ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบมแบม ยิ้มหลังคนติดแฮชแทค #น้องเจ้าบ่าวหล่อบอกต่อด้วย

ปีนี้กลับมาทำงานที่ไทยบ่อยแต่แฟนๆก็ยังไม่หายคิดถึงสำหรับหนุ่มแบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือแบมแบม GOT7 ล่าสุดเจ้าตัวเผยปีหน้าจะกลับมาทำงานที่ไทยมากขึ้น พร้อมจัดคอนเสิร์ตที่ราชมังฯ ซึ่งถือว่าเป็นคนไทยคนที่ 2 ที่ได้มีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ตที่ราชมังฯ พร้อมเผยถึงบรรยากาศงานวิวาห์ของพี่ชายที่เจ้าตัวได้ร่วมงานจนแฟนๆติดแฮชแทค น้องเจ้าบ่าวหล่อบอกต่อด้วย

 

งานช่วงปีใหม่มีอะไรบ้าง?
“ทำงานอย่างเดียวเลยครับ “

รีวิวงานปีหน้าหน่อย ?
"ยังบอกไม่ได้ แต่ว่าผมรับรองได้อย่างหนึ่งคือ เยอะกว่าปีนี้แน่นอน อ๋อ แล้วก็มีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ราชมังฯ เป็นครั้งแรก แล้วก็เป็นคนไทยคนที่สองที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตที่ราชมังต่อจากพี่ตูน ก็เป็นเกียรติครับ แล้วผมก็หวังว่าจะเป็นประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งในวงการบันเทิงไทยแน่นอน ตอนนี้ก็เตรียมตัวกันอย่างดี “

เห็นไปงานแต่งพี่ชายมาด้วย?
“สนุกดีครับผม เป็นผู้ชายคนแรกในครอบครัวที่ได้แต่งงาน เอาจริงวันนั้นคือเพื่อพี่ชายครับ ผมไม่สนใจครับว่า จะเป็นแบมแบมจาก GOT7 หรือผมจะเป็นไอดอล วันนั้นผมขอเป็นแค่เด็กวัยรุ่น แล้วก็ขอเป็นคนในครอบครัวคนหนึ่งที่มาช่วยพี่ชาย แล้วก็มาร่วมฉลองในงานแต่ง “

บรรยากาศเป็นยังไงบ้าง?
“ ผมก็เชิญพี่กอล์ฟมา อยู่ๆก็กลายเป็นคอนเสิร์ตไปเลยครับ ผมกับพี่กอล์ฟช่วยกัน บิ้วบรรยากาศ ตอนกลางคืนก็มีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ด้วย อยากให้ทุกคนสนุกกัน เพราะมีญาติๆที่ผมไม่ได้เจอมา 10 กว่าปีแล้ว ไม่ว่าจะเพื่อนเจ้าบ่าว หรือเพื่อนเจ้าสาว คืออยากให้ทุกคนมีโมเมนต์เป็นหนึ่งเดียวกัน “

คนแซวว่าน้องเจ้าบ่าวหล่อมาก?
“ แล้วแต่สเปคของแต่ละคน แฟนคลับเขาก็เอาใจผมไว้ก่อน “

เห็นว่าเราทำวีดีโอด้วย?
“ ใช่ครับ ประมาณ 2 เดือนที่แล้ว ตอนมางานที่ไทย ก็ขอเวลาตอนเช้าประมาณ 1 ชั่วโมง ไปถ่ายให้พี่ชายแถวสวนลุม แล้วตอนกลางคืนก็ไปถ่ายที่ร้านอาหาร แล้วผมก็ตัดต่อให้เป็นของขวัญชิ้นหนึ่งให้กับพี่ชายครับ “

ไปงานแต่งบ่อยไหม?
“ ไปที่เกาหลีบ่อยครับ ของโปรดิวเซอร์เพลงที่ทำงานร่วมกัน 3 คนรวดเลย ได้ไปบ่อยอยู่แล้วครับผม “

เห็นเรากับน้องชูใจเต้นด้วยกัน?
“ ปกติก็จะประมาณนี้อยู่แล้ว ผมพยายามจะคุยกับน้องเขา แต่เหมือนน้องเขายังอายๆ ยังกลัวๆอยู่ แต่ตอนที่โชว์กับพี่กอล์ฟน้องชูใจก็ขึ้นมาด้วย เขาเต้นด้วย ร้องด้วย สนุกดีครับ “

น้องเขินเราไหม?
“ เหมือนจะเขินนะ แต่อย่างน้อยครอบครัวของชูใจ พี่กอล์ฟ พี่เบลล์ ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผม ไม่ว่าจะงานไหน ในอนาคตอาจจะได้ทำเพลงร่วมกันอีกสักครั้งหนึ่งแน่นอน “

เราดูรักเด็ก ?
"ผมโอเคกับเด็กนะครับ แต่เด็กไม่ค่อยชอบผมเท่าไหร่ อันนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัว เวลาไปถ่ายรายการอะไรกับเด็ก เด็กจะไม่เข้าหาผมสักเท่าไหร่ “

อวยพรปีใหม่หน่อย?
“ ปี 2019 มีอะไรไม่ดีก็อยากให้ทุกคนทิ้งไว้ ปีหน้า 2020 เรามาเริ่มต้นกันใหม่ เลขสวย มันน่าจะเป็นปีที่ดีแน่นอน แล้วปีใหม่นี้จะไปฉลองที่ไหนก็ได้ แต่อย่าหักโหมหรือหนักเกินไป พอประมาณ รักษาสุขภาพเป็นหลัก"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Shopee! ขอบคุณครับ🧡

โพสต์ที่แชร์โดย BamBam (@bambam1a) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: