ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทะลักเต็มจอ ใหม่-สุคนธวา แซบในชุดบิกินี่ทำอโศกลุกเป็นไฟ

เป็นดาราสายเซ็กซี่ที่ดังยาวนานมีงานตลอดจริงๆ จร้า สำหรับ สาวใหม่-สุคนธวา ที่ตอนนี้หลังจากแต่งงานกับดีเจต้นเรียบร้อยแล้ว ความแซบก็ยังไม่สร่าง เพราะล่าสุดอวดหุ่นสุดเซ็กซี่บนตึกสูงซึ่งด้านหลังเป็นถนนอโศกที่รถกำลังติดกันอยู่ และนอกจากจะแอคท่าถ่ายรูปสุดแซบให้เราได้ดูกันแล้ว สาวใหม่ ก็ลงเล่นน้ำอีกด้วย เซ็กซี่คูณ10ขึ้นไปอีก และหลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วคุณสามี ดีเจต้น ไปไหน ก็ขอบอกตรงนี้เลยว่ารูปเหล่านี้ดีเจต้นเป็นคนถ่ายให้ สาวใหม่ จ้า

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ที่ให้นู๋มองเลนส์ บอกหน่อย อยากมีเรื่อง หรือ อยากมีลูก55😜😁 ใช่ค่ะ...กำลังแอ๊วสาผ่านโซเชี่ยลอยู่🤣😘 เอาหน่าเล่นไปก่อน เผื่อได้ลูก อิอิ😍 #อโศกกำลังจะลุกเป็นไฟ #อโศกร้อนมาก #ร้อนกว่าอโศกก็ใหม่สุคนนี่แหละ ขอบคุณบิกินี่แซ่บๆที่ให้ใส่แอ๊วสา จากน้อง @bunnyaire มากๆค่ะ 📸 @dj_ton

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอโทษคนแยกอโศกด้วยค่ะ ขอโทษที่ทรมานใจคนขับรถ😝😜 แยกอโศกที่ว่าติด เจอภาพนี้เข้าไป คงติดหนักกว่าเดิม😅😁 รถถึงขั้นเบรคแตก #อโศกร้อนมาก #อโศกกำลังจะลุกเป็นไฟ #อนุญาติให้รถติดหนักกว่าเดิม บิกินี่แซ่บๆจากน้อง @bunnyaire ขอบคุณนะคะ ไฟลุกแยกอโศกเลยจ้า🔥📸 @dj_ton

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

รู้ยัง? อโศกมีภูเขาแล้ว🤣 ที่ก้มหน้า เพราะไม่อยากสบตาใคร เพราะเดี๋ยวจะรู้ว่าทุกคนกำลังมองอะไรอยู่5555😜😁 เขาใหญ่ หรือจะสู้เราใหญ่😂😅 ไม่ต้องไปถึงเขาใหญ่ กรุงเทพก็มีภูเขาได้ #อโศกร้อนมาก #อโศกกำลังจะลุกเป็นไฟ ขอบคุณบิกินี่ไฟลุกจากน้อง @bunnyaire 📸 @dj_ton

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ

ที่มา :maisukhon

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: