ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพรวา เคลียร์ภาพขี่หลัง จอร์จ แจงดราม่าเป็นมือที่ 3 ทำเลิกแฟน ลั่นผ่านจุดเฮิร์ทมาแล้ว


ออกมายืนยันความสัมพันธ์หลังถูกจับตามองเพราะมีภาพขี่หลังหนุ่มจอร์จ เวอาห์ สำหรับสาวแพรวา ณิชาภัทร งานนี้เจ้าตัวรีบออกมาเคลียร์ยันสนิทฝ่ายชายแค่เพื่อน แถมเร็วๆนี้กำลังจะมีผลงานซีรี่ย์ร่วมกันอีกครั้ง ยันไม่ใช่มือที่ 3 ทำเลิกแฟนแน่นอน


 


ภาพปีใหม่กับจอส เวอาร์ ตอนปีใหม่ที่ขี่คอกัน หลายคนเข้าใจผิด
"ใช่ก็คือขี่คอจอส เขาจะเป็นพระเอกซีรีย์หนูในปีนี้ ฝากทุกคนติดตาม แต่ว่าคนเข้าใจผิดเยอะมาก"


ความสัมพันธ์จริงๆสนิทกันแค่ไหน
"สนิทกันมาก จอสปเที่ยวกับน้องคลอดีน ซึ่งเป็นน้องในค่ายนาดาวแล้วก็เจอกัน ไปแฮงเอ้าท์ด้วยกัน ไม่ได้มีอะไรเกินเลย"


หลายคนเข้าไปแซวว่าโปรโมทซีรี่ย์ล่วงหน้า
"ใช่คือเหมือนซีซั่นหนึ่ง เราเล่นเป็นแฟนเก่ากัน แล้วซีซั่นนี้ อุ้ย!! สปอยหรือเปล่าเนี่ย ซีซั่นนี้จะกลับมาเล่นด้วยกันมากขึ้น"


จังหวะที่คนเข้าใจผิดเราตกใจไหม
"ไม่ค่ะ คือเราเองก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี มันไม่ใช่ มันก็เหมือนกับว่าเราเองก็เข้าไปตอบบางคอมเมนท์ที่เขาสงสัย"จอสเองเขาเซ็งไหมที่มาตกเป็นข่าวแบบนี้
"หนูว่าจอสเขาเองยังไม่ทันได้อ่านคอมเม้นด้วยซ้ำ (หัวเราะ)"


คนก็มองจับจ้องว่าเขาเป็นสาเหตุที่ทำให้เราเลิกกับแฟนหรือเปล่า
"หมายถึงเป็นมือที่สาม หรอไม่ใช่ (หัวเราะ) อุ้ย...อย่าไปด่าจอสนะคะ จอสไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย เพราะตัวจอสเองเขาก็รู้จักกับพี่บีํป"


เพราะว่าจอาเขามีเจ้าของอยู่แล้วใช่ไหม
"อันนี้ไม่รู้ว่า (หัวเราะ)"


กับน้องคลอดีนที่ไปด้วยกันใช่ไหม
"ไม่ๆ น้องที่ไปด้วยเป็นเพื่อนกัน เหมือนเขาไปกันหลายคน"


แต่ดูเหมือนพอเราออกมาบอกว่าความสัมพันธ์เราจบลงฝ่ายบี๊ป เขาก็ดูเหมือนดราม่าเล็กๆ
"เหรอ...ไม่รู้ เราเองไม่ได้เข้าไปอ่าน จริงเหรอ จริงๆ ความสัมพันธ์ของเราจบกันด้วยดี เป็นช่วงเป็นช่วงปลายปีเจอคำคม หนูเองก็ชอบเอาคำคมมาแต่ก็พยายามที่จะไม่ดราม่าเพราะเดี๋ยวพี่ๆ สื่อสงสัย เพราะหนูไม่ได้ดราม่าไงเพราะถ้าหนูรีแอ็คดราม่า เดี๋ยวพี่จะต้องทำงานเยอะ"


แล้วส่วนตัวเราเฮิร์ทมั้ย
"ก็มีบ้างช่วงแรก แต่ตอนนี้โอเคแล้ว หนูใช้เวลาประมาณเกือบเดือนกว่าที่จะแข็งแรงขึ้น"แต่หลายคนมองว่าฝ่ายชายค่อนข้างเฮิร์ทหนักกว่าเรา
"ใช่ๆ หนูว่ามันเป็นระบบการป้องกันตัว แล้วแต่คนจะจัดการยังไง อย่างหนูเสียใจให้สุดไปเลย เพื่อให้หายเอง สำหรับหนูรู้สึกว่ามันดีกว่า ถ้าเราจะต้องไปจมกับความรู้สึกนานๆ เพราะถ้าทำแบบนั้นคนที่เสียสุขภาพจิตคือเรา"


ตอนนี้คือเรา move on ได้แล้ว
"ใช่ค่ะ ถามว่าจะเปิดรับใครเข้ามาใหม่ไหมอันนี้หนูก็ไม่รู้ (หัวเราะ) ก็ยอมรับว่าก็มีเข้ามาแต่ว่าคือช่วงนี้หนูติดเพื่อนมาก ใช้ชีวิตกับเพื่อนเยอะมากๆ ไม่ได้รีบร้อน"


ได้มีการคุยกับบี๊ปหลังจบความสัมพันธ์
"มีคุยกันค่ะ ตอนปีใหม่เราก็ไปแฮปปี้นิวเยียร์ ถามว่าห่วงเขาไหมก็ห่วง แต่ถ้าเราเข้าไปทักเขาไปบ่อยๆ ก็เหมือนยื้อๆ เราก็บอกเพื่อนเขาฝากดูมากกว่า"


ดูเหมือนจะไม่มีโอกาสกลับมาเหมือนเดิม
"ใช่ค่ะ"


ตอนนี้ถ้าเห็นแพรวาไปกับใครคนนั้นก็อาจจะยังไม่ใช่ก็ได้ใช่ไหม
"ใช่ตัวปลอมนะคะทุกคน ที่เห็นอยู่ทุกวันนี้ (หัวเราะ) ถ้าเป็นตัวจริงเมื่อไหร่เดี๋ยวลงรูปในไอจีบอก แต่ตอนนี้น่าจะยังไม่มี (หัวเราะ) คือถ้ามีคนที่ใช่หนูก็จะบอกหรือถ้าสงสัยก็ลองมาถามดูก็ได้ค่ะ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


รับฟรีชุดเอ็กซ์คลูซีฟ Travel Set (หมอนรองคอ, ผ้าปิดตา, ผ้าพันคอ) จากดีไซเนอร์ชั้นนำอย่าง Kloset เมื่อซื้อ Galaxy A80 ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 62 ถึง 7 มกราคม 63 เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ พิเศษไปอีก ฉลองปีใหม่นี้ ลุ้นดูคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดกับศิลปินชื่อดังมากมาย วันที่ 28 ธันวาคม 62 ง่ายๆลุ้นรับบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 25 ธันวาคม 62 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.samsung.com/th #GalaxyA80TH #TeamGalaxy


โพสต์ที่แชร์โดย PW 🇹🇭 (@nichaphatc) เมื่อ ธ.ค. 4, 2019 เวลา 3:00am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: