ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เสน่ห์แรง! บุ๋ม ปนัดดา ถูกหนุ่มๆ ส่งข้อความจีบวันละพัน จนแอดมินต้องประกาศขอร้อง


 


          ทำเอาหลายคนอ่านแล้วถึงกับยิ้มไปตามๆ กัน หลังจากที่แอดมินเพจ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้โพสต์ข้อความในเชิงขอร้อง หลังมีแฟนคลับหนุ่มๆ ของ บุ๋ม ปนัดดา ส่งข้อความมาจีบพิธีกรสาวคนเก่งอย่างต่อเนื่อง วันละกว่าพันข้อความเลยทีเดียว ทำให้แอดมินต้องโพสต์เอ่ยปากขอร้องออกมา โดยมีใจความระบุว่า


 


          "ขอความกรุณานะคะ หยุดส่งข้อความมาจีบคุณบุ๋มก่อนนะคะ เพราะทำให้ไม่เห็นข้อความของคนที่ส่งมาข้อความช่วยเหลือค่ะ บางเคสฉุกเฉินต้องช่วยด่วน ถ้าจะจีบคุณบุ๋ม เม้นใต้รูปตามโพสต์ในเพจได้เลยค่ะ เดี๋ยวคุณบุ๋มเข้ามาอ่านค่ะ ขอบคุณค่ะ แอดมินสุดสวยค่ะ #ไปต่อคิวท้ายแถวค่ะ #ข้อความจีบวันละเกือบพันข้อความ"


 


          หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวไปแล้ว บุ๋ม ปนัดดา ได้แคปข้อความดังกล่าวมาโดยเจ้าตัวบอกว่านึกว่าเป็นการล้อเล่นแต่ทั้งหมดคือเรื่องจริงจน บุ๋ม ต้องขอร้องอีกรอบ "ประกาศจากแอดมิน เพจ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งเป็นเพจที่แฟนคลับทำให้เห็นข้อความนี้ก็ขำ คิดว่าแอดมินล้อเล่น แต่พอไปดูตอนนี้ไม่เล่นแล้วค่ะ เรื่องจริง ขอความกรุณาอย่าส่งข้อความมาเล่นๆ แบบนี้เลยนะคะ น้องแอดมินกลับไปตอบคนเดือดร้อนก็หาไม่เจอ ขอร้องนะคะ"


 


          บอกเลยว่า บุ๋ม ปนัดดา ยิ่งโสดยิ่งแซ่บ เป็นที่หมายปองของบรรดาหนุ่มๆ เพราะความเก่งผสมความขี้เล่นและเซ็กซี่เบาๆ นี่แหละเสน่ห์มัดใจชายเลยล่ะจ้า


 

 


Cr : Facebook ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: