ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฟนคลับฟิน! พ่อเจ ลงรูป เจ้าขุน - น้องแอลลี่ สุดมุ้งมิ้ง พร้อมแคปชั่นชวนจิ้น


 


          เจ เจตริน ลงรูปคู่ เจ้าขุน จักรภัทร - น้องแอลลี่ อชิรญา สุดมุ้งมิ้ง พร้อมแคปชั่นชวนจิ้น น้องพี่ที่รัก ทำแฟนคลับแห่สงสัย หรือจะมีซัมติง


          เป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่สนิทสนมกันมากเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของ เจ เจตริน และ อ่ำ อัมรินทร์ ที่ช่วงหลังมานี้มักจะเห็นภาพ น้องแอลลี่ ลูกสาวคนสวยของ อ่ำ และ จอย อัจฉริยา ไปร่วมสังสรรค์กับบ้าน วรรธนะสิน อยู่บ่อยๆ แถมยังเคยขึ้นเวทีร้องเพลงกับ เจ้าขุน จักรภัทร และมีโมเมนต์หวานๆ จนแฟนคลับอดชงให้เป็นคู่จิ้นกันไม่ได้


 


          และล่าสุด (6 มกราคม 2563) พ่อเจ ก็ทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันตัวโก่ง หลังออกมาโพสต์ภาพคู่สุดมุ้งมิ้งของ เจ้าขุน และ น้องแอลลี่ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจัดทริปยกครอบครัวไปพักผ่อนด้วยกันที่หัวหิน แถมยังชวนให้จิ้นกันไปไกลกับแคปชั่นว่า "น้องพี่ที่รัก" และอีโมจิคู่ชายหญิงจับมือกัน ซึ่งทาง เจ้าขุน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "ว้ายยยยย" จนแฟนคลับ เข้ามาสงสัยกันเพียบว่าจะเป็นการบอกใบ้อะไรหรือเปล่า หรือจะเป็นแค่การจิ้นกันเล่นๆ เท่านั้น ซึ่งแฟนๆ ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์ชมด้วยว่า น้องๆ น่ารักมาก งานนี้จะเป็นแค่คู่จิ้นหรือจะแอบหวานกันจริงๆ ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ


  


Cr : IG @jjetrin,@jjaokhun,@allynitibhon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: