ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วีเจจ๋า เผยข่าวดี ตุ๊ ธนานันต์ คุกเข่าขอแต่งงาน ด้วยเพชรเม็ดโต


 


   เรียกได้ว่ามีข่าวดีส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว สำหรับ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช หลังเปิดใจกลับมารีเทิร์นคบกับ ไฮโซตุ๊ ธนานันต์ อีกครั้ง โดยที่ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2562) ทั้งคู่ก็มีข่าวสุดเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ได้เฮกัน เมื่อ ไฮโซตุ๊ คุกเข่าขอ วีเจจ๋า แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


งานนี้ วีเจจ๋า ได้เผยภาพโมเมนต์หวานๆ ตอนถูกไฮโซตุ๊ ขอแต่งงานริมทะเล ลงใน IG ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน กับบรรยากาศสุดโรแมนติก และชื่นมื่น

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


𝑁𝑜 𝑤𝑜𝑟𝑑𝑠 𝑐𝑎𝑛 𝑑𝑒𝑠𝑐𝑟𝑖𝑏𝑒 ♡


โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ พ.ย. 30, 2019 เวลา 4:16am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


☺︎ ♡ | เดี๋ยวจะมาขอบคุณเพื่อนๆทุกคนนะ ♡


โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ พ.ย. 30, 2019 เวลา 6:50am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคน เรียงยังไงดี เอาแบบอาวุโสละกัน 😆 (คนแรกพอ) ขอบคุณพี่ฝนนะคะ ที่คอยรักและเอ็นดูน้องมาตั้งแต่ เริ่มเป็นวีเจเลย ได้พี่นี่แหละที่คอยให้กำลังใจและรู้ว่าทุกอย่างมันเป็นเรื่องเล็กเสมอ ขอบคุณครี ต้อม กระแต ที่คอยเป็นแม่งาน จัดแจงทุกสิ่งอย่างให้เรามาตลอด ขอบคุณในมิตรภาพดีๆเสมอมา ขอบคุณตุ้ม เบน เพื่อนรักตั้งแต่วัยละอ่อน เป็นคนที่รู้จักเราจริงๆและหวังดีกับเราเสมอ ขอบคุณพี่บี้ บอย สำหรับเซอร์ไพรส์ และการเป็นกองหนุนในทุกๆด้าน พี่บี้สุดยอดพี่สาวเลย ขอบคุณแบงค์ ออย น้องที่พี่รักสุดๆ สองคนนี้นี่มั่นคงยิ่งกว่าหินผา (เลยนะ) คอยเคียงข้างพี่ตลอด และออยนี่ รอร้องไห้ตั้งแต่ยังไม่จัดงานเลย ขอบคุณปุ๊ก กุ๊กไก่ ฟ้า ที่หันไปเมื่อไหร่ ก็เจอแต่รอยยิ้มและความหวังดีเสมอ เรามีเรื่องคุยกันโคตรเยอะเลย ขอบคุณแฝดและทีมที่มาเก็บภาพสวยๆให้พี่ๆ ขอบคุณพี่เสริฐ หลุยส์ พี่ต้า ตี่ น้องแป๊ก น้องกร ที่ช่วยเตรียมการสร้างความสุข และมีเพื่อนๆอีกหลายคนที่ไม่ได้มา แต่รักเรามาก เรารับรู้และซาบซึ้งอยู่ตลอดนะ ขอบคุณจริงๆสำหรับความรักดีๆที่มีให้ รักทุกคนมากๆนะ :-)


โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ พ.ย. 30, 2019 เวลา 7:56am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Bride to be @vj_ja 😍😍😍


โพสต์ที่แชร์โดย Kree Pasaweepitch (@kree_pasawee) เมื่อ พ.ย. 30, 2019 เวลา 6:02am PST

 


ขอบคุณ - IG@vj_ja, @kree_pasawee, @iamkratae


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: