ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จ๊ะ อาร์สยาม ปรี๊ดแตก! เจอสาวส่งข้อความบอกรัก แจ๊ค ธนพล ในวันครบรอบ 3 ปี


 


          เป็นคู่ที่มีทุกรส ทั้งหวาน ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ สำหรับคู่ของสาว จ๊ะ นงผณี หรือ จ๊ะ อาร์สยาม และ หนุ่ม แจ๊ค ธนพล ซึ่งล่าสุดในวันครบรอบ 3 ปี ที่ทั้งคู่คบกัน ก็มีเรื่องให้แฟนๆ ต้องลุ้น เมื่อสาวจ๊ะได้โพสต์ภาพที่เจ้าตัวไปเจอในโทรศัพท์ของฝ่ายชาย เป็นภาพข้อความที่มีสาวคนหนึ่งส่งมาหาหนุ่มแจ็คโดยใช้คำพูดสนิทสนมราวกับว่าเคยพูดคุยกันมาก่อนแถมยังบอกรักฝ่ายชายอีกด้วย แต่หนุ่มแจ็คนั้นได้ตอบกลับไปแบบงงๆ ว่าไม่เคยคุยกันและไม่อยากให้สาวจ๊ะเข้าใจผิด


 


          ซึ่งจ๊ะได้โพสต์รูปดังกล่าวพร้อมแคปชั่นว่า "แจ็คพอต‼️ วันนี้ครบรอบคบกับพี่แจ๊ค 3 ปี ปกติไม่จับโทรศัพท์พี่แจ๊คเลย วันนี้ได้จับมาดู เจอข้อความนี้ชื่นใจมากกกกกกก ขอบคุณที่พี่ซื่อสัตย์กับความรักที่มีให้หนูทั้งต่อหน้าและลับหลังนะคะ แต่..งงใจกับผู้หญิงสมัยนี้ ควรมีสำนึกที่ดีบ้างนะคะ"


 


          งานนี้มีแฟนๆ และเพื่อนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนทางด้านหนุ่มแจ็คได้โพสต์ภาพคู่สาวจ๊ะ และแคปชั่นว่า "ครบ3ปีแล้ว ขอบคุณที่อยู่ข้างกันไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นพี่จะอยู่ข้างๆเสมอในเวลาที่หนูต้องการ รักหนูที่สุดนะคะ รักๆๆ" น่ารักแบบนี้เห็นทีใครที่คิดจะมาแทรกกลางคงต้องรีบถอยซะแล้ว


  


Cr : IG @jack_tha,@jaja_nongpanee


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: