ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เปิ้ล ไอริณ' ผู้ชายขอแต่งงานทั้งปี 3 คน!


 


มีเรื่องให้ติดตามตลอด เมื่อเซ็กซี่เนเวอร์ดายผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ต่อกาลเวลา ถูกรุมถามหลังถูกพิธีกรรายการชื่อดังล้วงลึก ถึงความแซ่บ "เปิ้ล ไอริณ" ว่าเพียงปีเดียว ถูกหนุ่มตาน้ำข้าวขอแต่งงานถึงสามคน


 


บอกเลยว่าความแซ่บของสาวเซ็กซี่คนนี้ทำให้สาวๆ ทั้งประเทศตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว เมื่อพิธีกรรายการดังล้วงลึกถึงความแซ่บของเธอ หลังจากที่ไปสืบสาวราวเรื่องว่า เธอคนนี้ไม่ธรรมดาเพราะมีหนุ่มฝรั่งฮอทๆ แต่ละคนดีกรีเริด แถมหล่อระดับพระเอก มาขอเธอแต่งงานพร้อมกันถึงสามคนในปีเดียว มีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง !! และยังแนะนำวิธีให้หนุ่มฮอทขอแต่ง แบบไม่กั๊กให้ฟังด้วย


 


"ยอมรับค่ะ ว่าถูกขอแต่งงานปีเดียวสามคนจริงๆ ทั้งสามคนอายุอ่อนกว่า อาจเพราะเราเป็นคนลุยๆแอคทีฟพลังงานเราเลยสมดุลย์กับเค้ามั้งคะ แต่ละคนก็จะมีชีวิต มีสไตล์ไม่เหมือนกันเลย อย่างคนที่มีข่าวจะแต่งงาน แต่สุดท้ายไม่เลือก เพราะด้วยอาชีพเค้าเป็นหมอ ชีวิตขึ้นอยู่กับคนไข้ ทำงานวันเกือบสิบสี่ชั่วโมง แทบไม่มีวันหยุด แทบไม่มีชีวิตของตัวเอง เราฝันอยากทำงานอิสระ มีจิตวิญญาณเสรีอยากไปเที่ยวรอบโลก สำหรับเปิ้ลความรักความสัมพันธ์เงินไม่ใช่ทุกอย่างนะคะ ต้องดูโฟกัสและความฝันควบไปด้วยค่ะ  ก่อนรู้จักเค้า มีหนุ่มอีกคน คบกันแนวเพื่อน เค้ามาเมืองไทยเดือนเว้นเดือน หนุ่มสกอ็ตแลนด์ เป็นหัวหน้าวิศวกรเรืออุตสาหกรรม ที่แอฟริกาใต้ คนนี้เค้าติดต่อเราตลอด ติดตามทุกช่องทาง แต่จะมีระดับของความสนิทให้แค่เพื่อน พอเค้ารู้ว่าเราโสด เขาก็ขอเปิ้ลแต่งงาน รุกหนักขนาดไปขอในไอจีเลยค่ะ ส่วนอีกคนรู้จักกันสี่ห้าปี รู้จักเพราะทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ร่วมกัน ซึ่งหนุ่มๆ จะมองเหมือนกันว่า ภาพลักษณ์ภายนอกเราเซ็กซี่ แต่ในมุมนึงมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนชัดเจนค่ะ เปิ้ลเคยเปิดร้านอาหารเอง มาตั้งแต่อายุ16 เลยชอบการดูแลจัดการ การทำอาหาร การดูแลบ้าน จัดสวน ชอบให้บ้านเนี๊ยบสุดๆ  แต่เวลาออกจากบ้านเซ็กซี่เลย"


 


สาเหตุที่ยังไม่เลือกหนุ่มคนไหนเข้ามาในชีวิต ?


"เปิ้ลไม่เคยคิดเอาอายุ มาเป็นข้อจำกัดให้รีบคว้าใครก็ได้มาเป็นคู่ค่ะ ทุกอย่างบนโลกนี้ถ้าเรามีมายเซ็ทว่าง่ายมันก็ง่ายเหมือนเราคิดค่ะ เปิ้ลมีคนเข้ามาเรื่อยๆเพราะเราคิดว่า ความรักหาง่าย และการที่มีคนอยากมารักเรา เราต้องรักตัวเองก่อน การรักและศรัทธาตัวเอง มันง่ายที่เราจะดึงคนมารักเราค่ะ และเราควรต้องเต็มในตัวเองก่อน เพราะถ้าเราขาดแคลนทั้งภายนอกภายใน เรารอคนมาเติมเต็ม เราจะดึงเอาคนขาดๆ คนมีปมเหมือนกันมาเป็นคู่ แล้วสุดท้ายจะไปไม่รอดค่ะ คนรักเราก็หมือนกระจกสะท้อนตัวเรา


 


หนุ่มคนไหนเข้าตามากที่สุด เปิ้ล ไอริณ ?


"เป็นนักธุรกิจชาวอเมริกันค่ะ เค้าจะบินมาหาช่วงวันวาเลนไทน์ ซึ่งตรงกับวันเกิดเรา พอดี ปกติวันนี้ทุกปี เปิ้ลจะทานข้าวกับแม่,น้องกับยายตลอด  พอพวกไม่อยู่ เค้ารู้ว่าเราจะเศร้ามากวันนี้ เลยสัญญาว่าไม่ว่าอยู่ที่ไหน จะอาสาบินมาดูแลทานข้าว จัดวันเกิดให้แทนครอบครัวไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก พอถึงวันนี้เขาก็มาพร้อมของขวัญเซอร์ไพรส์ทุกปีค่ะ ประทับใจในความมานะของเค้า"


 


มาที่เรื่องงานกันบ้าง ได้ยินมาว่ากำลังซุ่มทำซิงเกิ้ลใหม่ฝากแฟนๆ ?


"เรื่องเพลง ตอนนี้ซุ่มทำอยู่ทุกวันค่ะ อยากให้ออกมาดีที่สุด สมกับที่แฟนๆ รอคอย อยากให้ทุกคนที่ฟังเพลงยิ้มมีความสุข เป็นของขวัญทุกคนเหมือนอย่างที่เปิ้ลตั้งใจ อดทนรออีกสักนิดนะคะ รับรองได้ฟังกันแน่นอนค่ะ"


 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: