ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เพชรจ้า ให้ของขวัญ นิวเคลียร์ งานนี้มีเซอร์ไพรส์ เกือบโดนโยนทิ้ง


 


     เป็นอีกหนึ่งคนที่่ชอบทำเซอร์ไพรส์ให้กับภรรยาสุดที่รัก สำหรับคุณพ่อ เพชรจ้า วิเชียร ล่าสุดแอบยกเค้กไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์คุณแม่คนสวย นิวเคลียร์ หรรษา เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา (19 ธ.ค. 62) พร้อมกับของขวัญกล่องโตสุดพิเศษ


 โดยหลังจากโดนเซอร์ไพรส์ภรรยาสาวก็อดไม่ไหวที่จะต้องลุกมาแกะของขวัญกลางดึก พร้อมกับถ่ายลงไอจีสตอรี่ด้วย ซึ่งของขวัญที่ดีเจหนุ่มซื้อให้นั้น ก็เป็นของที่ตนอยากได้มานาน อย่างกล้องถ่ายรูป พร้อมการ์ดอวยพรสุดซึ้ง แต่แค่นี้ก็ดูจะธรรมดาเกินไป  เพราะยังมีกล่องช็อคโกแลตที่สาวนิวเคลียร์เกือบจะทิ้ง ทำให้ฝ่ายชายต้องรีบวิ่งขึ้นไปบอก  ซึ่งภายในกล่องนั้นมีเงินแบงค์พันอยู่ปึกใหญ่ซ่อนอยู่ งานนี้ทำเอาฝ่ายหญิงยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว


 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


สิ่งที่คิดคือแม่ ทิ้งกล้องชอคกาแลทฉันไปแล้ว ฉันจึงต้องรีบวิ่งขึ้นมา 5555


โพสต์ที่แชร์โดย wichian kusolmanomai (@djpetjah) เมื่อ ธ.ค. 18, 2019 เวลา 9:45am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ร้องเพลงดังมากไม่ได้ เดียวไทก้าตื่น แต่สึดท้ายก้ตื่น


โพสต์ที่แชร์โดย wichian kusolmanomai (@djpetjah) เมื่อ ธ.ค. 18, 2019 เวลา 9:19am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เธอคือคนสำคัญของชีวิต เธอคือสาวน้อยที่เติบโตในสายตาพี่มาตลอด 10ปี นิวรักไทก้าแค่ไหน ความรักของพี่ ก็เหมือน ที่นิวรักลูก บ่มเพาะดูแลปกป้อง ห่วงหาอาทร รักมากกว่าสิ่งใดๆ มากว่า10ปี วันนี้นิวเป็นแม่คงรู้แล้วว่า สิ่งที่พี่ บอก ความรักแบบนั้นมันหน้าตาเป็นยังไง อาจมีดุบ้าง ขัดใจบ้างแต่ก้เป็นกระบวนอย่างนึงของความสัมพันธ์ การเห็นบางสิ่งบางอย่างเติบโต ในสายตาเรา เป็นเวลานานๆ มันเป็นยังไง รักแบบ ไม่ต้องการอะไรตอบแทน นอกจากปะป๊ามะม้า ก็มีพี่นี่แหละ สุขสันต์วันเกิด รักนะค่า พี่เพชรจ้าคนดิบคนเดิม อยู่กันดีๆอยู่กันให้นาน แก่ไปด้วยกัน แม้ไม่หวานเหมือนใคร แม้อาจไม่หวานได้ใจในบางโอกาส ก็ ขอให้เข้าใจในตัวตน ของสามีคนนี้นะจ้า จะรักแบบนี้และเป็นแบบนี้ตลอดไป นะจ้า ดีใจที่แต่งงานมาเราไม่เคยทะเลาะกันเลย ดีใจจริงๆ พี่โชคดีสุดๆ ปล. อย่าดุพี่เยอะนะ พี่กลัว555 อย่าแต่งตัวโป๊ด้วย พี่หวง ขี้เกียจบ่น 🔥🔥happy birth day จาก พี่เพชรจ้า


โพสต์ที่แชร์โดย wichian kusolmanomai (@djpetjah) เมื่อ ธ.ค. 18, 2019 เวลา 7:24pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ภาพความสนุกเมื่อคืน #newclearbd2019


โพสต์ที่แชร์โดย wichian kusolmanomai (@djpetjah) เมื่อ ธ.ค. 19, 2019 เวลา 10:33pm PST

 


ขอบคุณ - IG@djpetjah


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: