ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซันนี่ ฮาอีกแล้ว พูดถึงข่าวเปิดตัวความรัก 'เก้า-วี' มีพิรุธหนักมาก


 


เป็นหนึ่งในเพื่อนเจ้าสาวของ มิว นิษฐา ที่หลายคนออกปากชมว่าหล่อสำหรับหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเผยดีใจและตื่นเต้นกับการทำหน้าที่เพื่อนเจ้าสาวครั้งแรก บอกมาตราฐานความหล่อไม่ตกหลังคนชม พร้อมเผยหลังหนุ่ม เก้า จิรายุ เปิดตัวคบ วี วีโอเลต ลั่นรู้พร้อมทุกคน
ได้มีโอกาสเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่ง มิว นิษฐา เป็นยังไงบ้าง ?
"ดีครับ ได้แต่งชุดไทยไปร่วมยินดีกับเขา ก็ดีเลยครับ ดี (ยิ้ม) ถามว่าเตรียมตัวยังไงบ้าง เอ่อ...ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยครับ นอกจากตื่นตี 5 เพราะมิวบอกว่าให้ไปถึงงานตอนตี 5 ครึ่ง เนื่องจากว่าต้องแต่งหน้าก่อน"ถือว่าเป็นเพื่อนเจ้าสาวครั้งแรกในชีวิตเลยไหม ?
"น่าจะใช่นะ คือถ้าเป็นชุดเป็นธีม หรือเป็นงานทางการแบบนี้ ครั้งนี้ก็น่าจะเป็นครั้งแรกครับ"ในงานวันนั้นเราคิดว่าเราหล่อหรือเปล่า ?
"อ๋อ ถ้าเป็นเรื่องนั้นมันก็สม่ำเสมออยู่แล้วครับไม่รู้จะพูดว่าอะไร เรียกว่าเห็นได้ชัด"วันนั้นเราไถเงินเจ้าบ่าวได้ไปมากน้อยแค่ไหนตอนกั้นประตู ?
"ไม่ได้ไถเลย คือวันนั้นผมยืนเถียงกับ คริส-บี ด้วย เพราะเขาสองคนบอกว่าเงินที่ได้จากการกั้นประตูสามารถเอากลับได้เลย แต่ผมก็ไปเถียงเขาบอกว่าไม่ได้ ประเด็นคือผมไม่รู้ว่าเขาต้องทำยังไงกับซอง ไม่น่า คริส-บี เอาไปจนหมดเป็นปึกเลยครับ"
ด่านกั้นประตูของเราให้เจ้าบ่าวทำอะไร ?
"ร้องเพลงครับ เพราะเจ้าบ่าวเขามีวงของเขาอยู่ก็เลยให้เขาโชว์ ร้องดีก็ให้ร้องเบิ้ลอีกรอบ"พอได้ไปร่วมงานแต่งแบบนี้ มันทำให้เรารู้สึกอยากแต่งงานบ้างไหม ?
"ปกติเขาเป็นกันเหรอครับ ที่แบบเห็นเขาแต่งงานกันแล้วอยากแต่งบ้าง (ยิ้ม) คือผมเฉยๆ นะ ถ้าผมจะอยากคงต้องเป็นเพราะผมเจอคนที่อยากแต่งงานด้วยมากกว่า ไม่ใช่เห็นคนอื่นแต่งแล้วอยากแต่ง แบบนั้นมันแปลกๆ"ตอนนี้เราเจอคนที่อยากแต่งงานด้วยหรือยัง ?
"ยังๆ ครับ (ยิ้ม)"คนชมเราเยอะมากเลยนะว่าเพื่อนเจ้าสาวหล่อ เราทราบหรือเปล่า ?
"ผมน่าจะรู้ก่อนที่จะมีคอมเมนต์ด้วยซ้ำ เพราะใส่ชุดแล้วไม่ตก มาตรฐานยังดีอยู่ มั่นใจตั้งแต่ยังไม่แต่งแล้วครับ ไม่ตก ไม่ตก"ล่าสุดมีคลิปเลียนแบบ พี่เบิร์ด ธงไชย ของเราในรายการโทรทัศน์ ถูกแชร์ออกมา ?
"อ๋อ เขาให้พูดถึงหลายๆ คนเท่านั้นเองครับไม่ได้เลียนแบบ ซึ่งทางรายการเขาทำเขี้ยวมาให้ผมเลยนะ เป็นเขี้ยวแบบพิเศษที่เอาไว้ใส่ ถ้าหากหลังจากนี้ผมจะคัพเวอร์เป็นพี่เบิร์ดผมก็มีเขี้ยวแล้ว" มาที่กระแสข่าว วี วิโอเลต กับ เก้า จิรายุ เราทราบไหม ?
"ผมไม่รู้อะไรเลย ผมหลับอยู่ (ยิ้ม) ผมไม่รู้อะไรเลยจริงๆ แต่เหตุผลที่ผมเขียนคำนั้นเป็นเพราะว่าผมไปดูเรื่องไอมดแดงมา มันมี V9 ผมก็เลยอยากพิมพ์ ไอมดแดง ซูเปอร์วัน V9"เราไม่รู้ไม่เห็นอะไรเลยเหรอ ?
"ไม่รู้เรื่อง ไม่รู้เรื่อง ไม่รู้อะไรเลย ผมก็ตามจากทวิตเตอร์เหมือนกัน"แต่ตอนนี้ก็ทราบแล้วใช่ไหม ?
"ทราบแล้วครับ"พอทราบแล้วเราเชียร์เขาทั้งคู่หรือเปล่า ?
"เรื่องนี้มันต้องเชียร์อะไรกันด้วยเหรอครับ ตามสบายสำหรับทุกคน เป็นเรื่องของชีวิตเขาเราไม่มีสิทธิ์ไปคอมเมนต์"เก้า - วี น่ารักดีไหม ?
"ดีครับ น่ารักทั้งคู่ครับ ผมรู้จักทั้งคู่เป็นคนที่น่ารักทั้งคู่ครับ"

เคยมีโอกาสเจอกับทั้งสองคนพร้อมๆ กันบ้างหรือเปล่า ?
"ไม่เคยครับ ไม่เคย"ตอนทราบข่าวเราตกใจมากไหม ?
"ไม่ได้ตกใจอะไรครับ"ก็เลยไปแซวน้อง ?
"ไม่ได้แซว ผมไปพิมพ์เรื่องอื่นไม่ได้เกี่ยวกับเขา"วี วิโอเลต ไม่เคยมาขอคำปรึกษาเราใช่ไหม ?
"ผมไม่รู้ ไม่รู้ ไม่รู้อะไรทั้งสิ้น"ดูเรามีพิรุจนะ ?
"เปล่าๆ ไม่มีอะไร น่ารักทั้งคู่ครับ"


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: