ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฌอห์ณ เคลียร์หลังโดนโยงอักษรย่อทำ พีค-ต๊อด รักร้าว วอนอย่าโยงเกินเหตุ


โดนโยงอักษรย่อทำรักของสาวพีค ภัทรศยา และหนุ่มต๊อด ศิณะ ส่อเค้ารักร้าว สำหรับหนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ โดยงานนี้เจ้าตัวเผยเห็นข่าวแล้ว ทำใจโดนโยง แต่วอนอย่าเขียนเกินเหตุ เผยสนิทกัยอีกฝ่ายเพราะทำงาน ลั่นไม่ใช่มือที่ 3 บอกเป็นเรื่องของคนสองคน


 


ข่าวล่าสุดเราตกเป็นมือที่สาม ระหว่างพีคกับต๊อด?
"เห็นข่าวเมื่อเช้าครับ มีคนส่งมาให้ ก็อ่านแล้วก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ผมรู้สึกว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเขียน มีสิทธิ์ที่จะแสดงทัศนะ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ผมว่าอาจจะเป็นความเคยชินที่เวลาเรามีข่าว อันนี้ก็เป็นอีกข่าวหนึ่ง แค่แบบมาได้ยังไงแบบนี้มากกว่า"


หลายคนมองว่าเป็นเรา?
"เขาใช้ ฌ (หัวเราะ) ผมก็เผอิญเป็น ฌ ที่เป็นจำนวนน้อย ก็ไม่ได้อะไรครับ เรารู้ว่าสถานการณ์และเรื่องราวมันประมาณไหน"


จะแก้ต่างให้ตัวเองไหม?
"มันไม่ใช่เรื่องของผม มันเป็นเรื่องความสัมพันธ์ของพีค แล้วอีกอย่างผมรู้สึกว่าสิ่งที่เราทำ มันเป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนร่วมงานที่เขาก็โอเค แล้วผมอยู่ในเส้นของความเป็นเพื่อนของเขา"แปลว่าความสัมพันธ์ของเรากับพีคเป็นแค่เพื่อนสนิท?
"ใช่ เอาจริงๆ เพิ่งมาสนิทกันหลังๆเลย แล้วผมก็ไม่ได้รู้เรื่องส่วนตัวเขาเยอะด้วยนะครับ ตอบว่าสนิท ใช่ แต่คำว่าสนิทมีเส้นของคำว่าส่วนตัว ผมไม่ได้ทราบเรื่องการเลิกกันของเขานะ ผมมาทราบจากคนสนิทของเขามากกว่าครับ แล้วเขาก็ไม่ได้เคยมาเล่าเรื่องส่วนตัวให้ผมฟัง"


บางคนบอกว่าเขามาซบพระเอกที่ร่วมงานด้วยกัน?
"ผมว่าอย่าเขียนแบบนั้นเลย มันทำให้ตัวพีคเขาดูไม่ดีเลย แล้วเขาก็ไม่ได้มาแสดงอาการอะไรแบบนั้นด้วยนะครับ (หัวเราะ) เขาก็เป็นเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง แล้วร่วมงานกับคนอื่นเขาก็ปฎิบัติแบบนั้น"


อยู่ในกองเขาดูเศร้าไหม?
"สำหรับผม ผมไม่ค่อยเห็นนะ เพราะว่าจริงๆอายุการทำงานเขามากกว่าผมด้วยซ้ำ เขาแยกแยะได้ดี ตัวผมไม่รู้ด้วยซ้ำ จนมารู้จากคนใกล้ชิดของนาง"


คิดไหมว่าทำไมเราถึงถูกโยงว่าเป็นมือที่สาม?
"มันเป็นได้เสมอ สำหรับชื่ออย่างผม (หัวเราะ) หนึ่งคือผมโสด ตัวละครอื่นก็คงไม่น่าจะมาเกี่ยวโยงได้ ตอนนี้นางก็ทำงานกับผมอยู่ เพิ่งจบไป ก็เข้าใจคนเขียนนะ แต่ก็ต้องเข้าใจผมด้วย เอาที่พอประมาณดีกว่า"


ยืนยันว่าเป็นแต่เพื่อนร่วมงาน?
"ใช่ เป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนที่ดีมากครับ"


กลัวไหมว่าต๊อดเขาจะเข้าใจผิด?
"ผมว่าการสื่อสารของพีคกับพี่ต๊อด คงมีการสื่อสารกันมาอยู่แล้วแหละ แต่ผมว่าปัจจัยของคนรอบข้างมากกว่า แล้วเขาโตกันทั้งคู่ ไม่ใช่เป็นคนโทษคนโน่นคนนี้ ผมว่ามันน่าจะมาจากคนที่รักฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แล้วก็พยายามหาบทสรุปที่ตัวเองอยากจะเข้าใจ"


ข่าวนี้มีผลกระทบกับเราไหม?
"ไม่มีๆ ไม่มีใครมาเมนต์นะครับ ผมก็มาทำงานปกติ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


*Mc x Jindachot | McxJ คอลเลคชั่น Happy Retro บันทึกของกาลเวลา วัยเยาว์ที่มีคุณค่า เต็มไปด้วยความผูกพันธ์ที่สัมผัสให้ผ่านเสียงเพลงและสิ่งของในรูปแบบบันทึกของกาลเวลา สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านMc ทั่วประเทศ www.mcshop.com/page/mcxj-retro-collection หรือสามารถสั่งได้ทาง Line:kadorable77 #mcxj


โพสต์ที่แชร์โดย Sean Jindachot (@seanjindachot) เมื่อ ธ.ค. 5, 2019 เวลา 9:35pm PST

อยากบอกอะไรถึงคนที่ตีความว่าเป็นเรา?
"ผมเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะอ่าน เขียน ฟัง ในแบบที่ตัวเองต้องการ แต่สุดท้ายแล้ววิจารณญาณสำคัญที่สุดครับ แล้วก็สติในการเสพข่าว แล้วผมก็ไม่อยากให้วิจารณญาณที่ผิดๆ มันไปทำร้ายความรู้สึกของคนอื่น ก็เอาพอประมาณดีกว่า"


ได้คุยกับพีคบ้างไหม?
"เมื่อเช้าไลน์กัน ผมบอกว่าวันนี้ผมเจอสื่อแน่ๆ แล้วผมก็ยินดีที่จะตอบ แล้วผมก็จะตอบได้แต่พาร์ทของผม เรื่องของเขา ก็ต้องเป็นส่วนของเขานะ"


ไม่ได้โปรโมทละครใช่ไหม?
"มันน่าจะมีการโปรโมทที่ดีกว่านี้นะ (หัวเราะ)"


แล้วพีคว่าอย่างไรบ้าง?
"เขาก็เป็นคนคิดบวกอยู่แล้ว อาจจะเป็นเพราะเราคุยกันด้วยภาษาอักษร ผมก็ไม่ได้รู้อะไรมาก เขาก็บอกว่าเขาไม่อยากให้มันกระทบกับคนอื่น แล้วเขาก็ต้องขอโทษ แต่ไม่เป็นไร ตอบเอาที่ฌอห์ณชัดเจน คือมันเป็นเรื่องของคนสองคน เขาไม่อยากให้ใครมาถูกเชื่อมโยง เพราะมันกระทบไปหมด เขาก็คงไม่อยากให้เป็นแบบนั้น"


เราต้องระวังตัวเวลาที่เจอกันไหมแบบนี้?
"ไม่ๆ เจอกันได้ปกตินะ เจอก็คือเจอ ไม่เจอก็คือไม่เจอ คนคิดบวกก็คือคนคิดบวกครับ คนคิดลบก็คือคนคิดลบ ต่อให้สมมติไม่ใช่ผม แต่เป็นคนร่วมงานคนอื่น เขาก็อาจจะโทษคนอื่นก็ได้ หรือผมไปร่วมงานกับใครในเคสแบบนี้ อาจจะโทษผมก็ได้ ฉะนั้นผมว่าให้มันธรรมชาติที่สุดครับ"


โสดใช่ไหมตอนนี้?
"ใช่ เหมือนเดิม"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


* “Traveling 🇮🇳– it leaves you speechless, then turns you into a storyteller.” – Ibn Battuta cr. @buffble #jindainindia


โพสต์ที่แชร์โดย Sean Jindachot (@seanjindachot) เมื่อ ต.ค. 30, 2019 เวลา 5:11am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: