ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ป ธนวรรธน์ ปลื้มบุพเพฯรีรันรอบ3ยังโกยเรตติ้ง ดีใจแฟนคลับร่วมทำบุญยอดรวม 6 ล้าน


ได้แฮชแท็กเจ้าพ่อรีรันไปครอบครองหลังละครบุพเพสันนิวาสรีรันรอบ 3 แต่ยังโกยเรตติ้งให้ช่องได้ดี สำหรับหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ งานนี้เจ้าตัวเปิดใจเผยยังตกใจ แต่ก็ดีใจที่แฟนๆยังชื่นชอบ และยังมีโอกาสได้ไปออนแอร์ที่ต่างประเทศด้วย นอกจากนี้ยังเผยถึงการจัดแฟนมีตติ้งกับแฟนคลับที่ได้ยอดร่วมทำบุญกว่า 6 ล้านบาทเพื่อมอบให้กับโรงเรียนและโรงพยาบาล ส่วนกระแสจิ้นกับหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ หนุ่มโป๊ปบอกเคยบอกเพื่อนให้เลิกกับแฟนแล้วมาจิ้นกันก่อน แต่อีกฝ่ายถามกลับ มันคุ้มไหมเพื่อน?


 


ถึงแม้จะรีรัน 3 รอบแล้ว แต่ก็เรียกเรตติ้งให้ช่องได้เหมือนเดิม?
“"รอบที่ 3 แล้วครับสำหรับละครเรื่องนี้ บุพเพสันนิวาส ซึ่งผมคิดว่าอาจจะเป็นเพราะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาคนคงอยู่บ้านมากขึ้น ได้อยู่ดูกันช่วงวันหยุดยาว ค่าตัวได้เพิ่มไหม อันนี้ก็ไม่พูดดีกว่า” จริงๆ ทั้งตัวผม ตัวนักแสดง และก็ทางผู้ใหญ่เองก็ตกใจเหมือนกันว่าทำไมเรตติ้งถึงสูง"


ได้มีโอกาสชมเวอร์ชั่นที่ถูกนำไปฉายในเกาหลีบ้างหรือยัง ?
“ยังเลยครับ ผมเห็นแต่เวอร์ชั่นของทางฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย มากกว่า ซึ่งจากที่ผมเห็นก็มีแฟนๆ เข้ามาทักเข้ามาถามผ่านทางเฟซบุ๊กกับอินสตาแกรมเยอะอยู่เหมือนกัน ซึ่งแฟนๆ ต่างประเทศเขาเข้าใจละครพีเรียดครับ เพราะพอมันมีผลตอบรับที่มาถึงตัวเราเองแบบนี้ มันจึงทำให้เราเห็นว่าจริงๆ แล้วแฟนๆ ต่างชาติเขาก็ชื่นชอบละครเรานะ ชื่นชอบการแสดงของผมกับเบลล่า"
แบบนี้จะมีโอกาสจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทยไปเลยหรือเปล่า ?
"มีนะ ผมก็ทำบุญกับแฟนคลับตลอด เพราะผมก็อยากจะให้คนที่เขาติดตามผมได้รับสิ่งดีๆ ตรงนี้กลับไปด้วย เรามีการทำบุญกันตลอด อย่างล่าสุดก็เพิ่งจะมีโอาสไปทำบุญกับโรงเรียนและก็โรงพยาบาล ซึ่งยอดบริจาคที่ได้จากการทำบุญครั้งนี้ก็มีสูงถึง 6,000,000 บาท โดยทางเราเองก็นำไปกระจายให้กับ 10 โรงเรียน 2 โรงพยาบาล"


ชื่นใจไหมมีคนร่วมบริจาคเยอะขนาดนี้ ?
"ชื่นใจครับ ผมก็ทำไปตามชีวิตของผมนั่นแหละ ผมเป็นคนทำอะไรแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้วและพอมีแฟนคลับเข้ามาในชีวิต เขาได้ทำบุญร่วมกันกับเรา เขาก็ได้บุญไปด้วย ดีกว่าไปแฟนมีต"


คิดจะทำไปทุกปีเลยไหมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ?
"ผมยังคิดอยู่เลยครับว่าจะทำอีกดีไหม (หัวเราะ) คืออะไรมันก็ไม่แน่นอน แล้วแต่ใจเรา แต่คิดว่าถ้าได้ทำจริงๆ ก็คงทำกับโรงเรียนกับโรงพยาบาลเหมือนเดิม เพราะกับวัดผมทำของผมเองอยู่แล้วปกติ ดังนั้นถ้าหากได้ทำก็น่าจะทำแบบนี้ต่อไปดีกว่า เพราะที่ผ่านมาก็มีหลายโรงเรียนเหมือนกันที่ส่งข้อความส่วนตัวมาขอความช่วยเหลือ"


เรามีวิธีเลือกให้ทุนแต่ละโรงเรียนหรือโรงพยาบาลยังไงบ้าง ?
"ก็ต้องดูครับว่าเขาลำบากแบบไหน คือถ้าดูแล้วเห็นว่าทางนั้นเขาก็มี แต่อยากได้เกินผมก็ไม่ทำ หรือถ้าลงไปดูแล้วแบบเห็นว่าประตูห้องน้ำไม่มี เครื่องสุขภัณฑ์ก็เก่า เด็กๆ ใช้งานจริงไม่ได้ เราก็ต้องช่วยต้องทำ"


วันเกิดของเราที่ผ่านมา มีแฟนๆ ทำบิลบอร์ดอวยพรให้ทั่วกรุงเทพ ?
"ขอบคุณครับ จริงๆ ผมก็พอทราบมาบ้างว่าเขาจะมีการฉายภาพขึ้นจอเพื่ออวยพรวันเกิดให้ 5-7 วัน ซึ่งผมก็ต้องขอบคุณด้วยนะครับ ขอบคุณที่แสดงความรักกับผมแบบนี้ แต่ถึงอย่างนั้นตัวผมเองก็ไม่อยากให้ทุกคนต้องสิ้นเปลือง ขอแค่มีทุกคนตามให้กำลังใจ ติดตามชมผลงานของผม ผมก็ดีใจแล้ว"


ล่าสุดมีกระแสจิ้นเรากับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ?
"ผมคุยกับเต๋อแล้ว ก็บอกเขาว่า เลิกกับแฟนก่อนไหม มาจิ้นกับโป๊ปก่อน เต๋อเขาก็เลยตอบกลับมาว่า มันคุ้มไหมเพื่อน (หัวเราะ) แค่แซวกันเล่นๆ"


เราทราบไหมว่ากระแสมันมาจากไหน ?
"มาจากตอนที่ชวนเต๋อไปทำบุญครับ ชวนด้วยการขอให้เขาไปเตะบอลหาเงินสมทบทุนเข้าโรงพยาบาลกับโรงเรียนที่ขาดแคลน"


แค่ชวนไปเตะบอลแต่อยู่ดีๆ ก็มีกระแส ?
"มันมีตอนที่ไปงานเปิดตัวหนังด้วยครับ วันนั้นบนเวทีเราก็หยอกกันแซวกันคนก็เลยชอบ และก็อยากเห็นงานของเราทั้งคู่ แค่นั้นเอง"


เรายินดีให้แฟนๆ จิ้นใช่ไหม ?
"จิ้นได้ครับ ผมก็จิ้นแบบเพื่อนๆ จิ้นกัน (หัวเราะ) แต่ถามว่าเกรงใจน้องใหม่ไหม เกรงใจทำไม แค่ขำๆ เพื่อนกัน"


คิดว่าถ้าถึงเวลาที่หนังเข้าฉาย จะจิ้นหนักกว่านี้ไหม ?
"นั่นนะสิ ผมอยากดูหนังมากเลยนะ ผู้กำกับบอกเองเลยว่าโป๊ปต้องชอบแน่นอน น่าจะได้ชมกันประมาณเดือนมีนาคม"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


คืนนี้เจอกันนะ จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้


โพสต์ที่แชร์โดย Thanavat Vatthanaputi (@popezaap) เมื่อ ต.ค. 4, 2018 เวลา 11:50pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: