ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิว แฮปปี้ชีวิตหลังแต่ง ยังไม่ได้ฤกษ์จดทะเบียน ขอลุยงานก่อนค่อยคิดเรื่องลูก


เป็นคู่ที่หวานกันตั้งแต่แรกๆ สำหรับสาวมิว นิษฐา และหวานใจไฮโซเซนต์ ธราภุช หลังเข้าพิธีหมั่นไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีโอกาสได้เจอสาวมิว เจ้าตัวก็อัพเดทชีวิตหลังแต่งสุดแฮปปี้ ยังมีเรื่องที่ต้องปรับตัวอยู่บ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ พร้อมเผยเตรียมพร้อม,แงมงคลสมรสในวันที่ 10 มกราคมนี้ ส่วนแพลนมีทายาทยังขอพักไว้ก่อน


 


ถือว่าเป็นสะใภ้จีนเต็มตัวแล้ว ?
"ค่ะ ก็ค่อนข้างจะจีนเต็มตัวมากขึ้น จากเดิมที่ทางคุณพ่อมิวเป็นจีน แต่ตอนนี้เราได้มาแต่งงานกับคุณเซนต์ที่บ้านเป็นจีนแท้ๆ เลย ก็มีต้องไปเรียนรู้วัฒนธรรมภายในบ้านเขาด้วยเหมือนกัน แต่ด้วยความที่บ้านมิวเรามักจะมีการไหว้มีอะไรแบบนี้อยู่แล้ว มันก็เลยอาจจะต้องทำเพิ่มมากขึ้น จาก 1 บ้าน ก็เป็น 2 บ้าน"


ชีวิตเป็นของขวัญปีใหม่เลย รู้สึกเป็นยังไงบ้าง ?
"ใช่ค่ะ เป็นของขวัญปีใหม่ (หัวเราะ) ก็ถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่มากและมีค่ามากสำหรับมิว เป็นการเริ่มต้นปีที่ดีมาก เปลี่ยนชีวิตไปเยอะเหมือนกันค่ะ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Some of my favorite shots💕🥰 #mewsaint @sixtysix


โพสต์ที่แชร์โดย Mewnittha (@mewnittha) เมื่อ ม.ค. 3, 2020 เวลา 7:22am PST

รีวิวชีวิตแต่งงานให้ฟังหน่อย ?
"ย้ายเข้าไปอยู่กับคุณเซนต์แล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้ปรับอะไรเยอะนะคะ เพราะคุณเซนต์เขาก็เข้าใจในตัวมิวอยู่แล้ว ว่ามิวเป็นคนแบบไหน เขาจึงไม่ได้คาดหวังว่ามิวจะต้องเป็นแม่บ้าน หรือทำนู่นทำนี่ให้เขา แต่ตัวมิวเองก็จะมีบ้างค่ะที่ไปช่วยเขาจัดนู่นจัดนี่ จัดแจงชีวิตให้เขาบ้างเล็กน้อย"


ตอนนี้เปลี่ยนคำนำหน้า หรือสถานะแล้วหรือยัง ?
"ตอนนี้ยังเป็นนางสาวอยู่เลยค่ะ แต่ก็คุยกับคุณเซนต์เหมือนกันนะคะว่าจะเปลี่ยนเมื่อไหร่ คิดว่ามันน่าจะต้องมีฤกษ์ เอาไว้ผ่านงานฉลองแต่งงานไปก่อนแล้วกันค่ะ ซึ่งถ้าถามความรู้สึกมิว มิวคิดว่าน่าจะใช้นางสาว แต่อาจจะเปลี่ยนไปใช้นามสกุลเขาแทน ก็ต้องรอดูกันก่อนค่ะ"


ชีวิตที่ต้องตื่นเช้ามาเจอกับสามีเป็นอย่างไรบ้าง ?
"ก็โอเคค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่ามันเปลี่ยนแปลงจนลำบากตัวเองอะไรขนาดนั้น ตัวคุณเซนต์เองเขาก็ค่อนข้างจะสบายๆ ดูแลเทคแคร์กันดี เมนูอาหารเช้าที่กินส่วนมากก็จะเป็นเมนูไข่ต้ม (หัวเราะ) ไข่ต้มกับขนมปัง ทำอย่างอื่นไม่เป็นแล้ว ส่วนที่คุณแม่สอนให้ปอกผลไม้ ก็ปอกผลไม้เป็นค่ะ ส่วนเรื่องที่ต้องตื่นมาเจอเขาทุกเช้า จริงๆ ก็ไม่ได้ถึงกับตกใจนะคะ มันจะมีแค่ดึงผ้าห่มกันมากกว่า อีกอย่างเขาไม่ใช่คนนอนกรน ซึ่งอาจเป็นเพราะมิวนอนหลับก่อนเลยไม่ได้ยินเสียงกรนมั้งคะ แต่อย่างที่บอกก็ไม่จำเป็นต้องปรับตัวมากค่ะ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


👫 @saint_tk


โพสต์ที่แชร์โดย Mewnittha (@mewnittha) เมื่อ ม.ค. 3, 2020 เวลา 10:15am PST

อีกไม่กี่วันจะถึงงานฉลองมงคลสมรสแล้ว ?
"ใช่ค่ะ เร็วมากๆ เลย เรื่องการเตรียมงานก็เรียบร้อยแล้วค่ะ ก็หวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามที่วางแผนไว้ ส่วนรูปแบบงานก็ไม่มีคอนเซปต์หรอกค่ะ แค่แขกมาร่วมงานก็ดีใจแล้ว"


เชิญแขกไปเนอะมากน้อยแค่ไหนสำหรับงานฉลอง ?
"ก็พอสมควรค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแขกทางคุณพ่อคุณแม่คุณเซนต์มากกว่า"


หลังแต่งงานจะทำงานต่อเลยหรือเปล่า ?
"ใช่ค่ะ ละครเรื่องดวงตาที่สามก็จะเปิดต้นปีนี้แล้ว ก็คงจะได้ทำงานไปเลยค่ะ ทำไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องแพลนมีน้องก็ค่อยว่ากัน เพราะคุณเซนต์เขาก็แล้วแต่มิว เอาตามที่มิวพอใจ จริงๆ เขาก็อยากมีแล้วค่ะ แต่ก็ต้องแล้วแต่เรา น่าจะอีกสักพักเลย ขอลองใช้ชีวิตคู่ดูก่อนว่ามันจะเป็นยังไง"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: