้งทั้งรวดเร็วและแม่นยำ โอ้เลือกหน้าปัดสีดำเรียบเท่ที่เข้ากับการไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของโอ้ทุกรูปแบบ @Longines #LonginesThailand #Longines #EleganceisanAttitude #ConquestVHPGMT #FriendofLonginesThailand2019

โพสต์ที่แชร์โดย Mario Maurer 😊🇩🇪 (@mario_mm38) เมื่อโดยล่าสุด จันจิ ได้เคลื่อนไหวครั้งแรกเป็นภาพใบหน้าตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “everything has two sides” ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ทุกอย่างมีสองด้าน” งานนี้ก็ไม่รู้ว่าปริศนาที่แกะกันมาจะใช้สาวจันจิรึเปล่า แล้วตอนนี้ความสัมพันธ์กับ หนุ่มโอ้ เป็นอย่างไรคงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาพูดเอง

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ฝากรายการชีวิตดี๊ดี คืนนี้ 23.05 น. ช่อง3 นะคะ #ไม่ใช่ใบเฟิร์นใบจิไปก่อนไป๋ #madamefin ปล. รายการถ่ายค่อนข้างเช้า ทุกคนรวมถึงจันจิค่อนข้างง่วงค่ะ แต่จันจิพยายามเอ็นเตอร์เทนให้น้อง และตัวเองตื่น หากดูมากไปต้องขออภัยแทนแฟนคลับด้วยนะคะ 🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย 🌜junji. จันจิ.🌛 (@junji_junp) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ฮาย 💖

โพสต์ที่แชร์โดย 🌜junji. จันจิ.🌛 (@junji_junp) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

💖

โพสต์ที่แชร์โดย 🌜junji. จันจิ.🌛 (@junji_junp) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: