ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

BOOM BOOM CASH ประกาศ หมิว ร้องนำ ขอแยกวงหลังร่วมทางกันมา 7 ปี

 

เป็นวงดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ ที่มีแฟนคลับไม่น้อย สำหรับวง บูม บูม แคช (Boom Boom Cash) ที่มีการก่อตั้งวงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 และมีเพลงฮิตติดหูหลายเพลง


  กระทั่งล่าสุด (21 พฤศจิกายน 2562) ทางเฟซบุ๊ก BOOM BOOM CASH ก็มีประกาศออกมาว่า หมิว วริศรา ได้ตัดสินใจแยกทางกับวง ซึ่งสมาชิกที่เหลือก็พักวงเป็นเวลาหลายเดือน ก่อนจะปรึกษากับทางค่าย และตัดสินใจว่าจะทำวงต่อ ซึ่งตอนนี้คอนเสิร์ตของวง ได้ทำเป็นโชว์พิเศษร่วมกับ แปม ศิลปินจากค่ายเดียวกัน โดยข้อความทั้งหมด มีดังนี้
   "ถึงแฟน ๆ ที่เรารักทุก ๆ คน... เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ Boom Boom Cash ได้ร่วมสนุกกับทุกคนมาเป็นระยะเวลายาวนาน วันนี้พวกเรามีความเปลี่ยนแปลงที่จะแจ้งว่า หมิว นักร้องนำของวง ได้แยกทางกับวงแล้ว หลังจากนั้น พวกเราก็พักวงเป็นระยะเวลาหลายเดือน และสมาชิกอีกสามคนก็ปรึกษาหารือกับทางค่าย Wayfer records ว่าควรทำอย่างไรต่อดี

            จากนั้นพวกเราตัดสินใจที่จะทำวงต่อ โดยตอนนี้ในคอนเสิร์ตของพวกเรา ได้ทำเป็นโชว์พิเศษขึ้นร่วมกับ แปม ศิลปินจากค่ายเดียวกัน ส่วนเรื่องซิงเกิลใหม่ของวง ยังอยู่ในช่วงปรึกษาหารือกับทางค่าย เพื่อจะสร้างผลงานที่ดีที่สุดให้กับแฟน ๆ ได้ฟัง และหากมีอะไรคืบหน้าจะมาอัปเดตแฟน ๆ เพิ่มเติม

            สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณหมิวที่ร่วมเดินทางกันมา และเหนือสิ่งอื่นใด ขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่สนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด"


CR. - เฟซบุ๊ก BOOM BOOM CASH

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: