ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดา เอ็นโดรฟิน ตกใจสาวบุกทวงสามีกลางไอจี! ลั่นรับขึ้นรถไปบ้านจริง


นักร้องชื่อดัง ดา เอ็นโดรฟิน เปิดใจครั้งแรกหลังเจอสาวโผล่คอมเม้นท์กลางไอจีตามหาสามีฝรั่งบาร์เทนเดอร์ ชื่อ คาสัน ซึ่งไม่กลับบ้านมาหลายวัน พร้อมลั่นมีคนเห็นขึ้นรถไปกับสาวดาเรื่องราวที่เกิดขึ้น ตกใจไหม?
“ตกใจค่ะ ยอมรับว่าตกใจมาก เราตื่นมาก็เจอแมสเสจแบบว่า โอ้..เกิดอะไรขึ้น อะไรแบบนี้เลย คือจะบอกว่าดาเงียบมา 3 วัน แล้วอยู่ดีๆ ก็กลายเป็นสงครามแบตเทิลกัน ดาไม่อยากให้มันกลายเป็นสงครามน้ำลาย แมสเสจที่ดาได้ ก็คือที่เราเห็นกันเป็นคุณแม่คนหนึ่งที่มาตามหาสามี แล้วจะบอกว่า ประโยคที่ทำให้เรารู้สึกว่าเรากลายเป็นเรื่องชู้สาวกันเนี่ย คือการขึ้นรถไปกับคุณดา คือจริงๆ การขึ้นรถไปกับคุณดา คือคุณแม่เล็กอยู่ในรถกับดา”คาสันได้อธิบายให้ฟังแล้วใช่มั้ย?
“ถ้าอธิบายเนี่ย เขาพูดว่าเสียใจ ขอโทษนะที่ทำให้เราต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ตัวดาเองก็บอกเขาว่าไม่เป็นไร แต่คุณติดต่อเขาแล้วใช่มั้ย แล้วคุณช่วยเคลียร์ด้วยนะว่าการกระทำแบบนี้มันเสียหายกันทั้งหมด แล้วคุณกับแฟนของคุณก็ควรจะคุยกันนะ คุณเปิดเครื่องคุยกันนะว่าไปไหนทำอะไร อันนี้เราก็ไม่รู้แล้วว่าเขาไปคุยกันต่อยังไง”เรายืนยันว่าไม่ได้ไปยุ่งกับสามีเขา เพราะมีคนเห็นขึ้นรถไปด้วยกัน?

“เรื่องขึ้นรถไปด้วยกัน ถ้าทุกคนเห็นว่ามีแม่เล็กขึ้นไปกับดาด้วย ทุกคนจะไม่พูดในเชิงนี้ ดาจำได้ว่าคืนนั้นดาค่อนข้างเสียงดัง แล้วดาเดินออกมาจากปากซอยแล้วพูดว่า ไปต่อบ้านดากันเปล่า”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


คิดถึงหัวชมพู 💓 📸 : @rapterqwerxy #filmcamera


โพสต์ที่แชร์โดย DA Endorphine 🌹 (@daendorphine) เมื่อ ต.ค. 7, 2019 เวลา 8:57pm PDT

ผู้หญิงคนดังกล่าวมีการรุกล้ำเข้าไปในพื้นที่ส่วนตัวของเราหรือเปล่า?
“หื้อ…เขาก็ตามทุกที่ แต่เราไม่ๆ ดีกว่า เราไม่ตอบ ไม่อะไร เพราะเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องของดา แล้วการที่ดามีเพื่อนคนหนึ่ง แล้วถ้าเกิดดาถูกคอ แล้วชวนไปเที่ยวกัน จะไปถามว่ายูมีลูกยังค่ะ มันไม่ใช่ประโยคนั้นปะ เราไม่ได้คิดในเชิงชู้สาว มันไม่ใช่เลย เอาเป็นว่าเขาตามทุกที่ แต่ดารู้สึกว่า เราเงียบมา 3 วัน แล้วเหมือนดาจะโดนฝั่งเดียว แล้วดารู้สึกว่าวันนี้มาคุย และอยากจะบอกให้เขายุติสงคราม เฮ้ย… เฮ้ย.. เฮ้ย… เพราะแค่นี้ดาว่าคนที่น่าเป็นห่วง ไม่ใช่ดาแล้ว มันคือแฟนตัวผู้ชายกับผู้หญิงนะคะ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


คืนนี้ Hi 4 หัวหินนะจ๊ะ ใครอยู่ใกล้ๆ รายงานตัวด้วยฮ๊าา 🦓❤


โพสต์ที่แชร์โดย DA Endorphine 🌹 (@daendorphine) เมื่อ ส.ค. 17, 2019 เวลา 6:02am PDT


ที่มา : daendorphine,tvpoolonline.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: