ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์ เรืองศักดิ์ ระลึก 21 ปี รอดปาฏิหาริย์เครื่องบินตก เผยโฉมกู้ภัยผู้ช่วยชีวิต!


 


          เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลย สำหรับนักร้องคุณพ่อลูกหนึ่ง เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่รอดชีวิตจากเหตุเครื่องบินตกอย่างปาฏิหาริย์ เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 2541 จนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลาถึง 21 ปีแล้ว ซึ่งล่าสุดเจมส์ได้ออกมาโพสต์รำลึกถึงเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมทั้งโพสต์ภาพเผยโฉมหน้าที่แท้จริงของผู้ที่ช่วยแบกเจมส์ออกมา และขอบคุณจากใจ หลังจากมีคนมากนับร้อยคนที่อ้างว่าเป็นคนแบกเจมส์ออกมาจากจุดที่เครื่องบินตก


 


          "ตลอด 21 ปี ที่ผ่านมา...มีผู้คนมากมายบอกผมว่าเป็นผู้แบกผมออกมาจากที่เกิดเหตุ... ผมนั่งนึกทบทวนคิดว่ามากกว่า 100 คนนะที่บอกผม... ทุกคนจะพูดเหมือนกันว่าเป็นคนแบกผมออกมากับมือ...แต่ภาพๆนี้ แสดงให้เห็นโฉมหน้าที่เเท้จริงชัดๆของพี่กู้ภัยที่เเบกผมออกมาในวันนั้น...(และผมก็เชื่อว่า พี่ๆอีกเป็น 100 คน ที่เข้ามาทักผมท่านน่าจะเป็นหนึ่งในทีมช่วยเหลือวันนั้น ท่านแบกหลายชีวิตอาจมีจำผิดพลาดไปบ้าง)


 


          ขอบคุณย้อนหลังจากหัวใจพี่ทั้ง 2 ท่านในรูป และพี่ๆในทีมกู้ภัยทุกท่านในวันเกิดเหตุ 11 ธ.ค. 2541...ทั้งที่อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังครับ ขอแสดงความรำลึกถึงผู้สูญเสียชีวิตทุกท่าน...และขอให้ผู้อ่านทุกท่านใช้ชีวิตบนความไม่ประมาท อะไรเป็นสิ่งดีจงรีบทำ จงรีบแสดงความรักแก่คนที่ท่านรัก อย่าคิดว่าค่อยทำพรุ่งนี้...เพราะพรุ่งนี้อาจไม่มี ชาติหน้ามาถึงก่อนวันพรุ่งนี้... เหมือนเหตุการณ์ที่ผมเคยประสบมาครับ #TG261 #เจมส์เครื่องบินตก21ปี #เจมส์เรืองศักดิ์"


 


          โพสต์ดังกล่าวได้มีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ถึงเจมส์กันมากมาย เพราะยังจำข่าวดังในตอนนั้นได้ดี มีหลายคนที่ร้องไห้และส่งใจช่วยให้เจมส์รอดชีวิตกันมากมาย สำหรับ เจมส์ เรืองศักดิ์ เจ้าของฉายา "เจมส์กระดูกเหล็ก"


  


Cr : IG @jamesruangsak.co.th


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: