ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปู ไปรยา โพสต์เศร้า คิดถึงชีวิตที่ไม่ยุ่งยาก คิดถึงครอบครัว แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ


 


          หลังจากนางเอกสาว ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ออกมาเคลียร์ชัดๆ ถึงข่าวลือที่ถูกเมาท์ว่าเป็นนางเอกสาวจัดฉากให้แฟนหนุ่ม แมทธิว บราก ขอแต่งงาน แถมฝ่ายชายไม่ได้รวยจริงและวิวาห์กำลังจะล่ม


 


          โดย ปู ได้ออกมาเคลียร์ชัดๆ ว่าลดความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มและมีการถอนหมั้นแล้ว แต่สาเหตุของการถอนหมั้นนั้นไม่ใช่อย่างที่ข่าวเมาท์ออกไปว่าฝ่ายชายไม่รวยจริง หรือ มีการจัดฉากขอแต่งงาน แต่สาเหตุที่แท้จริงเป็นเพราะเจ้าตัวยังไม่พร้อมจะทิ้งอาชีพนักแสดงที่สร้างขึ้นเพื่อสร้างครอบครัว รวมทั้งยังมีงานเพื่อสังคมที่ยังคงต้องทำอยู่อีกมากมาย แต่ยืนยันว่ายังคงรักและคิดว่าฝ่ายชายเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดคนหนึ่ง แต่ด้วยเหตุผลต่างๆ จึงไม่อยากจะรั้งเอาไว้ ให้อีกฝ่ายเสียโอกาสในชีวิตตัวเอง นับเป็นช่วงที่ยากลำบากต่อจิตใจอีกครั้งหนึ่งของนักแสดงสาว


 


          ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพในวัยเด็กแสนสุขสันต์ที่มีคุณแม่และครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าลงในอินสตาแกรม @prayalundberg พร้อมกับแคปชั่นว่า "นึกถึงวันดีๆ คิดถึงชีวิตที่ไม่ยุ่งยาก ความสุขที่มาแบบเรียบง่าย คิดถึงครอบครัว (อีโมติคอนเศร้า) missing family tonight a lot" ซึ่งมีเพื่อนๆ พี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจให้สาวปูกันเป็นจำนวนมาก


 

 


Cr : IG @prayalundberg


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: