ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชมพู่ วางแพลนมีลูกสาว รอคิวลงตัว ไม่ห่วงเรื่องสุภาพน้องสายฟ้า-พายุ พัฒนาการดี

ยิ่งโตยิ่งน่ารักและเป็นที่เอ็นดูของทุกคน สำหระบน้องสายฟ้า และน้องพายุ ลูกชายฝาดแฝดของชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และหนุ่มน็อต วิศรุต โดยล่าสุดสาวชมพู่ออกมาอัพเดทพัฒนาการของลูกๆ พร้อมเผยถึงแพลนท้องรอบ 2 ที่กำลังเตรียมการ เปรยครั้งนี้อยากได้ลูกสาว

 

วันลอยกระทงที่ผ่านมา น้องแฝดร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์?
"เขาคิดว่าเขาเหมือนเชฟ แต่โดยปกติเวลามีถาดหรือจานให้เขาถือ เขาก็จะต้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์หมด เหมือนกำลังถือเค้กในจิตนาการ ส่วนเพลงลอยกระทงก็ร้องได้เหมือนกัน ร้องได้เฉพาะท่อนฮุค แต่จะร้องแฮปปี้เบิร์ธเดย์ดีกว่า เพราะฟังบ่อย พัฒนาการของเขาสองคนในโรงเรียนจริงๆ ก็ดีนะคะ เขาโตขึ้นเรื่อยๆ ทักษะถูกได้ฝึกได้พัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ และตัวชมเองก็ชอบวิถีชีวิตแบบนี้ด้วยเหมือนกัน มันก็เป็นอีกแบบหนึ่งดี เรื่องความเป็นห่วง จริงๆ ก็ไม่ค่อยมีหรอก เพราะเราก็รู้อยู่แล้วว่าทางนั้นเขาก็เต็มที่ เขาได้อยู่ในที่ๆ ปลอดภัย ร้องไห้ก็มีค่ะ มีนิดหน่อยในวันแรกๆ แต่พอเขาได้เล่นได้อะไรเพลินๆ เขาก็กลับไปเป็นปกติ เหมือนจะบ่นแค่เฉพาะ 2-3 วันแรกมากกว่า แต่หลังจากนั้นเขาก็เข้าใจว่าเขาต้องไปโรงเรียน ไม่ได้มีปัญหากับการไปโรงเรียน อีกอย่างตอนนี้ที่โรงเรียนก็ยังไม่ได้เน้นเรื่องวิชาการ เขาก็สนุกกันมากกว่า"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

7.45น. #วิถีผู้ปกครอง 🏫🐒🐒

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

เรื่องการเรียนของเขาสองคนเป็นยังไงบ้าง ?
"ก็อย่างปีนี้ชมยังไม่สามารถจับเขาแยกได้ เพราะคลาสเรียนมันยังมีแค่ห้องเดียว แต่ในปีต่อไปตอนที่เขาขึ้นไปอยู่ในระดับเตรียมอนุบาลปี 2 มันก็จะมีห้องเรียน 2 ห้อง ซึ่งเราก็คงต้องจับแยก เพราะชมเองก็รู้เหมือนรู้แหละว่าในระยะยาวอย่างไรทางโรงเรียนเขาก็ต้องให้แยกอยู่แล้วเพื่อให้เด็กได้มีความเป็นตัวของตัวเอง เพราะไม่อย่างนั้นเขาก็จะเอนกันพิงกันไปตลอด แต่ชมก็ยังสอนให้เขารักกันเหมือนพี่น้องปกตินั่นแหละ เพียงแต่วิธีนี้มันอาจจะดีกับเขามากกว่า กับการที่เราจับเขาแยกบ้าง"

อัพเดทเรื่องทายาทคนต่อไปบ้าง แพลนคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว ?
"ก็ต้องดูก่อนค่ะว่าหลังจากจบภาพยนตร์เรื่องนี้ และคิวปีหน้าผังรายการต่างๆ เป็นอย่างไร เมื่อถึงเวลานั้นชมก็คงต้องเริ่มวางผังของตัวเองแล้วเหมือนกัน ยังไงก็ต้องมีอีกคน เพียงแต่ว่าจะเป็นช่วงไหนก็เท่านั้นเอง คือหลักๆ ไม่อยากให้มันกระทบงานของเรา คุณน็อตเขาก็ไม่ได้เร่งอะไรหรอกค่ะ เพราะได้ผู้ชายไปสองคนแล้ว แถมเขาเองก็ดูเหมือนจะสบายใจด้วยซ้ำ เพราะเขามั่นใจแล้วว่าชมต้องมีอีกคนแน่นอน เรื่องสุขภาพก็ถือว่าที่ผ่านมาดูแลตัวเองดีพอสมควรค่ะ ไม่ได้ทำงานหนักมากจนเกินไป คุณพ่อก็ฟิต เพิ่งเปิดฟิตเนสออกกำลังกาย และกล้ามก็โต แต่อย่าให้โตไปกว่านี้เลย ประมาณหนึ่ง”

ตั้งใจจะให้ท้องนี้เป็นลูกสาวเลยหรือเปล่า ?
"อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่เดี๋ยวคงต้องดูกันอีกที คือสุดท้ายจะได้อะไรก็คงต้องเป็นไปตามนั้น ไม่ได้กังวลอะไรเลย แต่ก็ไม่ได้มั่นหน้าด้วย แค่รู้สึกว่าได้แค่ไหนก็แค่นั้นมากกว่า ไม่ได้กังวลอะไรค่ะ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

💙🐒🐒 @mercedesbenzthailand

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ของฝากน้า @apitsada 👕👕🦁🦁

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

⛲🐒🐒

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: