ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟาดเคราะห์รับต้นปี! 'ก้อย รัชวิน' พลาดปลายเล็บข่วนกระจกตาถลอก


 


ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงกันอีกแล้ว สำหรับสาวสตรองอย่าง ก้อย รัชวิน ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่แฟนหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม พร้อมดวงตาที่ปิดอยู่ข้างหนึ่ง เนื่องจากเกิดเหตุที่เธอนั้นซุ่มซ่ามและรีบร้อนสุดๆ เพราะเล็บเข้าไปข่วนในดวงตาจนคุณหมอสั่งปิดตาข้างนึง


โดยก้อยได้เล่าว่า "ก็คืออ รีบลงจากรถชะมะ แล้วหยิบนู่นหยิบนี่ด้วยความเร่งรีบ แล้วปลายเล็บก็พลาดไปข่วนที่กระจกตาถลอกเป็นแผลจ้าาา กระพริบตาไม่ได้เลยเด้ออ น้ำตาไหลตลอดเจ็บมาก หมอให้ปิดตาไว้ก่อนรอแผลปิดสนิทละค่อยเอาออกจ่ะ #ซุ่มซ่ามรับปีใหม่ #ใกล้วันเกิดแล้วชอบเป็นอย่างเงี้ย! #จริงๆไม่ได้ชอบแต่เป็นทุกปี #งงมากแม่ #สาวๆไว้เล็บยาวต้องระวังน้า #เอ๊ะหรือเป็นเพราะเราตาใหญ่เกิน 👁😭😭😭😭 ขอบคุณคนข้างๆที่ดูแล ยอมรับและเข้าใจในความซุ่มซ่ามของก้อยนะ แฮ่ @artiwara ♥️😂🤟"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ก็คืออ รีบลงจากรถชะมะ แล้วหยิบนู่นหยิบนี่ด้วยความเร่งรีบ แล้วปลายเล็บก็พลาดไปข่วนที่กระจกตาถลอกเป็นแผลจ้าาา กระพริบตาไม่ได้เลยเด้ออ น้ำตาไหลตลอดเจ็บมาก หมอให้ปิดตาไว้ก่อนรอแผลปิดสนิทละค่อยเอาออกจ่ะ #ซุ่มซ่ามรับปีใหม่ #ใกล้วันเกิดแล้วชอบเป็นอย่างเงี้ย! #จริงๆไม่ได้ชอบแต่เป็นทุกปี #งงมากแม่ #สาวๆไว้เล็บยาวต้องระวังน้า #เอ๊ะหรือเป็นเพราะเราตาใหญ่เกิน 👁😭😭😭😭 ขอบคุณคนข้างๆที่ดูแล ยอมรับและเข้าใจในความซุ่มซ่ามของก้อยนะ แฮ่ @artiwara ♥️😂🤟


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ม.ค. 13, 2020 เวลา 9:47pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Live Simple and Be Happy :) . . . . ♥️ @artiwara #ระหว่างพักตา #myrainbowcollection


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ม.ค. 14, 2020 เวลา 7:46am PST

 


ขอบคุณ - IG@rachwinwong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: